Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By haihcmuns_06
#551114 Mortal Kombat Trilogy


Mortal Kombat, trong tất cả các incarnations, vừa luôn luôn được về anticipation và bí ẩn - mang lại cho người chơi trở lại thời (gian) gian và thời (gian) gian lại trong tìm kiếm của brutal chống lại, bí mật (an ninh) di chuyển, và ẩn ký tự. Và bây giờ trong Mortal Kombat Trilogy toàn bộ Mortal Kombat series (và hơn nữa) là trên một đĩa. Die-hard người hâm mộ sẽ mất trên tất cả các con của họ-mới di chuyển, hoàn thiện các kỹ thuật, và một bí mật (an ninh) mới ký tự - Chameleon. Players sẽ không tìm thấy bất kỳ cải tiến trong điều khoản của kiểm soát, đồ họa, hay âm thanh từ các ấn bản của Playstation MK3, nhưng họ sẽ tìm thấy một heck của một trò chơi nhiều hơn.
Ngoài những plethora của lớn-tìm nguồn gốc, và công ký tự, Mortal Kombat Trilogy up ante trong các điều khoản của lựa chọn. Players có thể làm nhiều hơn chỉ cần điều chỉnh mức độ khó khăn và tắt các chế độ đồ họa bạo lực; bây giờ họ có thể chọn “tự động” hợp, điều này là có những khó khăn nhiều nút tấn công dễ dàng hơn để thực hiện. Đi quá lâu là tải chậm trễ từ MK3 và UMK3 khi Shang Tsung, các ký tự morphing, công tắc nhận dạng. Trong Mortal Kombat Trilogy, bàn điều khiển tải hai ký tự bổ sung vào bộ nhớ - Tsung này có nghĩa là bây giờ có thể Morph không chậm trễ. Pre-này đều được tải nhanh hơn và sâu hơn, ngay cả khi người chơi chọn ký tự có bảng màu swaps. (Một ví dụ của một bảng màu sẽ được trao đổi trong con người, Nam ninja ký tự, những người mất dạng của tiểu blue-Zero, Scorpion vàng, các màu xanh lá cây Reptile, và những người khác. Trong bản chất này là cùng một ký tự, nhưng hơi khác nhau với thuộc tính .) Mới ký tự bí mật, Chameleon, đầy đủ mất lợi thế của bảng màu swapping, và liên tục thay đổi trong số các con người, nam ninja ký tự hình thức. Morphs mình đang có ingenious đủ, tuy nhiên, hầu hết các người chơi khác, nhưng sẽ chào đón ninja vào gấp.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Mortal Kombat 3

Sau nhiều năm chật vật để giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến những các siêu đấu sĩ ảo thì phiên bản thứ 2 của loạt game này được tung ra khá bất ngờ vào năm 2002 do hãng Deadly Alliance phát triển.Đó là sự khởi đầu ngon lành sau một thời gian dài vắng bóng, nhưng phải đợi đến phiên bản thứ 3 này mới đưa loạt game võ công lên tầm cao mới bằng cách kết hợp các thành phần thiết kế tinh túy của hãng Alliance cộng với sự đa dạng của kịch bản vừa tạo nên một game võ công chưa từng có từ trước đến nay.
Điểm cốt lõi của loại fighting game này vẫn là thể thức một đấu một, tiêu chuẩn đặc thù của loại Mortal Kombat kinh điển. Đấu sĩ Scorpion và Sub-Zero vừa trở lại và dĩ nhiên sẽ có một số nhân vật ẩn danh như Noob Smoke với những tuyệt cú cú chiêu lóa mắt sẽ làm bàng hoàng các fan của loạt game này. Các đòn tay liên hoàn và những bộ cước pháp tuyệt cú cú luân có thể kếp hợp với nhau để tạo ra những phong cách chiến đấu hết sức đa dạng đều thể hiện những chức năng mới mẻ do Deadly Alliance giới thiệu. Mỗi một nhân vật mà ta gặp đều có 3 kỹ năng chuyên biệt: 2 kỹ năng chiến đấu tay không và 1 kỹ năng sử dụng vũ khí.
Có khá nhiều thay đổi trong game ngay cả trong những trận đấu có tính chất kinh điển. Sàn đấu có thể thay đổi theo từng trận đấu ở chế độ chơi “Environments”. Theo từng môi trường chiến đấu, theo từng địa hình, phong cảnh … mà các yếu tố địa lý bất ngờ này có thể tác động đến kết quả trận đấu mà người chơi có thể không tiên liệu được.
Ví dụ chúng ta đang chiến đấu trên một nền đá cheo leo trên đỉnh núi, người chơi có thể vô cùng kinh hãi vì nền đá này có thể đổ sụp xuống vực sâu bất kỳ lúc nào. Khi nhảy lên để thực hiện một cú đá xoay vòng cầu đẹp như trong mơ vào màng tang đối thủ thì cũng là lúc nền sàn đấu từ từ nứt ra và sụp xuống vực sâu muôn trượng.
Sàn đấu mỗi lúc một nhỏ đi đòi hỏi người chơi phải có đấu pháp phù hợp cho từng trận đấu, thay vì liên tục tung ra các đòn đá xoay, đá chẻ của Taekwondo hay trường quyền hoa mỹ của Bạch hạc phái, thì người chơi nên phải dùng các đòn Cầm nã thủ của Thiếu Lâm để nhập nội - cấu – xé- vật, hay dùng những đòn tay khô, chắc, đanh gọn của Karate … để tiêu diệt đối thủ.
Hạ gục đối phương bằng cách cho rơi đài xuống vực sâu chỉ là một trong những màn chơi trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt luôn luôn thay đổi trong Mortal Kombat: Deception. Người chơi trong khi đấu cũng phải chú ý tìm kiếm nhặt nhạnh các loại vũ khí rải rác đây đó để có thể chiếm “tiên cơ” trong cuộc đấu, nhưng cũng phải chú ý đến những vật cản như mảnh thủy tinh, gỗ, đá v.v… có thể làm dính chân bất kỳ lúc nào.
Những người KẾT chơi theo kiểu “Đơn đả độc đấu” có thể lựa chọn chế độ chơi “Konquest”, tức là đấu theo từng màn có kịch bản dài hơi, đối thủ càng về sau càng nguy hiểm. Bạn nên nhập vai nhân vật điển hình của loại này là chàng Shujinko.
Shujinko là một đấu sĩ mới 13 tuổi nhưng đầy tham vọng chiến thắng. Trong cuộc phiêu lưu mạo hiểm này, Shujinko sẽ ngày càng trưởng thành và trình độ võ công sẽ luôn tăng tiến theo thời (gian) gian và cuối cùng chàng đấu sĩ này sẽ có mức võ công “xuất thần nhập hóa” đủ để “oai trấn giang hồ” ngang tầm Ngũ Bá Võ Lâm.
Nếu thành công chế độ chơi Konquest thì bạn sẽ được “thưởng” thêm rất nhiều màn chơi bí mật (an ninh) trong game được các nhà thiết kế cố tình che dấu. Những người chơi có trình độ cao có thể được chuyển từ chế độ chơi solo sang những màn đấu tử thần đầy công năng đặc dị với nhiều đối thủ thượng thặng điển hình của Mortal Kombat: Deception.
Người hâm mộ thể loại đấu tử thần sẽ đạt phấn khích với kiểu đấu Hara – Kiri. Người chơi phải đấu tranh quyết liệt với các cao thủ thượng thừa mà kẻ chiến bại không thể thoát khỏi án tử định mệnh theo kiểu Hari – kiri (mổ bụng tự sát theo kiểu các Samurai). Các cao thủ đều mong đợi để bước vào thể loại đấu đỉnh cao theo kiểu này.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thể loại đấu hấp dẫn nhất là đấu theo kiểu “đánh cờ”, đây là sự pha trộn tài tình của trò Archon, Stratego với MK. Người chơi sẽ có đầy đủ tất cả các nhân vật trong MK và các trận đánh của mỗi vòng đấu sẽ theo lối cổ điển một chọi một với sự sắp đặt trận thế trên bàn cờ.
“Đánh cờ” là thể loại đấu có chiều sâu với ban đầu quân số mỗi bên là như nhau nhưng không phải là kiểu đánh cờ trí óc thông thường. MK sẽ giao cho mỗi người chơi 1 vua, 3 cặp đấu sĩ với các kỹ năng võ công khác nhau với một đội lính bảo vệ.
Mỗi một loại quân sẽ được phân công nhiệm vụ chiến đấu với những loại quân khác nhau của đối phương cũng như bảo vệ và chữa thương cho quân mình … Tùy theo kinh nghiệm và kỹ năng của người chơi sao cho đạt được mục đích cuối cùng là tiêu diệt quân của đối phương để bắt cho được nhà vua. Theo kinh nghiệm thì đây là thể loại đấu hấp dẫn và có tính ganh đua cao nhất. Cuối cùng, MK còn giới thiệu cho ta một thể loại đấu rất lạ mắt là Puzze Fighter.
Với Mortal Kombat: Deception, chắc chắc sẽ gây sửng sốt cho những game thủ đam mê loại game đấu võ, với các nhân vật có võ công thượng thừa, kịch bản sàn đấu rõ hơn sinh động … sẽ nhiều lần đưa chúng ta lên đỉnh Hoa Sơn để luận kiếm. MK hỗ trợ đấu trên mạng rất tốt ngoại trừ thể thức đấu Konquest. Tuyệt cú cú vời nhất là thể thức đấu loại trực tiếp online để định danh “võ lâm chí tôn”. Có thể nói Mortal Kombat: Deception là phiên bản tổng hợp hầu hết những gì tinh túy nhất của loại game võ thuật vào thời (gian) điểm này.

Ultimate Mortal Kombat 3 - Rồng đen 3


Mortal Kombat 2

Mortal Kombat Mythologies: Sub-Zero là một trò chơi từ Mortal Kombat fighting game series. Nó đặc trưng ban đầu tiểu-Zero trong một phiêu để đánh bại Quân Chí lấy từ một amulet mà có miễn phí của Đức Chúa Trời xuống elder Shinnok.

Mặc dù năm năm sau khi phát hành đầu tiên Mortal Kombat game, the storyline trong Mortal Kombat Mythologies: Sub-Zero ngày đến, lại xa xôi chronologically, ngay cả trước khi trò chơi đầu tiên. Điều này vừa được thực hiện để mở rộng lớn hơn nữa các yếu tố trên hiện có storyline, đặc biệt là liên quan đến Chí Quân, tiểu-Zero, Scorpion, Shinnok, và Lin Kuei.
Hàng ngàn năm trước đây, Shinnok tồn tạicoi nhưmột elder Đức Chúa Trời. The elder Gods đang thật sự cai trị của tất cả các lãnh vực. Họ xem như thế giới được tạo ra và tiêu hủy và các lãnh vực tiên ap untold eons với sự khôn ngoan. Shinnok, tuy nhiên, trong vừa đến tham lam và illusions sai của quyền lực thông qua các realm mới của Trái đất. Nếu anh cũng có thể có realm cho mình, ông sẽ có quyền lực sánh kịp. Để thực mục tiêu của mình, thì đầu tiên sẽ phải đối mặt với thần của sét được biết đếncoi nhưRaiden, những người được bổ nhiệm làm như Trái đất của người giám hộ do elder Gods mình. Trận chiến của họ cho the realm của Trái đất vừa được ác liệt; gây ra các hành tinh của gần hủy diệt và plunging nó vào thế kỷ của sự tối tăm.
Một anh hùng mới nổi bật từ bóng tối của quá khứ, khi warriors vừa được vua và thần đi giữa người ta. Sub-Zero hails từ phía bắc Châu Á, nơi mà người đào tạo trong sự tối tăm của nghệ thuật chống lại với cha mình. Triệu tập do thạc sĩ của mình, các Ngài Kuei Gia tộc, tiểu-Zero quest trên một đặt ra cho các bản đồ của yếu tố, một tài liệu được bảo vệ, tế thánh trong forbidding Shaolin Chùa Chiền ở trung ương Trung Quốc. Sub-Zero là unaware rằng Shirai Ryu ninjas thề kẻ thù của Ngài Kuei vừa xuất riêng của họ emissary, Scorpion, với cùng một chỉ thị. Graphically là những hành động thực tế và thrilling MK như trong tất cả các tiêu đề, và nó bao gồm các hệ thống MK chiến đấu, hoàn tất với một kết hợp đo và khả năng để phát triển các kỹ năng mới và di chuyển như bạn thu được kinh nghiệm do demolishing đối thủ. Cũng có rất nhiều mối nguy hiểm và traps cho tiểu-Zero trong đền Shaolin, và bạn sẽ có để thực hiện tốt chuyện sử dụng nhiều power-up, restorative các loại thuốc đông dược, và cổ xưa nhất để nếu bạn muốn thành công trong quest của bạn.
Link Tải:
Game giả lập snes
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Cài giả lập chơi game (Xbox, PS1, PS2, NDS, Sega...)Mortal Kombat 4

Trò chơi rất đẹp và hoạt động trên bất kỳ Pc
MK4 giới thiệu:
* Fujin, thần của Wind, Ally của Raiden. Lần đầu tiên xuất hiện trong Mortal Kombat Mythologies: Sub-Zero như thứ hai, ông chủ ký tự.
* Jarek, các tác phẩm mới của Black Dragon Clan.
* Kai, một Shaolin sư và bạn bè của Liu Kang.
* Chí Quân, một bí ẩn ác sorcerer. Lần đầu tiên xuất hiện trong Mortal Kombat Mythologies: Sub-Zero như các chính antagonist.
* Reiko, Shinnok của chung.
* Shinnok, một tù elder Đức Chúa Trời. Lần đầu tiên xuất hiện trong Mortal Kombat Mythologies: Sub-Zerocoi nhưcuối cùng ông chủ.
* Tanya, một traitor để Edenia. She was rumored phải là một màu vàng glitched nữ ninja từ Ultimate Mortal Kombat 3.
MK4 cũng bao gồm các ký tự ẩn sau đây:
* Noob Saibot
* Goro
* Thịt, a bloody skeleton.
Những ký tự
* Lưu Kang
* Jax Briggs
* Johnny Cage
* Raiden
* Reptile (bây giờ mình với mặt nạ xoá)
* Scorpion
* Sonya Blade
* Sub-Zero
Goro, không đặc trưng trong khu mua sắm, phiên bản MK4, được cập nhậtcoi nhưmột phụ ông chủ cho bàn điều khiển phiên bản của các trò chơi.
Boss và sub-boss
* Shinnok
* Goro
Very nice game and works on any Pc, i love mortal kombat series
New characters
MK4 introduced:
* Fujin, god of Wind, ally of Raiden. First appeared in Mortal Kombat Mythologies: Sub-Zero as the second boss character.
* Jarek, the last of the Black Dragon Clan.
* Kai, a Shaolin monk and friend of Liu Kang.
* Quan Chi, a mysterious evil sorcerer. First appeared in Mortal Kombat Mythologies: Sub-Zero as the main antagonist.
* Reiko, Shinnok’s general.
* Shinnok, an imprisoned Elder God. First appeared in Mortal Kombat Mythologies: Sub-Zero as the final boss.
* Tanya, a traitor to Edenia. She was rumored to be a glitched yellow female ninja from Ultimate Mortal Kombat 3.
MK4 also included the following hidden characters:
* Noob Saibot
* Goro
* Meat, a bloody skeleton.
Returning characters
* Liu Kang
* Jax Briggs
* Johnny Cage
* Raiden
* Reptile (now with his mask removed)
* Scorpion
* Sonya Blade
* Sub-Zero
Goro, not featured in the arcade phiên bản of MK4, was added as a sub-boss for the console versions of the game.
Boss and sub-boss
* Shinnok
* Goro
Download Link
Mortal Kombat 4

Mortal Kombat 5

Mortal Combat 5


Rồng Đen( Mortal Kombat Special Edition)

Mortal Kombat : Special Edition 2010 - game rồng đen phiên bản 2010Mortal Kombat : Special Edition

Year: 2010 | Language: English | PC | Developer: M. U. G. EN | Publisher: Voodoo | 2.28 GB

Genre: 2D / Fighting

The game, which grew more than one generation back in the ranks! The good old Mortal Kombat on the new graphics engine MUGEN does not leave you indifferent. New levels and characters add an already volatile mix! Fatalities are even more colorful and murderous. Meet the classics of the genre Mortal Kombat! The game has 306 soldiers and 428 levels! Also in the game has 4 modes of training!

Download: Rồng Đen ( Mortal Kombat Special Edition) 2010 PC


Mortal Kombat Komplete Edition - Rồng đen 9
Cấu Hình Tối Thiểu

OS: (32-bit) Windows Vista, Windows 7, Windows 8
CPU: Intel Core Duo, 2.4 GHz / AMD Athlon X2, 2.8 GHz
Memory: 2 GB
Video Card: NVIDIA GeForce 8800 GTS / AMD Radeon 3850
DirectX: DX 10
Windows XP and DirectX® 9.0c and below not supported Cấu hình đề nghị
OS: (64-bit) Windows Vista, Windows 7, Windows 8
CPU: Intel Core i5 750, 2.67 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
Memory: 4 GB
Video Card: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6950
DirectX: DX 11

Link download:
Mortal Kombat 9 Komplete EditionMortal Kombat: Deadly Alliance

Phiên bản thu 5 mang tên Deadly Alliance cua game điện tử Mortal Kombat - mot trong những tro dau tiên thể hien nhieu cảnh đổ mau kinh dị để thu hut khán giả - se ra mắt vao thu 6 tới voi noi dung bạo luc hon bao giờ hết.


Mortal Kombat: Deadly Alliance dua nguoi chơi vào mot vu trụ 3 chieu va tham gia doi quan hiếu chiến. Moi chien binh có nhung ngon đòn chết người. Họ luon bi hành hạ boi cac vết thương nang va máu me luon la bạn đồng hanh trong mọi cuộc chiến. Điều nay da tạo nên mot bai chiến trường kinh hoang sau mỗi trận đấu, nhung mang đến những hieu ung ấn tượng nhu vet chân dính mau de lại trên mặt đất.

Trò choi cung phô diễn vo so cách nhằm ha guc đối thủ như: chém đầu, rút xuong hay ăn cắp linh hồn. Ngoài ra, Dead Alliance con gioi thiệu một he thong thưởng điểm mang ten "kombat kurrency". Nguoi choi sẽ giành duoc cac đồng xu khi vuot qua mỗi thu thach và sử dung chung để phơi bay nhung bí mật nhu chien binh mới, cac dau trường ẩn khuat va tác phẩm nghệ thuật.

Link download:
Mortal Kombat: Deadly Alliance 2009 PS2


Tổng hợp tuyệt chiêu đòn trong Rồng đen

By no_impos
By hoacaphe85
#551212 Làm cách nào thỳ lấy dc những con ẩn vậy bạn, mình chơi mấy năm nay rồi mà hok bjk
Kết nối đề xuất: