Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thuyduong_hflc
#886757 Bạn muốn sản phẩm hàng trăm ngàn người biết đến?


-Vâng,khi bạn đọc bài viết này hơn ai hết chúng tui hiểu bạn đang muốn tìm được số lượng lớn khách hàng cho sản phẩm của bạn như thế nào.

-Đó là lý do chúng tui ra mắt sản phẩm FacebookGroup.Phần mềm này sẽ mang lại cho bạn khách hàng như thế nào?

-Đây là lượng view tui chạy quảng cáo trong vòng vài giờ đồng hồ


-Hiện nay ở Việt Nam nói riêng có hàng trăm ngàn các nhóm,mỗi nhóm đôi khi lên đến vài trăm ngàn thành viên với đủ các thể loại như,rao vặt,buôn bán,hoa,âm nhạc...v...v cho nên nơi đó cũng là nơi quy tập lượng khách hàng mục tiêu cho bạn.-Hãy thử tưởng tượng bạn tham gia vào vài trăm nhóm mà mỗi nhóm vài chục ngàn thành viên thôi,thì sản phẩm của bạn sẽ tiếp xúc được bao nhiêu khách hàng?.tui chắc hẳn là ngoài sức tưởng tượng của các bạn.Nhờ mạng xã hội có các kênh buôn bán nên buôn bán trên các hội nhóm nói riêng và online nói chung đã trở thành một hiện tượng bắt buộc từ doanh nghiệp cho đến cá nhân.

Phần mềm này sẽ giúp bạn làm gì?


Nhu cầu của bạn là gì ?

-Doanh nghiệp:

Cần tuyển dụng nhân sự?

Quảng bá thương hiệu,quảng bá sản phẩm.?

-Cá nhân muốn nhiều người biết đến sản phẩm mình đăng,kinh doanh tại nhà,hay bán hàng order?. .


-Phần mềm này sẽ giúp bạn đăng tin vào tất cả các nhóm của bạn tham gia,bạn tham gia càng đông nhóm sôi nổi,thì sản phẩm của bạn càng được nhiều người biết đến,với tui thì vài trăm nhóm hot là tui đã có thể quảng bá sản phẩm mình một cách nhanh chóng rồi.


-Phần mềm có lợi so với bạn làm bằng tay không?.Vâng bạn hãy thử đăng vào vài chục group thôi,bạn sẽ tốn một lượng thời gian khá lớn,vì facebook sẽ hạn chế bạn,và bạn hầu như không thể thực hiện nó bằng tay,và tui biết chắc rằng,bạn cũng như tui "sức lực có hạn,mà group trên mạng thì quá nhiều".


-Việc của bạn là bật máy tính và làm những việc mình thích

Kết quả bạn thu được khi dùng sản phẩm này-Người bạn của tui xài thử phần mềm facebookgroup trong một vài ngày và kết quả như sau:PHẦN MỀM ĐÓ ĐÃ GIÚP TÔI BÁN HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

-tui là một người lập trình viên,song tui lại có xu hương thích kinh doanh và tập tành buôn bán,thời gian đầu với tui đúng là địa ngục,tui phải ngồi cả ngày để đăng sản phẩm của tui vào các hội nhóm trên facebook,nó chiếm hầu hết thời gian của tôi,và hiệu quả cũng không cao lắm,nhìn đống hàng không bán được cũng gây áp lực lên bản thân tôi.

-Đó là lý do tui bỏ công sức và thời gian ra để viết nên phần mềm GroupFacebook,tui chỉ có việc bật máy và ngồi làm việc,tiết kiệm quá nhiều thời gian của tôi,và hiệu quả bài viết của tui tiếp xúc khách hàng thật bất ngờ,rảnh rỗi tui sẽ ngồi trả lời các phản hồi của khách hàng từ hội nhóm,hay là trả lời tin nhắn ở Fan Page:


HƯỚNG DẪN
HIỆU QUẢ 1H MARKETING BẰNG FacebookGroup-CHỌN HD ĐỂ XEM RÕ
TẢI PHẦN MỀM

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement