Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Engel
#872305 Khi bạn muốn gỡ bỏ một ứng dụng khỏi máy tính, bạn thường sử dụng công cụ Add/Remove Programs của Windows. Nhưng với cách này, một số file rác và registry của ứng dụng vẫn còn sót lại và có thể ảnh hưởng đến hệ thống của bạn. Vì vậy, một số phần mềm đã ra đời nhằm mục đích thay thế chức năng Add/Remove Programs của Windows.
Revo Uninstaller là một tiện ích giúp gỡ bỏ các ứng dụng một cách dễ dàng và sạch sẽ không còn dấu vết, ngay cả khi bạn gặp khó khăn khi gỡ bỏ cài đặt và không thể gỡ bỏ chúng. Nó còn có các công cụ khác giúp bạn làm sạch hệ thống Windows.


So với các Phần mềm tương tự, theo đánh giá của Toptenreviews thì nó là số 1

Hiện đã có phiên bản mới nhất Revo Uninstaller 3.1.1 (2/10/2014)Phần mềm này có tiếng Việt mình up, hỗ trợ tất cả windows. Chọn tiếng Việt trong thẻ Tools/Options- Với các thuật toán mới nhất, Revo Uninstaller phân tích dữ liệu của một ứng dụng trước khi gỡ bỏ. Sau khi chạy trình gỡ bỏ ứng dụng, Revo Uninstaller Pro sẽ quét toàn bộ hệ thống và Registry để tìm những gì còn sót lại của ứng dụng và xóa chúng không còn dấu vết.


- Với "Chế độ Săn tìm" đặc biệt, nó sẽ quản lí hiệu quả tiến trình cài đặt, chạy, dừng... của các ứng dụng. Đơn giản chỉ việc kéo thả biểu tượng Chế độ Săn tìm vào bất kỳ thành phần nào đó của ứng dụng (trên Desktop, thanh Quick launch, hay khay hệ thống hay cửa sổ chương trình đang mở) là có thể thực hiện các thao tác (gỡ bỏ, dừng chương trình .v.v...).


- chức năng Theo dõi quá trình cài đặt. Khi cài ứng dụng với Revo Uninstaller Pro, chương trình sẽ giám sát và ghi lại tất cả các file, thư mục và registry được thêm vào trong quá trình cài đặt. Do vậy khi gỡ bỏ ứng dụng được giám sát này sẽ không có file nào bị bỏ sót.


- Nó còn có các công cụ bổ sung khác đi kèm như: Quản lý các chương trình khởi động, Dọn tập tin cũ, Dọn trình duyệt, Dọn MS Office, Xóa dấu vết v.v...

Cách đăng ký:

Chạy file RU Register, bỏ chọn Rusian language, ô dưới nhập tên bạn cho chính chủ, rồi bấm Register là xong.
Link tải file setup từ trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link tải file register: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link bản 3.1.1 portable: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem thêm:
By b0y_kut3_pr0_8x
By yennhi_yennhi620
#872389 Tải về Revo Uninstaller Pro 3.1.0 Final Portable ủa sao bản portable của bác khi chạy lại bắt đăng ký lại ?

mình mới up bản portable khác bạn thử xem
By tochuyen_68
#872391 Bác lại " dzìm hàng " e vừa down về test lại, không có chuyện bắt đăng ký lại

ủa sao bản portable của bác khi chạy lại bắt đăng ký lại ?

mình mới up bản portable khác bạn thử xem
By maianhngoc1987
#872392 Bác lại " dzìm hàng " e vừa down về test lại, không có chuyện bắt đăng ký lại bắt kích hoạt lại bạn ơi, có số serial nhìn hay wá làm sao dc nhĩ,


file setup tải về cài là có sẵn phần việt hóa của ptk rồi,
By nh0ck_w33py
#872394 Bác lại " dzìm hàng " e vừa down về test lại, không có chuyện bắt đăng ký lại mình bị thật mà (hình dưới), bác thử gỡ bỏ sạch sẽ Revo trong máy bác rồi chạy thử portable xem

cũng thanks bác vì không chạy được nên mình làm lại bản khác dựa trên bản bác up

Kết nối đề xuất: