Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By rainy_day
#826085 Khi bạn xem phim, đá banh online, chắc hẳn bạn sẽ rất bực bội khi chờ nó load, xem 1 tí lại đứng hình chờ nó load tiếp. Tất nhiên 1 phần là do đường truyền ADSL của bạn.

Có cách nào khắc phục?

- Thường là bạn bấm Pause, chờ vạch trắng nó load xong rồi mới bấm Play để xem, hay là tải về bằng IDM để xem offline (đá banh mà xem offline chán chết).

- Dùng phần mềm tăng tốc. Phần mềm nào bây giờ?

Mình đã từng dùng qua Speedbit Video Accelerator, Bywifi, VideoSpeedy... nhưng nói thật lòng, quảng cáo thì nhiều, hiệu quả chẳng bao nhiêu.


May mà kiếm được phần mềm này Giraffic Video Accelerator của Israel.

Đây là phần mềm MIỄN PHÍ, bản mới nhất 0.86 (14/10/2013)

mình đã Việt hóa giao diện và giới thiệu với các bạn.


Phần mềm này tăng tốc xem phim đáng kinh ngạc (đánh giá của mình), số lần và thời gian hình bị khựng không có hay rất ít. Mình xài gói cước cùi bắp, tải về tối đa 400kb/s, dùng Phần mềm này khi load phim thấy nó hiện trung bình khoảng 2 Mb/s.


Phần mềm hỗ trợ tất cả định dạng phim mp4, flv ở mọi trang chia sẻ phim online như Youtube, Dailymotion, Vimeo... và cả Zing TV (riêng các trang mà IDM không bắt link tải về thì nó không hỗ trợ)Khi tăng tốc, chữ G ở icon khay hệ thống và trong giao diện sẽ đổi qua màu xanh.

Xem phim và tốc độ load:Cách sử dụng:

- Với Chrome và Internet Explorer, nếu Phần mềm không hoạt động, vào Internet Options/thẻ Connections/LAN Settings, chỉ chọn mục ‘Use automatic configuration script’, có Adress sẵn là http://127.0.0.1:54321/proxy.pac, 2 mục còn lại không chọn. Bấm OK là xong.- Với Firefox, mở Firefox lên, vào thẻ Tools/Options/Advanced/thẻ Network, bấm Settings trong phần Connection. Rồi chọn ‘Use system proxy settings’ hay chọn ‘Automatic proxy configuration URL’ và điền http://127.0.0.1:54321/proxy.pac vào khung trống phía dưới. Rồi bấm OK.

(Công cụ/Tùy chọn/Nâng cao/thẻ Mạng, bấm Thiết lập... trong phần Kết nối. Rồi chọn 'Tự động dò thiết lập của proxy...' hay chọn 'URL cấu hình proxy tự động' và điền http://127.0.0.1:54321/proxy.pac


Link tải file setup từ trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hoặc Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link file Việt: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!nếu không tải được file setup thì vào trang chủ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, bấm vào 'Install Giraffic Free' ở góc trái phía trên, rồi chọn 'Microsoft Windows'


Sau khi cài đặt, tắt Giraffic đang chạy nền bằng cách bấm chuột phài vào thanh Task Bar, chọn Task Manager, thẻ Processes (hay Details) tìm GirafficTray.exe, bấm End Process (hoặc End Task hoặc Stop). Tiếp theo chạy file Việt là xong.

Vào Start/Programs/Giraffic Video Accelerator và bấm chạy lại Giraffic Video Accelerator, hay restart máy lại và trải nghiệm.

P/s: Đây là trải nghiệm của riêng mình, dùng lâu nay thấy rất tốt, các bạn dùng thử nếu không vừa ý thì cứ quăng gạch thoải mái...

************************************************** *************


Và đây là file Việt hóa cho Phần mềm Speedbit Video Accelerator cho ae nào đang dùng hay muốn dùng, cần thì tải về.


Đây là phiên bản mới nhất Speedbit Video Accelerator 3.3.8.8 (8/5/2013)


Phần mềm này thấy nhiều diễn đàn giới thiệu nên mình không nói nhiều. Nó cũng là Phần mềm tăng tốc xem phim online, hiệu quả như thế nào thì tùy theo đánh giá của mỗi người.

Giải nén gói tải về sẽ có file setup, Việt và patch. Khi cài đặt, nhớ bấm bỏ mục nó cài thêm như 'I Agree to set Speedbit Search as my default home' (đặt Speedbit Search làm trang chủ mặc định), nếu không nó đổi tùm lum mất công mình phải sửa lại.

Cài đặt xong, chạy tiếp file Việt (chỉ cần bấm đúp vào là được, nó không hiện gì cả vì cài ẩn). Sau đó thoát Speedbit VA bằng cách bấm chuột phải vào Icon ở khay hệ thống và bấm Exit. Tiếp theo chạy file Patch, bấm vào chữ JUNLAJUBALAM màu xanh là xong. Bây giờ mở lại Speedbit VA sẽ là full, chọn tiếng Việt bằng cách bấm chuột phải vào Icon, chọn Language -> Tiếng Việt.


Link tải: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Xem thêm: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By teresatuyetlinh
By blackrose9112002
#826145 Phần mềm dị thật ấn kích hoạt mở rồi vài giây nó lại tắt không thấy chuyển màu j,thôi kệ vậy
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement