Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Devery
#677033 Smart Driver Updater là phần mềm tự động cập nhật Driver nhanh nhất và chính xác, với chức năng vượt trội, Smart Driver Updater sẽ giúp bạn cải thiện Driver cho máy tính hoàn thiện.
Smart Driver Updater 3.3.0 Full Cr-ackBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Smart Driver Updater 3.3.0 Full Cr-ack
Smart Driver Updater 3.3.0 Full Cr-ack – Tự động cập nhật Driver

chức năng chính của Smart Driver Updater
Tăng đáng kể tốc độ và sự ổn định của thiết bị của bạn

Các nhà sản xuất phần cứng liên tục cập nhật các trình điều khiển sản phẩm của họ để sửa chữa các vấn đề hay cải thiện hiệu suất. Có các trình điều khiển chính xác có thể cải thiện các chức năng của thiết bị phần cứng của bạn là 50%. Quét thường xuyên với Smart Driver Updater sẽ tìm và thay thế các trình điều khiển đã lỗi thời hay bị hỏng trên máy tính của bạn đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn được tối ưu hóa hoàn toàn và chạy trơn tru.

Thường thì vấn đề lớn nhất đối với người dùng nâng cấp lên Windows 7 là phần cứng hiện tại của họ không tương thích với hệ điều hành mới . Smart Driver Updater sửa chữa vấn đề này bằng cách tự động tìm kiếm các trình điều khiển và tải đúng phiên bản dành cho Windows 7. Smart Driver Updater là giải pháp đơn giản cho một máy tính ổn định hơn, nhanh hơn.
Nhanh & cách an toàn để cập nhật trình điều khiển của bạn

Smart Driver Updater có một cơ sở dữ liệu của hơn 200.000 trình điều khiển. Chúng tui liên tục cập nhật và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu để đảm bảo rằng chúng tui có các bản cập nhật trình điều khiển tốt nhất có sẵn. Là một người sử dụng Smart Driver Updater , bạn sẽ có thể truy cập liên tục tất cả các bản cập nhật cơ sở dữ liệu đảm bảo rằng bạn luôn chạy các trình điều khiển mới nhất cho hệ thống của bạn.

Sao lưu và phục hồi

Nếu bạn đang nâng cấp hệ điều hành của bạn, hay cần cài đặt lại Windows , Smart Driver Updater có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển trên máy tính hay máy tính xách tay của bạn, nén chúng vào một file zip , thaaytj dễ dàng để xuất khẩu và cài đặt lại. Smart Driver Updater sao lưu và cài đặt lại các chức năng có thể bạn tiết kiệm hàng giờ tìm kiếm và cài đặt trình điều khiển thiết bị cá nhân của bạn.

Dễ dàng sử dụng
Mục tiêu của chúng tui là luôn luôn thiết kế đơn giản,và giải pháp dễ sử dụng . Chỉ với một cú nhấp chuột Smart Driver Updater phân tích máy tính của bạn và bất kỳ thiết bị phần cứng kèm theo , ngay lập tức xác định các trình điều khiển cũ và cung cấp các trình điều khiển mới chính xác để thay thế chúng . Với chức năng Smart Driver Updater ngay cả những người mới dùng máy tính sẽ có thể dễ dàng tìm thấy, thay thế, sao lưu và khôi phục lại các trình điều khiển thiết bị của họ.
Được tích hợp trong trình Scheduler có nghĩa là bạn có thể thiết lập và quên nó đi!

Không có lý do có trình điều khiển đã lỗi thời gây ra các vấn đề trên máy tính của bạn một lần nữa bao giờ . Đơn giản chỉ cần thiết lập được lên lịch trình được tích hợp để quét tự động lúc khởi động hay chỉ định nó để chạy ở một thời điểm thuận tiện trên một cơ sở hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Smart Driver Updater cho phép của bạn biết khi cập nhật trình điều khiển mới có sẵn cho hệ thống của bạn để bạn có thể luôn được cập nhật.

Tóm tắt:

- Tìm kiếm và thay thế các trình điều khiển đã lỗi thời ngay lập tức- Truy cập vào hơn 200.000 trình điều khiển- Các trình điều khiển mới nhất của Windows 7, Vista và XP- Các máy in phổ biến , video, âm thanh và trình điều khiển âm thanh- Tự động quét tìm và cập nhật trình điều khiển chỉ trong vài phút- Dễ dàng tạo ra và cài đặt lại bản sao lưu trình điều khiển- Cách an toàn để quản lý tất cả các trình điều khiển thiết bị của bạn

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hệ điều hành:

Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista 32-bit, Windows Vista 64-bit, Windows XP 64-bit, Windows 7 64-bit, Windows Server 2008, Windows Server 2008 64-bit, Windows Server 2003 64-bit , Windows 7 32-bit
Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Tiếng NgaBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nguồn bài viết : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Follow us: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ayyocan_nang
Kết nối đề xuất: