Torey

New Member
Nguyên liệu: - 300 g tôm đất sống, 50 g bơ phe. - 3 thìa canh tỏi bằm, 1 thìa cà phê ớt sa tế, màu hạt điều, muối, đường, hạt nêm. Cách chế biến: Tôm đất xóc bơ tỏi,  các bạn đã ăn chưa? - Tôm tươi cắt bỏ râu, chân, rửa sạch, để ráo nước. Tôm đất xóc bơ tỏi,  các bạn đã ăn chưa? - Phi thơm ít tỏi, cho tôm vào xào chín với 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa hạt nêm. Trộn đều rồi thêm ít màu hạt điều cho có màu vàng đẹp mắt. - Rang đến khi tôm khô thì cho hết tỏi bằm còn lại cùng bơ phe vào, sau cùng cho ớt sa tế vào rồi rang khô. Tôm đất xóc bơ tỏi,  các bạn đã ăn chưa? - Cho tôm ra đĩa, trang trí với ít hành lá, ớt thái sợi rồi dùng khi còn nóng với cơm trắng.
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Thử nghiệm sản xuất tôm chua từ tôm đất (Metapenaeus ensis) Nông Lâm Thủy sản 0
N Nghiên cứu sự ảnh hưởng của hoạt động nuôi tôm tới chất lượng môi trường đất nước khu vực dải ven bi Luận văn Sư phạm 0
N ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG NUÔI TÔM THẺ CHÂN TRẮNG TRÊN VÙNG ĐẤT CÁT Ở TỈNH QUẢNG NGÃI Tài liệu chưa phân loại 0
J Hiện trạng và khả năng sử dụng đất líp trên ao tôm công nghiệp ở huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre Tài liệu chưa phân loại 0
P Xây dựng bản đồ phân vùng sinh thái môi trường đất phục vụ quy hoạch phát triển nuôi tôm càng xanh h Tài liệu chưa phân loại 0
D Khảo sát quy trình sản xuất tôm giống càng xanh Nông Lâm Thủy sản 0
D Lập phương án xuất khẩu tôm đông lạnh sang thị trường Mỹ Luận văn Kinh tế 0
D Xây dựng chương trình quản lí chất lượng theo HACCP cho sản phẩm Chả giò xốp tôm cua chiên đông lạnh tại Công ty cổ phần thực phẩm Cholimex Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu đánh giá biến động các thông số ảnh hưởng đến chất lượng tôm sú (Penaeus Monodon) bảo quản ở 0 độ C sau thu hoạch Nông Lâm Thủy sản 0
D Sơ đồ quy trình Công nghệ chế biến tôm tẩm bột đông lạnh Nông Lâm Thủy sản 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top