Nguyên Liệu:

- 8 con tôm thẻ.

- 8 ngọn cải ngọt hay cải rổ.

- 10gr ham (một loại thịt xông khói) Hồng Kông.

- 1 thìa cà phê tỏi băm.

- 2 tai nấm mỡ.

- 1/2 củ cà rốt.

- Muối, đường.

- 1/4 thìa rượu hoa tiêu.

Thực Hiện:

- Rửa nấm mỡ, thái miếng.

- Tỉa hoa cà rốt.

- Lột vỏ tôm thẻ, bỏ chỉ đen ở lưng.

- Cắt gốc cải ngọn hay cải rổ, rửa sạch.

- Thái sợi thịt xông khói, dùng tăm xiêm vào tôm cùng với cải.

- Đun nóng dầu, cho tỏi, nấm mỡ, cà rốt vào xào, thêm chút rượu hoa tiêu tạo mùi thơm.

- Cho tôm đã xiên cải vào, nêm gia vị vừa ăn.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top