By Aoidh
#702869 tui nghe nói có thể sang Đài Loan lao động rồi sau đó có thể trả tiền sau (bằng cách trừ dần vào lương) cho bên môi giới có được không?
Mong được sự trả lời sớm nhất.
Xin cảm ơn

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Advertisement
By xuongrong_emiuanh
#702876 Vì bạn không nói cụ thể về chương trình mà bạn muốn tham gia nên ở đây tui chỉ có thể cung cấp cho bạn thông tin chung liên quan đến thị trường Đài Loan.
Hiện nay, nhu cầu đi làm việc tại Đài Loan rất lớn, trong khi khả năng tiếp nhận của thị trường lại rất hạn chế. Vì vậy, thông thường các công ty xuất khẩu lao động Việt Nam sẽ không áp dụng hình thức thanh toán chi phí xuất cảnh sau bằng cách trừ vào tiền lương hàng tháng trong thời gian làm việc tại Đài Loan của người lao động. Tuy nhiên, đối với một số chương trình đặc biệt ( thông thường trong lĩnh vực kỹ thuật cao ) đòi hỏi người lao động phải có trình độ cao đẳng, đại học thì người lao động có thể thỏa thuận với công ty xuất khẩu lao động về khả năng trả tiền sau khi xuất cảnh.
Để có thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên lạc với các công ty xuất khẩu lao động dưới đây:
( Nếu bạn ở miền Bắc )
Công ty cổ phần Tiến bộ quốc tế ( AIC )
Địa chỉ: 75 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 04-719-4488
hay
( Nếu bạn ở miền Nam )
Công Xuất khẩu lao động - Thương mại và Du lịch ( Sovilaco )
Địa chỉ: 293 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08- 930-7859

Chúc bạn sớm thực hiện được nguyện vọng của mình.
By petuyen_kutiep
#702877 Bạn phải nói nhu cầu của mình rõ ràng,Đài Loan là thị trường rất tiềm năng và là cơ hội cho bạn có thể Phát triển và rèn luyện chính mình,và thu nhập ở đây rất ổn định.nếu cần bạn có thể gọi cho mình,mình sẽ tư vấn thêm cho bạn Công ty Cổ phần cung ứng lao động và thương mại Hải Phòng (HALASUCO) là doanh nghiệp nhà nước được phép đưa lao động và chuyên gia đi làm việc ở nước ngoài theo giấy phép 78/LĐTBXH-GP của Bộ LĐTBXH. Công ty Cổ phần cung ứng lao động va thương mại Hải Phòng (HALASUCO)đã đưa hơn 10.000 lao động nam, nữ sang làm việc tại Đài Loan. Công ty HALASUCO có văn phòng thay mặt tại nước ngoài (ĐC: 81, Lầu 9, P1, Đoàn 4, Đường Văn Tâm, Khu Bắc Đồn, TP. Đài Trung | Có hơn 300 nhân viên phiên dịch hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của lao động 24/24h bên Đài Loan) để lựa chọn những nhà máy tốt nhất cho người lao động cũng như giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh cho người lao động mà công ty HALASUCO đưa đi làm việc.

Nay trên cơ sở những hợp đồng đã ký với đối tác, chúng tui cần tuyển gấp lao động đi làm việc tại Đài Loan, các ngành. hàn xì ,điện tử,tiện cnc, nhôm kính,thợ may, nhuôm, giúp việc công xưởng,hộ lý. Kỹ năng: • Nam nữ công nhân nhà máy. Số lượng: 300 người / 1tháng.
• Tuổi: Từ đủ 18 tuổi đến 35 tuổi ( Chưa biết Tiếng Trung và Nghề sẽ được đào tạo).
•Thể lực: Nam cao từ 162cm trở lên, nặng từ 53 kg trở lên, Nữ cao từ 152cm trở lên, nặng trên 42kg, sức khỏe tốt Loại hình công việc: Mức lương: 13.000.000 VND Theo Tháng Các thông tin khác Bằng cấp: Trung học Số năm kinh nghiệm : Bất Kỳ Địa điểm công việc: Hà Nội - Việt Nam Ngày đăng: 19/09/2011 Thông tin liên hệ Công Ty: Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Lao Động Quốc Tế Halasuco Tên liên lạc: Nguyễn Đức Tại Địa chỉ Email liên lạc: [email protected] Địa chỉ: số 47 Ngõ 149 Hồ Tùng Mậu-Từ Liêm - Hà Nội ,Từ Liêm , Hà Nội - Việt Nam Số điện thoại liên lạc: 097 3242 317 Fax liên lạc: (04) 7301 3368
Kết nối đề xuất:
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement