Phần mềm hữu ích với Internet
By nguyentruongthanhtam
#246676 Làm thế nào để tăng xếp hạng website ?


Tăng hạng các websiteHãy quảng cáo thông minh bằng cách tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) để tự quảng bá cho báo, trang tin điện tử, hay một blog mới ra mắt của bạn.


Cách làm này có thể giúp tăng xếp hạng (ranking) website của bạn trên Google, Yahoo, hay các công cụ tìm kiếm khác.


Khi tiếp cận phương pháp tối ưu công cụ tìm kiếm, bạn cần để mắt tới các yếu tố quảng bá sau:


+truy cập vào trang web Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để xem thứ hạng và tối ưu hóa keywords đồng thời (gian) tạo backlinks cho web của bạn


+ Sử dụng các phương pháp SEO bay truyền thống để tăng ranking;


+ Sử dụng từ khóa lặp đi lặp lại để tăng chỉ số xếp hạng tìm kiếm;


+ Sử dụng các phương pháp SEO miễn phí để tối ưu tìm kiếm có tổ chức;


+ Bỏ trước ra mua quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

SEO đồng nghĩa với sự thu hút và lôi kéo khiến người mua sẵn sàng bỏ trước ra. Một số chú ý trước khi triển khai sáng kiến SEO:


1. Nên triển khai thật sớm: Có thể sẽ phải mất tới 6 tháng để một cụm từ tìm kiếm mang tính cạnh tranh xuất hiện trên Google.


2. Nội dung là quan trọng nhất: Bạn hãy liệt kê khoảng 20 từ khóa tìm kiếm liên quan tới hoạt động kinh doanh của bạn, và hãy làm ra (tạo) ra những nội dung liên quan tới những cụm từ này.


3. Đừng sử dụng cùng một từ khóa nhiều lần: Các công cụ tìm kiếm có đủ thông minh để loại bỏ những điều đó.


4. Hãy tập trung vào Google: Công thức của sự kỳ diệu chính là yếu tố thông dụng và liên quan, mà một website được thiết kế tốt và có cấu trúc rõ ràng là một ưu thế nổi bật. Những đường link hay nội dung liên quan từ blog hay các website khác cũng là ưu thế vô cùng quan trọng.


5. Làm thế nào để thấy được hiệu quả của SEO? Điều này sẽ được biểu thị qua lượng truy cập và sự quan tâm của người dùng.


Việc làm ra (tạo) ra những nội dung hữu ích như bài viết, blog, diễn đàn, các thẻ meta, tiêu đề trang, mô tả vật thể và video YouTube cũng sẽ giúp sáng kiến SEO tiến thêm một bước sâu hơn và hiệu quả hơn. Hãy triển khai sáng kiến SEO trong một thời (gian) gian dài và bạn sẽ thấy được hiệu quả của chúng.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tramheotram
#258194 Chài ơi , seo chi cho mệt khi trang web mình không có gì hay cả , trang web nào hay thì tự nó lên thôi , quảng cáo truyền tay là một giải pháp lâu bền của ng` việt mà
By Federico
#258195 Sử dụng các trang web tự động surf để tăng thứ hạng website thì sao nhỉ?

Hiện em đang sử dụng trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để quảng bá trang web của mình thì thấy thứ hạng của mình tăng khá đều đặn.
By hieu_bop
#258196 ngoclan1234 Sử dụng các trang web tự động surf để tăng thứ hạng website thì sao nhỉ?

Hiện em đang sử dụng trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để quảng bá trang web của mình thì thấy thứ hạng của mình tăng khá đều đặn. Sao mình không làm dược nhỉ, các bạn xem giúp Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By behattieu_xiteen
#258198

trojanlogo


Chài ơi , seo chi cho mệt khi trang web mình không có gì hay cả , trang web nào hay thì tự nó lên thôi , quảng cáo truyền tay là một giải pháp lâu bền của ng` việt mà
bạn nói chưa đúng SEO là một hình thức rất cần thiết cho web bởi nó sẽ tối ưu trang web của bạn với các nhà tìm kiếm : google..yahoo...

nhờ vào nó mình mới tối ưu được các đoạn code, lựa chọn từ khóa và phổ biến từ khóa đúng đắn...Sử dụng các trang web tự động surf để tăng thứ hạng website thì sao nhỉ?

Hiện em đang sử dụng trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để quảng bá trang web của mình thì thấy thứ hạng của mình tăng khá đều đặn.

đúng là các trang auto surf sẽ giúp tăng số lượng truy cập nhưng thời (gian) điểm hiện tại số người truy cập không còn là tiêu chí chủ chốt để đánh giá trang web, mà tiêu chí hàng đầu bây h là tốc độ truy cập, bạn sài auto surf nhiều sẽ gây tốn băng thông và hạn chế tốc độ. với lại bạn nghĩ xem sẽ được j khi mà số lượng truy cập thì nhiều nhưng thực tế thì chẳng có ma nào chui vào web của mình ? nếu kinh doanh tức là bạn đang làm chuyện vô dụnglàm mấy cái đó chỉ mất công, thà bỏ thời (gian) gian đầu tư nội dung cho web còn hơn.

đầu tư nội dung là rất tốt bởi nó là yếu tố quan trọng, trang web có nội dung hay và tốt sẽ cuốn hút được người xem và là nhân tố để người xem ghé thăm lần nữa hay dừng lại mua hàng...nhưng cũng không vì thế mà bỏ qua SEO được đâu bạn ạ
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement