Phần mềm hữu ích với Internet
By kiss_of_devil90
#721594 hiện tại mình đang sử dụng chuyển từ 3G sang mạng Dây(do nhu cầu đảm bảo tính ổn định)

mình đang TỔNG HỢP khoảng 6-8 tool HA*K BĂNG THÔNG của VIETEL từ truớc tới nay kết hợp sử dụng và khá OK.nay mình đóng gói chia sẽ cho anh em cùng dùng.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!1.Vì trong gói này có tất cả 4 TOOL,mình sẽ up tiếp nếu anh em quan tâm. còn về hình ảnh minh họa ,anh em có thắc mắc mình sẽ hướng dẫn cụ thể.(lúc trước bận quá nên chưa giúp đỡ tận tình cho anh em được,******** nào có inbox cho mình nhưng mình trả lời hơi muộn thì mong MEMBER thông cảm nhé.MOD có gé thì ĐÓNG giùm Mem TOP củ nhé )2.Để khắc phục hiện tương DICONNECT liên tục cho những anh em bị nhà mạng hỏi thăm liên tục .

=> mình khuyên các bạn nên khởi động hai soft cùng 1 lúc.

soft 1 ta chọn cổng COM thứ nhất,soft 2 ta chọn cổng COM thứ 2(máy nào củng có 2 cổng COM hết nhé ).

Việc này sẽ chấm dứt hiện tượng ngắt kết nối liên tụcLưu ý nhỏ:anh em nên kết hợp những soft mà khi khởi động ,chúng yêu cầu tăt triệt để trình quản lí D-COM nhé.
NOTE: Anh chị Em đừng sướng quá làm liều,chỉ cần chúng nhận ra lưu lượng truy cập bất D/U thì nó fix mình ngay,kết quả có thể mình dùng tool ở vùng này thành công,nhưng khi di chyển qua vùng khác vói chính Sim đó thì xcmn định luôn.
Thời gian khá bận bịu.giờ mọi thứ ổn định lại rồi.mọi thăc mắc mọi người cứ cm hay inbox.anh em nào có đề nghị ảnh minh họa thì mình sẽ up sau.

Have a nine day

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Fabio
#721612 link mới đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement