Phần mềm hữu ích với Internet
By dang_kim_dung
#711526 phatsao mình xem video online như you tube hay các trang khác chậm mà lướt wed với dow nhanh lắm xem video tốc độ tầm 300kbps con down load thì 2-3 mbps nản ae chỉ giáo mạng 3g nhé dùng dns rồi không có vị j cả

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By 123_letsvi
#711530 do mạng 3G sóng nó khoẻ mà sóng nó khoẻ thì cpu lúc nào cũng chạy cao ngất ngưởng xem phim online thì giật vãi chưởng
By mirinda_1410
#711532 đầu tiên,bác xem cái đường viền màu xám có nhanh hơn đường viền màu đỏ không đã,nếu nhanh hơn thì do máy chậm chứ không phải mạng,còn nếu chậm hơn thì nhiều ng̀ bị lắm,cứ load youtube,gg là "lên mây"
By con_meo_ngoc
#711533 đầu tiên,bác xem cái đường viền màu xám có nhanh hơn đường viền màu đỏ không đã,nếu nhanh hơn thì do máy chậm chứ không phải mạng,còn nếu chậm hơn thì nhiều ng̀ bị lắm,cứ load youtube,gg là "lên mây" đường viền xem ở chỗ d-com à bác ?????????
By boysanhdieu_thichgirltocvang
#711535 dưới video có đường màu đỏ và màu xám đó!màu đỏ chỉ phần video đã chạy,màu xám chỉ video đã load xog,chỉ chờ chạy thôi.
By lebaoduc1981
#711536 dưới video có đường màu đỏ và màu xám đó!màu đỏ chỉ phần video đã chạy,màu xám chỉ video đã load xog,chỉ chờ chạy thôi. trời ạ tưởng j cái đấy ai chả biết em đâu phải gà @@!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement