Sách chưa phân loại, sách kiến thức Ebook download miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
By Chou_Chou
#651703

Download Báo cáo Thực tập tổng hợp tại Công ty phát triển đầu tư công nghệ - FPT miễn phí

FPT là công ty kinh doanh các sản phẩm tin học có công nghệ cao và hiện đại do đó đội ngũ lao động trong công ty được đào tạo có trình độ cao, hơn nữa công ty còn thường xuyên tổ chức bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho nhân viên của mình bằng cách huấn luyện thêm, cử đi học nước ngoài, liên kết với nước ngoài trong việc đào tạo lập trình viên chẳng hạn như: liên kết với Ấn Độ mở trung tâm đào tạo FPT-Aptech, liên kết với trường đại học quốc gia Hà Nội trong việc đào tạo cử nhân tin học.Hiện nay lực lượng lao động trong công ty là 577 người trong đó có 120nữ chiếm 20,8% và 457 nam chiếm 79,2% tổng số lao động trong công ty. Tuổi trung bình của lao động trong công ty là 27,3. Trong đó thâm niên công tác trung bình của cán bộ là 2 năm 4 tháng++ Để DOWNLOAD tài liệu, xin trả lời bài viết này, mình sẽ upload tài liệu cho bạn ngay!

Tóm tắt nội dung:

g ty FPT là 13 thành viên
Trụ sở chính của công ty đặt tại số 30A Hoàng Diệu
Mục tiêu lâu dài của công ty là hoạt động trong lĩnh vực tin học ứng dụng.
I.2 SỰ TRƯỞNG THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY FPT.
Quá trình thành và phát triển của công ty FPT được chia là hai giai đoạn.
Giai đoạn 1: Công ty lấy tên là công nghệ chế biến thực phẩm FPT (1988-1990)
Giai đoạn 2: 1990 – nay: Công ty phát triển đầu tư công nghệ FPT.
I.2.1. Thời kỳ 1988 - 1990.
Đây chính là giai đoạn vượt qua thử thách của công ty FPT, thành lập các bộ phận chính trong công ty.
01/ 12/ 1988 công ty được tiếp nhận phòng thí nghiệm hỗn hợp Việt xô và thành lập nhóm trao đổi nhiệt chất (TĐNC), có nhiệm vụ triển khai các hoạt động công nghệ thực phẩm của công ty FPT, thiết kế lắp đặt các dây chuyền công nghệ chế biến nông sản thực phẩm, và năm 1990 phòng này được trở lại viện cơ học.
12/10/1988 bộ phận cơ điện lạnh thành lập xí nghiệp cơ điện lạnh trực thuộc công ty FPT.
01/11/1988 thành lập trung tâm dịch vụ tin học ISC.
01/11/1988 thành lập phòng tổng hợp.
Lúc đầu công ty thực hiện nhiệm vụ theo hai định hướng: Công nghệ chế biến thực phẩm và tin học.
20/11/1988 công ty chuyển trụ sở về 224 Đội Cấn.
1989:
Kết nạp bộ phận Điện tử công suất “PROFEL”.
Mở văn phòng thay mặt tại Moscow, ký và thực hiên hợp đồng máy tính lớn đầu tiên với viện hàn lâm khoa học Liên Xô.
Ký và thực hiện hợp đồng máy tính với Việt nam Airlines.
1990:
13/3: Thành lập chi nhánh FPT thành phố HCM với 3 bộ phận chính là đội bảo vệ, bộ phận phần mềm và trung tâm giảng dạy vi tính.
I.2.2 Thời kì tiếp tục đổi mới và phát triển.
Năm 1990: Công ty chuyển trụ sở về Trường PHTH Giảng Võ.
16/8 Thành lập Trung tâm đào tạo.
27/10 Công ty đổi tên thành công ty Phát triển đầu tư cong nghệ - FPT (The Coporation For Financing and Promoting Technology). Giai đoạn này thì hưóng chủ đạo trong sản xuất kinh doanh là tin học.
Năm 1992:
Ngày 15/1 Trụ sở của công ty được chuyể ra 25 Lý Thường Kiệt.
Ngày 3/9 : - Thành lập Phòng kinh doanh.
Công ty công bố sản phẩm phần mềm kế toán doanh nghiệp (Balance).
Năm 1993:
Ngày 29/3 Thành lập Trung tâm chế bản điện tử
Ngày 25/6 Công ty có quyết định thành lập doanh nghiệp Nhà nước theo nghị định 388/CP, đồng thời đăng ký lại kinh doanh xuất nhập khẩu với số vốn 200.000 USD (trong đó có cả các quỹ từ những năm trước để lại tạo thành nguồn vốn). Đến tháng 9/1993 FPT được chấp nhận có chức năng xuất nhập khẩu trực tiếp.
Năm 1994: Công ty trực thuộc Bộ Khoa học công nghệ môi trường quản lý.
Ngày 18/8 Thành lập phòng tài vụ.
Ngày 31/12 Trung tâm hệ thống thông tin, Xí nghiệp giải pháp phần mềm, Trung tâm máy tính và thiết bị văn phòng, Trung tâm phân phối máy tính và thiết bị văn phòng được thành lập.
Năm 1995:
26/6 Thành lập trung tâm môi trường.
Năm 1996: Công ty chuyển đại bộ phận về 37 Láng Hạ hiện là trụ sở ngày nay của công ty và bộ máy của công ty cơ bản được hoàn thiện. Trong năm Công ty đã có rất nhiều hoạt động kinh doanh nổi bật góp phần đem lại thành ông lớn cho công ty như: Triển khai hệ thống mạng Internet Quốc Gia giai đoạn I, ra đời mạng Thông tin trí tuệ Việt Nam... Và trở thành công ty tin học số 1 tại Việt Nam.
Năm 1997: Công ty tiếp tục hoàn thiện hệ thống bộ máy quản lý và thành lập Trung tâm Dịch vụ trực tuyến. Công ty chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và thông tin Internet (ICP) đầu tiên ở Việt Nam. Do đó Công ty ngày càng phát triển mạnh, uy tín ngày một nâng cao làm cho bạn bè cảm phục.
Năm 1998: Bước vào năm thứ 10, hoạt động của Công ty trong bối cảnh ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính tiền tệ Châu Á , đầu tư nước ngoài chững lại Công ty xác định dựa vào sức mạnh nội lực của chính mình là chủ yếu. Với biểu tượng “sao công nghệ” Công ty cố gắng bảo vệ kế hoạch kinh doanh của mình và đã cho ra đời một số sản phẩm như: CDROM từ Sài Gòn đến Hồ Chí Minh, Smartbank (Phần mềm dành cho các Ngân hàng thương mại)...Công ty giữ được uy tín với khách hàng...
Năm 1999: Công ty xác định mục tiêu chiến lược cho giai đoạn phát triển tiếp theo của mình là “toàn cầu hoá” trong đó công nghiệp phần mềm với trọng tâm là phần mềm xuất khẩu, đóng vai trò quyết định. Với mục tiêu này Công ty đã đạt doanh số phần mềm hơn 1,5 tỉ USD và đưa sản phẩm phần mềm xuất khẩu sang thị mới (thị trường Bắc Mỹ) Công ty tiếp tục kiện toàn tổ chức thành lập một số trung tâm: Trung tâm phần mềm chiến lược, trung tâm bảo đảm chất lượng, Trung tâm phát triển thương mại quốc tế... Mở chi nhánh công ty tại Ấn Độ...
Năm 2000: Công ty tiếp tục kiện toàn tổ chức để đáp ứng yêu cầu của thị trường, tiếp tục đầu tư phát triển đặc biệt vì mục tiêu xuất khẩu phần mềm, thực hiện gia công xuất khẩu phần mềm với Mỹ...Sản phẩm của Công ty đạt chất lượng ISO-9001 do BVQI (Anh) cấp... Doanh thu của toàn Công ty tăng mạnh từ 543 tỷVNĐ (1999) lên 833 tỷ VNĐ (2000). Công ty được bạn đọc tạp chí PC world lần thứ 3 liên tiếp bình chọn là Công ty tin học được khách hàng tín nhiệm nhất.
II. CƠ CẤU TỔ CHỨC CÔNG TY FPT.
TT Hệ thống thông tin
Đỗ Cao Bảo
TT Xuất khẩu
Phần mềm
Nguyễn Thành Nam
Phòng KHKD
Hoàng Nam Tiến
TT Đề án &
Chuyển giao CN
Phan Ngô Tống Hưng
TT phân phối các SP
CNTT
Tô Minh Tuấn
TT Hệ thống thông tin
Đỗ Cao Bảo
Phó Tổng giám đốc Phan Ngô Tống Hưng
Phó Tổng giám đốc Bùi Quang Ngọc
Tổng giám đốc
Trương Gia Bình
II.1. SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY FPT.
TT Đào tạo
lập trình viênQT
Nguyễn Khắc Thanh
Tổ thư ký
TT Đảm bảo
chất lượng
Lê Thế Hùng
Phòng nhân sự
Trần Thu Hà
TT tích hợp hệ thống
Lê Quốc Hữu
TT Phân phói dự án
Nguyễn Thu Hương
TT Internet
Trương Đình Anh
TT phần mềm số 3
Bùi Quang Ngọc
TT cung cấp
Điện thoại di động
Trần Quốc Hoài
Phòng HCQT
Lại Hương Huyền
Phòng Kế Toán
Nguyễn Điệp Tùng
Phó Tổng giám đốc
Lê Quang Tiến
II.2: CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA CÔNG TY.
II.2.1 Chức năng.
Công ty FPT là công ty tin học có chức năng kinh doanh các thiết bị tin học, viễn thông, chuyển giao công nghệ, thiết bị điện, thiết bị công nghiẹp và môi trường...Các mặt hàng, sản phẩm của công ty có hàm lượng công nghệ cao và thường thay đổi theo sự phát triển của khoa hoc kỹ thuật công nghệ và thị trường. Do vậy công ty thường xuyên tổ chức nghiên cứu thị trường, nâng cao chất lượng kinh doanh để đáp ứng yêu cầu thị trường.
II.2.2 Nhiệm vụ.
Công ty FPT có Nhiệm vụ thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước, thực hiện kinh doanh theo đúng mặt hàng đã đăng ký kinh doanh, tuân thủ đầy đủ các chế độ của Nhà nước, thực hiện các nghĩa vụ xã hôi, bảo toàn, phát triển và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn trong kinh doanh.
II.2.3 Đặc điểm kinh doanh.
Kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ tin học là nền tảng cho sự phát triển của công ty FPT.
II.3: CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA CÁC PHÒNG BAN TRONG CÔNG TY.
Ban giám đốc.
Ban giám đốc bao gồm có Tổng giám đốc, các phó tổng giám đốc và một số Giám đốc chuyên trách. Ban giám đốc có chưc năng giám đốc điều hành m
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement