Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#967714 Chia sẻ cho các bạn link tải miễn phí
LỜI MỞ ĐẦU


Xã hội càng phát triển người ta càng hướng đến khả năng muốn được sử dụng các phương tiện hữu ích để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm việc cùng những nhu cầu ngày càng thiết thực của đời sống. Máy vi tính và mạng internet ra đời đã mở ra nhiều cơ hội thúc đẩy quá trình phát triển, hợp tác giao lưu giữa các cá nhân, các tổ chức với nhau trên phạm vi toàn thế giới. Máy vi tính đã, đang và sẽ là công cụ đầy tiềm năng được con người khai thác và có nhu cầu sử dụng cao. Điều này được khẳng định bằng số lượng không ngừng gia tăng các công ty tham gia vào hoạt dộng kinh doanh trong lĩnh vực tin học - một lĩnh vực đang phát triển mạnh và cạnh tranh hết sức gay gắt.
Công ty TNHH Phúc Thăng Long bắt đầu chen chân vào thị trường máy vi tính chưa lâu nhưng nhờ tập thể ban giám đốc công ty đã vạch ra chiến lược đúng cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi, có lòng tận tâm với công việc nên hiện giờ Phúc Thăng Long đang từng bước chiếm lĩnh thị trường.Cũng như các doanh nghiệp làm ăn chân chính khác, Phúc Thăng Long xác định mục tiêu lợi nhuận mà công ty có được là do các sản phẩm, dịch vụ của họ thoả mãn cao nhu cầu của khách hàng.
Thành lập từ năm 2005 cho đến giờ, công ty TNHH Phúc Thăng Long đã có một chỗ đứng vững trãi trên thị trường tin học Việt Nam. Qua thời gian thực tập tại công ty TNHH Phúc Thăng Long, nhận thấy những ưu điểm và một số mặt hạn chế còn tồn tại trong công ty nên em quyết định làm bài nghiên cứu về:”Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty TNHH Phúc Thăng Long”.

Bài báo cáo gồm có 3 phần như sau:
Phần I: Sự hình thành, chức năng nhiệm vụ của bộ máy tổ chức công ty.
Phần II: Những đặc điểm kinh tế - kỹ thuật ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của công ty.
Phần III: Hoạt động kinh doanh của công ty qua các năm 2005 – 2008 và phương hứớng giải quyết của công ty hiện nay.

Bài báo cáo thực tập được hoàn thành nhờ sự hướng dẫn tận tình của cô giáo TRẦN THỊ THANH BÌNH. Tuy nhiên do thời gian thực tập ngắn và vốn kiến thức chưa được phong phú, em mong nhận được sự góp ý của các thầy cô giáo để chuyên đề mang tính thực tế hơn.
Em xin chân thành cảm ơn!
NỘI DUNG

PHẦN I: SỰ HÌNH THÀNH, CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA BỘ MÁY TỔ CHỨC CÔNG TY

1. Quá trình hình thành, ngành nghề kinh doanh.
• Quá trình hình thành: Công ty TNHH Phúc Thăng Long được thành lập theo quyết định số 0102023551 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 02 năm 2005.
• Ngành nghề kinh doanh:
- Sản xuất, mua bán thiết bị, máy móc, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực tin học, điện tử, viễn thông;
- Dịch vụ lắp đặt, cho thuê, sửa chữa, bảo hành trang thiết bị, máy móc công ty kinh doanh;
- Sản xuất, mua bán vải, quần áo thời trang, giầy dép, hàng lưu niệm, thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm;
- Mua bán dụng cụ, trang thiết bị y tế;
- Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.
Hiện tại ngành nghề chính của công ty là mua bán, nhập khẩu trực tiếp máy vi tính, thiết bị ngoại vi, linh kiện điện tử viễn thông.

2. Bộ máy tổ chức công ty.
Công ty đã và đang áp dụng hệ thống quản lý có hiệu quả theo mô hìn

Đây là mô hình hệ thống quản trị kiểu trực tuyến. Nó có ưu điểm chủ yếu là đảm bảo tính thống nhất. Mọi phòng ban nhận lệnh trực tiếp từ giám đốc, mọi hoạt động đều phải được thông qua ban giám đốc. Do bộ máy quản lý đơn giản nên công ty dễ dàng khởi sự và hoạt động nhạy bén theo cơ chế thị trường. Khi gặp khó khăn nội bộ công ty dễ dàng bàn bạc và đi đến thống nhất.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement