Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#776126 Tải miễn phí báo cáo thực tập

LỜI CẢM ƠN

Kính gửi: - Ban giám đốc công ty TNHH kỹ thuật cao MAI PHƯƠNG
- Tổ môn khoa Điện - Điện Tử trường ĐHSPKT HƯNG YÊN.
Tên tui là: Lê Hữu Hiệu là sinh viên lớp ĐK39L. Được sự giới thiệu của trường ĐHSPKT Hưng Yên và sự tiếp nhận của công ty TNHH kỹ thuật CAO MAI PHƯƠNG, tui đã được về công ty thực tập. Tại công ty tui được sự quan tâm tạo điều kiện và được chỉ dẫn nhiệt tình của lãnh đạo công ty, cũng như người trực tiếp hương dẫn trong quá trình thực tập. Ở đây ngoài việc thực hành các kỹ năng chuyên môn tui cũn được học hỏi rất nhiều các vấn đề khác, như tác phong công nghiệp trong sản xuất kinh doanh, việc sắp xếp bố trí nhân sự cũng như cách sắp xếp công việc sao cho phù hợp. Đây là những kiến thức đầy bổ ích giúp tui bổ xung thêm kiến thức cho mình nhất là khi sắp ra trường , nó tạo cho tui cơ sơ kinh nghiệm ban đầu để có thể làm quen và không bị bỡ ngỡ với công việc sau khi ra trường.
Qua đây tui xin gửi lời Thank chân thành tới quý công ty cũng như tổ môn đã tạo điều kiện và giúp đỡ tui trong quá trình thực tập để tui có thể hoàn thành tốt bài thực tập của mình. Trong quá trình làm tại công ty và viết báo cáo không thể tránh được sai sót mong được sự góp ý của quý công ty và tổ môn.


Link download cho anh em:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement