Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By nhoc9x_kut3_lov3_hoangtu1994
#747810 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: THỰC TRẠNG VỀ QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC TRONG CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM HIỆN NAY VÀ CÁC GIẢI PHÁP.
A.LÝ LUẬN CHUNG.

1.

Khái niệm quản trị nhân lực
Có nhiều cách hiểu khác nhau về quản trị nhân lực (còn gọi là quản trị nhân sự,quản lý nhân sự,quản lý nguồn nhân lực).Khái niệm quản trị nhân lực có thể trình bày ở nhiêù giác độ khác nhau:
Với tư cách là một trong những chức năng cơ bản cuả quản trị tổ chức thì quản trị nhân lực bao gồm việc hoạch định(kế hoạch hoá),tổ chức,chỉ huy và kiểm soát các hoạt động nhằm thu hút,sử dụng và phát triển con người để có thể đạt được các mục tiêu của tổ chức. Đi sâu vào việc của quản trị nhân lực,người ta còn có thể hiểu quản trị nhân lực là việc tuyển mộ,tuyển chọn,duy trì,phát triển,sử dụng,động viên và cung cấp tiện nghi cho nhân lực thông qua tổ chức cuả nó. Quản trị nhân lực là quá trình sáng tạo và sử dụng tổng thể các công cụ,phương tiện,phương pháp và giải pháp khai thác hợp lý và có hiệu quả nhất năng lực,sở trường của người lao động nhằm đảm bảo thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp và từng người lao động trong quản trị. Cũng có thể hiểu quản trị nhân lực là quản trị con người trong mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh chiến lược của doanh nghiệp và làm thoả mãn các nhu cầu cá nhân của người lao động. Song dù ở giác độ nào thì quản trị nhân lực vẫn là tất cả các hoạt động của một tổ chức để thu hút,xây dựng,phát triển,sử dụng,đánh giá,bảo toàn và giữ gìn một lực lượng lao động phù hợp với yêu cầu công việc của tổ chức về mặt số lượng và chất lượng.2. Đối tượng của quản trị nhân lực Đối tượng của quản trị nhân lực là người lao động với tư cách là những cá nhân cán bộ,công nhân viên trong tổ chức và các vấn đề có liên quan đến họ như công việc và các quyền lợi,nghĩa vụ của họ trong tổ chức.3. Mục tiêu,vai trò và tầm quan trọng của quản trị nhân lực Mục tiêu cơ bản của bất kỳ tổ chức nào cũng là sử dụng một cách có hiệu quả nguồn lực của tổ chức để đạt được các mục tiêu của mình.Quản trị nhân lực nhằm củng cố và duy trì đầy đủ số lượng và chất lượng lao động cần thiết cho tổ chức để đạt được mục tiêu đề ra.Quản trị nhân lực giúp tìm kiếm và phát triển những hình thức
Có nhiều cách hiểu khác nhau về quản trị nhân lực (còn gọi là quản trị nhân sự,quản lý nhân sự,quản lý nguồn nhân lực).Khái niệm quản trị nhân lực có thể trình
Bạn nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Mods sẽ up tài liệu cho bạn.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement