Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
By hong_phuong_bui
#740417 Link download miễn phí cho anh em Ketnooi
LỜI MỞ ĐẦU
Trong quá trình học tập và rèn luyện tại khoa Đầu tư - Trường Đại học kinh tế Quốc dân, sau những ngày lên giảng đường đại học đã thu được không chỉ là kiến thức lý thuyết trong giáo trình sách vở, kỹ năng cần thiết mà còn là trình độ tư duy, hiểu biết về các vấn đề ngoài sách vở như đã được các thầy cô quan tâm truyền đạt. Tuy vậy những kiến thức đó chỉ phát huy được hiệu quả khi được ứng dụng, vận dụng vào thực. Vì vậy, quá trình thực tập tốt nghiệp là giai đoạn hết sức cần thiết và có ý nghĩa giúp sinh viên làm quen với công việc thực tế, hội nhập vào môi trường làm việc doanh nghiệp. Mặt khác đợt thực tập còn là cơ hội rất tốt để giúp sinh viên tiếp xúc thực tế, vận dụng những kiến thức đã học vào công việc, đồng thời phát triển các kỹ năng sử dụng thông tin, tri thức, khả năng vận dụng, phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.
Đơn vị em thực tập là ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam phòng giao dịch Bát Đàn (Techcombank Bát Đàn)
Qua 6 tuần thực tập tổng hợp, được sự giúp đỡ tận tình của ban lãnh đạo, các anh chị cán bộ nhân viên của ngân hàng ạt đvà sự hướng dẫn của PGS.TS Nguyễn Bạch Nguyệt,em đã có điều kiện nắm bắt tổng quát chung về tình hình hoạt động của ngân hàng và hoàn thành báo cáo thực tập tổng hợp của mình.
Báo cáo thực tập tổng hợp này gồm có 3 phần: -Phần I: Giới thiệu về Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam(Teachcombank) và PGD của ngân hàng tại Bát Đàn(Techcombank Bát Đàn.
-Phần II: Thực trạng công tác thẩm định đầu tư vay vốn tại Techcombank Bát Đàn.
-Phần III: Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng thẩm định dự án đầu tư vay vốn tại Techcombank Bát Đàn.

Phần I: Giới thiệu về Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam(Teachcombank) và PGD của ngân hàng tại Bát Đàn(Techcombank Bát Đàn).
1.1 Quá trình hình thành và phát triển của Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam.
Theo giấy phép hoạt động số 0400/NH-GP do Thống đốc ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 06/08/1993, giấy phép thành lập số 1534/QĐ-UB do UBND thành phố Hà Nội cấp 04/09/1993, giấy phép kinh doanh số 055697 do Trọng tài kinh tế Hà Nội (nay là Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội) cấp 07/09/1993, ngày 27/09/1993 NHTM Cổ phần Kỹ thương Việt Nam – Techcombank được chính thức thành lập. NHTM Cổ phần Kỹ thương Việt Nam - Techcombank là một trong những NHTM cổ phần đầu tiên của Việt Nam được thành lập trong bối cảnh đất nước đang chuyển sang nền kinh tế thị trường với số vốn điều lệ là 20 tỷ đồng và trụ sở chính ban đầu được đặt tại số 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Là một trong những ngân hàng cổ phần hóa đầu tiên được thành lập ở Việt Nam. Tại thời điểm những năm đầu chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ kế hoạch hóa tập trung sang nền kinh tế thị trường. Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam đã có hướng phát triển và bước đi đúng đắn, Techcombank đã không ngừng lớn mạnh trở thành Ngân hàng cổ phần hóa có tổng tài sản lớn thứ 2 hiện nay trong hệ thống ngân hàng thương mại với 79.360 tỷ đồng, vốn điều lệ của ngân hàng là 7.653 tỷ đồng. Techcombank đã có hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp trên các đô thị lớn của Việt Nam,và Techcombank đang là ngân hàng có hoạt động bán lẻ có doanh thu lớn nhất Việt Nam.Năm 2009 hoạt động ngân hàng bán lẻ chiếm 71.99% tổng số vốn huy động của Techcombank. Đây là tốc độ tăng trưởng thuộc loại cao nhất trong số các ngân hàng thương mại ở Việt Nam.Hơn nữa 95,13% tổng số tiền gửi dân cư là tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi bằng ngoại tệ cũng chiếm 22,41% tổng huy động vốn, giúp Ngân hàng chủ động trong việc sử dụng nguồn vốn của mình.Đặc biệt với những đóng góp của Techcombank cùng với một số các ngân hàng khác giúp nền kinh tế vượt qua cơn khủng hoảng tài chính toàn cầu .Ngày 21/11/2009, Techcombank là một trong 10 tập đoàn thuộc hệ thống ngân hàng nhà nước Việt Nam vinh dự được thủ tướng chính phủ tặng thưởng bằng khen vì đã có thành tích trong việc thực hiện các biện pháp kiềm chế lạm phát, ổn định nền kinh tế vĩ mô, đáp ứng nhu cầu vốn cho phát triển sản xuất , đảm bảo an sinh xã hội.
Trải qua 18 năm hình thành và phát triển Techcombank đã gặt hái được rất nhiều những thành tựu để trở thành một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam. Các mốc son đáng nhớ của ngân hàng:
*1994-1995: Techcombank vốn điều lệ từ 20 tỷ lên 51,495 tỷ đồng. Thành lập Chi nhánh Techcombank Hồ Chí Minh, là chi nhánh đầu tiên trong miền Nam, khởi đầu cho quá trình phát triển nhanh chóng của Techcombank tại các đô thị lớn.
*1996: Thành lập Chi nhánh Techcombank Thăng Long cùng Phòng Giao dịch Nguyễn Chí Thanh tại Hà Nội. Đồng thời thành lập Phòng Giao dịch Thắng Lợi trực thuộc Techcombank Hồ Chí Minh. Tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 70 tỷ đồng.
*1998: Xây dựng tòa nhà Techcombank làm trụ sở chính tại 15 Đào Duy Từ, Hà Nội. Thành lập Chi nhánh Techcombank Đà Nẵng tại Đà Nẵng.
*1999: Techcombank tăng vốn điều lệ lên 80,020 tỷ đồng. Khai trương Phòng giao dịch số 3 tại phố Khâm Thiên, Hà Nội
* 2000-2005: Năm 2001. Techcombank ký hợp đồng với nhà cung cấp phần mềm hệ thống ngân hàng hàng đầu trên thế giới Holding NV về việc triển khai hệ thống phần mềm ngân hàng Globus cho toàn hệ thống nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thanh toán của khách hàng. Năm 2003, ngân hàng chính thức phát hành thẻ [email protected] 24 (hợp tác với Vietcombank). Ngày 9/6/2004 khai trương biểu tượng mới của ngân hàng . Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn của ngân hàng, nhằm phản ánh sâu sắc các định hướng chiến lược, triết lý kinh doanh và văn hoá doanh nghiệp mà Techcombank đã lựa chọn để đạt được mục tiêu trở thành “ ngân hàng thương mại cổ phần được ưa thích nhất”. Tính đến năm 2005 số lượng chi nhánh phòng giao dịch trên toàn quốc là 33 điểm. Vốn điều lệ đến năm 2005 là 550 tỷ đồng.
* Năm 2006: Techcombank nhận giải thưởng về thanh toán quốc tế từ The Bank of NewYorks, Citybank, Wachovia. Tháng 5 năm 2006 nhận cúp vàng vì sự tiến bộ xã hội và phát triển bền vững do Tổng liên đoàn lao động Việt nam trao tặng. Năm 2006, Techcombank liên kết cung cấp các sản phẩm Banssurancc với Bảo Việt nhân thọ. Tính đến 24/11/2006 vốn điều lệ lên đến 1500 tỷ đồng.
* Năm 2007: Tổng tài sản của ngân hàng đạt gần 2.5 tỷ USD, đồng thời trở thành ngân hàng có mạng lưới giao dịch lớn thứ hai trong khối ngân hàng với 130 chi nhánh phòng giao dịch tính đến năm 2007. HSBC tăng phần trăm góp vốn lên 15 % và trực tiếp hỗ trợ tích cực trong quá trình hoạt động của Techcombank. Chuyển biến sâu sắc về mặt cơ cấu với việc hình thành khối dịch vụ khách hàng doanh nghiệp, thành lập Khối Quản lý tín dụng và quản trị rủi ro, hoàn thiện cơ cấu Khối Dịch vụ ngân hàng và tài chính cá nhân.
Nâng cấp hệ thống corebanking T24R06. Đồng thời là năm phát triển vượt bậc của dịch vụ thẻ với tổng số lượng phát hành đạt trên 200.000 thẻ các loại. Nhận giải thưởng “Thương mại Dịch vụ - Top Trade Services 2007” - giải thưởng dành cho những doanh nghiệp tiêu biểu, hoạt động trong 11 lĩnh vực Thương mại Dịch vụ mà Việt Nam cam kết thực hiện khi gia nhập WTO do Bộ Công thương trao tặng.
*Năm 2008: Tháng 02/2008, Techcombank nhận danh hiệu “Dịch vụ được hài lòng nhất năm 2008” do độc giả của báo Sài Gòn Tiếp thị bình chọn. Tháng 03/2008: Ra mắt thẻ tín dụng Techcombank Visa Credit và đồng thời tháng 5 triển khai máy gửi tiền tự động ADM. Techcombank cũng triển khai hàng loạt dự án hiện đại hóa công nghệ như: nâng cấp hệ thống phần mềm ngân hàng lõi lên phiên bản T24.R7, là thành viên của cả hai liên minh thẻ lớn nhất Smartlink và BankNet, kết nối hệ thống ATM với đối tác chiến lược HSBC, triển khai số Dịch vụ khách hàng miễn phí (hỗ trợ 24/7) 1800 588 822 . Tháng 08/08/2008: Ra mắt Công ty Quản lý nợ và khai thác tài sản Techcombank AMC .Tháng 09/2008: Tăng tỷ lệ sở hữu của đối tác chiến lược HSBC từ 15% lên 20% và tăng vốn điều lệ lên 3.165 tỷ đồng
* Năm 2009 : Tăng vốn điều lệ lên 4.337 tỷ đồng vào tháng 7/2009 và 5400 tỷ đồng vào tháng 9, đồng thời tháng này ký kết hợp đồng tài trợ vốn vay bắc cầu dự án 16 máy bay A321 với Vietnam Airlines và ra mắt sản phẩm Tiết kiệm Online…. Bắt đầu khởi động chiến lược chuyển đổi với sự hỗ trợ của nhà tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey.
* Năm 2010: đổi chiến lược tổng thể, công bố tầm nhìn sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của Techcombank Triển khai các chương trình chuyển. Đồng thời thực hiện việc tái cấu trúc mô mình kinh doanh và quản lý và chuyển đổi văn hóa doanh nghiệp. Tháng 04/2010: Đạt giải thưởng “Ngôi sao quốc tế dẫn đầu về quản lý chất lượng” (International Star for Leadership in Quality Award) do BID – Tổ chức Sáng kiến Doanh nghiệp quốc tế trao tặng. Tháng 6/2010: Tăng vốn điều lệ lên 6.932 tỷ đồng.
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By vuhongnhung
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#968974 Link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement