Chia sẻ luận văn, tiểu luận ngành kinh tế miễn phí
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí


Để Giúp ket-noi mở rộng kho tài liệu miễn phí, các bạn hảo tâm hãy Ủng hộ ket-noi
ket-noi sẽ dùng số tiền được ủng hộ để mua tài liệu chia sẻ với các bạn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#590250 Cùng với những điều chỉnh tích cực về mặt chính trị, xã hội trên toàn hành tinh, nhìn chung nền kinh tế thế giới vẫn phát triển theo huớng lạc quan cả về mức tăng truởng cho đến thuơng mại và đầu tu trực tiếp nuớc ngoài. Trên các sách báo kinh tế và một loạt các báo cáo mới nhất của các cơ quan kinh tế quốc tế, đặc biệt là báo cáo của IMF, cho thấy cục diện mới của trật tự kinh tế thế giới cũng nhu những xu thế phát triển của nó trong năm 2006. Nhiều nghiên cứu cho rằng, đặc trung cho nền kinh tế thế giới năm 2006 là làn sóng mới hội nhập kinh tế khu vực đang phát triển nhanh chóng, cao trào mới về sáp nhập công ty xuyên quốc gia đang hình thành, việc Đông á và Nam á dần dần trở thành cực tăng truởng mới của nền kinh tế thế giới và tầm quan trọng nổi bật của mậu dịch Nam – Nam cũng nhu sự biến đổi về mô hình mậu dịch. Hay nói khác đi, đó là cao trào hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, quá trình toàn cầu hoá kinh tế quốc tế với sự mở rộng kinh tế của nuớc Mỹ và những điểm sáng về tăng truởng của các nuớc mới nổi nhuTrung Quốc và ấn Độ.

Nguồn:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
các bạn có thể download tài liệu đầy đủ ở file đính kèm :duel:
Bạn không được cấp phép để xem tập tin đính kèm trong bài viết này.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement