Tài liệu chuyên ngành xây dựng, khoa học kỹ thuât, máy móc...
Nội quy chuyên mục: - Hiện nay có khá nhiều trang chia sẻ Tài liệu nhưng mất phí, đó là lý do ket-noi mở ra chuyên mục Tài liệu miễn phí.

- Ai có tài liệu gì hay, hãy đăng lên đây để chia sẻ với mọi người nhé! Bạn chia sẻ hôm nay, ngày mai mọi người sẽ chia sẻ với bạn!
Cách chia sẻ, Upload tài liệu trên ket-noi

- Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu.
Nhận download tài liệu miễn phí
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#733100

Tải miễn phí đồ án khu xử lý chất thải Đại Đồng-Văn Lâm-Hưng Yên thực trạng và giải pháp nhân rộng mô hình

Hiện nay đất nước ta đang trong công cuộc công nghiệp hóa-hiện đại hóa. Tại các địa phương đang đẩy mạnh đầu tư, các khu công nghiệp khu chế xuất được xây dựng ngày càng nhiều. Và bên cạnh sự phát triển về kinh tế là những áp lực đè nặng lên môi trường tại các địa phương. Hiện nay trên cả nước chúng ta mới chỉ có 3 khu xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn Quốc tế là khu xử lý chất Đa Phước- Tp. Hồ Chí Minh, khu xử lý chất thải Nam Sơn-Hà Nội và khu xử lý chất thải Khánh Sơn- Đà Nẵng. Tuy nhiên những khu xử lý chất thải này chưa thật sự hợp với điều kiện của các địa phương và trong quá trình hoạt động đã bộc lộ nhiều bất cập.

Hưng Yên là tỉnh đang trong quá trình phát triển, có lượng rác thải sinh hoạt và chất thải công nghiệp cao. Dự án khu xử lý chất thải Đại Đồng-Văn Lâm-Hưng Yên không chỉ cải thiện môi trường tại địa phương mà còn là một mô hình khu xử lý chất thải tiến tiến, phù hợp với điều kiện của các địa phương và có thể nhân rộng ra các tỉnh thành trong cả nước. Dự án khu xử lý chất thải Đại Đồng-Văn Lâm-Hưng Yên do công ty TNHH NN MTV Môi Trường Đô Thị làm chủ đầu tư, trong quá trình thực tập tại công ty TNHH NN MTV tui đã quyết định chọn đề tài: “ Dự án khu xử lý chất thải Đại Đồng-Văn Lâm-Hưng Yên: thực trạng và giải pháp nhân rộng mô hình

Mục tiêu của đề tài là làm rõ dự án khu xử lý chất thải Đại Đồng- Văn Lâm- Hưng Yên được xây dựng có điểm gì mới so với những khu xử lý chất thải trước đây, từ đó có những giải pháp nhằm nhân rộng mô hình này ra các tỉnh thành khác trong cả nước.
Kết cấu của đề tài bao gồm có 4 chương

Chương 1: Giới thiệu khu xử lý chất thải Đại Đồng-Văn Lâm-Hưng Yên

Chương 2: Thực trạng môi trường tại Đại Đồng-Văn Lâm-Hưng Yên

Chương 3: Kinh nghiệm quốc tế trong việc xử lý chất thải

Chương 4: Kiến nghị và giải pháp nhân rộng mô hình

Phạm vi nghiên cứu của đề tài: Dự án khu xử lý chất thải Đại Đồng-Văn Lâm-Hưng Yên

Phương pháp nghiên cứu của đề tài: Thực tế tại địa phương và nghiên cứu tài liệu của công ty

Trong quá trình thực hiện đề tài em xin chân thành Thank Thạc sĩ Nguyễn Thị Hoa đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn em trong suốt quá trình học tập và thực hiện đề tài này. Đồng thời em cũng xin chân thành Thank sự giúp đỡ của các thầy cô trong khoa Kế Hoạch và Phát Triển đã giúp đỡ để em có thể hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp.Link download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement