Chia sẻ, bình luận những vấn đề sinh viên quan tâm
By baby_baby_candy
#246524 Tui cũng hoc trương nay, nói chung hoc bay không mắcc lắm, 110/chỉ(dh & cd), một hoc kì;nếu hoc 2 năm đầu thì mỗi năm đăng ký khoảng 20 chỉ/1 hoc kỳ =>học phí khoản 4,6 triệu/năm(gồm cả phí sử dụng thư vện) đối với 2 hoc kỳ chính. Nếu muốn học thêm kỳ hè nữa cũng được (học phí cả năm tăng thêm), nói chung nếu bạn muốn học nhiều hay ít là tùy bạn đăng ký hoc bao nhiêu môn tương ứng với bao nhiêu chỉ( hệ cd & dh chính quy), nhưng ít nhất là 14 chỉ/kỳ cao nhất tùy nghành.

Còn 2 năm cuối thì dao động quanh khoản đó thôi hà, năm cuối có đi thực tập nữa nên có tăng thêm một số khoản.

Còn nói về khoản vệ sinh thì ok, WC sạch sẽ; thư viện sạch sẽ,thoáng mát;căntin rộng lớn rãi,mát hơi đông lúc giữa trưa(vì sv mơi hoc xong vao ăn), chỉ có điều giá hơi mắc so với các tiệm bình dân bên ngoài.


Í quên, còn vụ đóng bảo hiểm nữa, bắt buộc đóng hôm bữa quản sinh mới nhắc 180k/năm. Quản lý sv khá chặt đi hoc mặc đồng phục & và đeo thẻ sv.Bỏ 20% tiết môn học thì coi như học lại(có điểm danh có đi hoc không), thi cuối kỳ mà rớt cũng phải học lại, nói chung nếu không tự hoc thì tốn tin nhiu đó.
By i_am_me204
#257885 Mình cũng học trường này nè, cơ sở vật chất, học phí và chất lượng đào làm ra (tạo) thì tất cả những bạn kia vừa nhận xét rồi, mình chỉ lũy ý thêm là nếu bạn học về kỹ thuật thì sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có lợi thế rất lớn khi xin việc, còn bạn học về kinh tế hay IT thì...hơi vất vả trong khâu xin chuyện nếu tấm bằng của bạn dưới mức KHÁ. Chúc bạn may mắn !
By anhnguyet.fashion
#257887 trường nào cũng có ưu và khuyết điểm cả. Bách Khoa thì đào làm ra (tạo) tốt nhưng sinh viên bức nhiều quá. DHCN học hành cũng thoải mái hơn, thi lý thuyết thì có ngân hàng đề thi mà học thôi, về phần thực hành thì hơi mệt vì tác phong công nghề mà. Tui ghét nhất về mặt đồng phục, làm gì cứ phải lúc nào cũng đeo cái bản tên trước ngực, tự hào cái quái gì. Mấy cha thanh tra giao dục thì thuộc dạng trời đánh. Không biết thằng cha Đệ có còn làm ởphòng chốngđào làm ra (tạo) không nữa (<- đối tượng nguy hiểm). Học phí thì hơi mệt đó.

okie! về mặt ký túc xá, coi chừng có rệp !!!


Lâu lâu quay lại trường thấy nhiều con gái đẹp quá. Hình như bon 9x bây h mấy đứa đẹp toàn học ngu hay sao ấy?!
By nhoctieuthu_moibityeu2000
#257888 tieubaubau_zoom trường này giỏi nhất miền bắc về ngành cơ khí và điện đấy còn các ngành khác thì tớ không rõ Đang hỏi ở thành phôs HCM mà không đọc kĩ à ?
By girlbroweyes_2011bk
#257889 Mình học ĐHCN bậc cao đẳng nghề, Chuyên ngành kế toán -kiểm toán. vì lí do khách quan nên mình học trường này, chất lượng đào làm ra (tạo) thì cũng không tệ lắm, vì không biết cl các trg khác sao nhưng ở đhcn tphcm ít khi nào bạn được thực hành một cách nghiêm chỉnh ( Kinh tế thôi nha ) về lý thuyết nếu không có khả năng tự học thì sẽ là một trở ngại lớn.

Tuy nhiên bạn sẽ có thời cơ liên thông từ CDN lên Đại học cũng như trung cấp lên ĐH, vì đề thi liên thông thường ra theo hướng của các bài test trong khóa học nên SV CN có lợi thế về tư duy giải đề hơn các SV trường khác khi thi liên thông lên ĐH ở trường này.

Giờ mình đang là sinh viên năm nhất của ĐHKT6LT(Lớp ĐH kế toán 6 Liên thông), tóm lại, chất lượng khối kinh tế thì gần như bằng ĐH mở, TDT... chỉ hơn cái là đầu vào cao hơn một chút, do đó SV có khả năng tự học hơn 1 chút -->chất lượng hơn 1 chút (1 chút thôi)

1 chút đánh giá về trg ĐHCN tphcm

Cơ sở vật chất: 9đ

Chất lượng GV: 7đ

Đầu vào: 7đ

Đầu ra: 7đ

Khả năng có chuyện làm ngay khi tốt nghề (đúng chuyên ngành) :35%

Khả năng có chuyện làm sau khi tốt nghệp 6 tháng(đúng chuyên ngành) 47,8%

Khả năng có chuyện làm sau khi tốt nghệp 1 năm (đúng chuyên ngành) 72,4%

SV ngân hàng học xong chưa chắc biết tính lãi kép, SV tài chính DN học xong chưa chắc biết phân tích tài chính, SV kế toán học xong chưa chắc biết ghi hóa đơn. một sự thật đau lòng ở trg ĐHCN, các SV này vẫn được ra trường ào ào đó thôi. Chất lượng hay không là ở mình bạn à.
P/S Học ở đâu cũng vậy thôi bạn ơi, miễn là có khả năng tự học và nghiên cứu... chúc bạn thành công
By phuongnam_land
#257890 tieubaubau_zoom trường này giỏi nhất miền bắc về ngành cơ khí và điện đấy còn các ngành khác thì tớ không rõ cậu có lộn không, người ta hỏi về trường CN TPHCM kia mà, mà CNHN thì không chỉ có cơ khí và điện thui đâu,
By tinh_tham_kin_1983
#257892 mình cũng là sv đhcn nè có điều mình học ở cs2,nói chung csvc thì ok,giàng viên thì hên xui,nghe đồn gv ở cs1 giỏi hơn hix có điều lên đh rùi thì tự học là nhiều nên chỉ cần bạn chịu học thì ok mặc dù hay chê trường cùi bắp nhưng so ra vẫn tốt hơn khối trưòng chỉ có điều bị học lại thì hơi phê trước học phí năm cuối rồi mà mình chưa mất xu nào trước thi lại hay học lại kakaka

p/s:học bổng rất chi là cùi bắp nên bạn đừg nên hi vọng để rồi thất vọng hĩhix
By satthu_anhsang2000
#257893 trường này thấy đông sinh viên thế mà đi học phải mặc đồng phục phức tạp thế nhỉ, nguyên cái trước đồng phục cũng tốn cả đống, còn chuyện học bổng thì hầu hết là cùi trừ mấy trường học phí>10 tr/kì
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Thuê xe du lịch
Advertisement