Chia sẻ miễn phí cho các bạn tài liệu: Quy trình công nghệ sản xuất nước mắm
Caùc quaù trình coâng ngheä trong SXTP 
 
Trang  2 
 
 
MỤC LỤC 
 
I. 
TỔNG QUAN 1.  Sơ lƣợc về nƣớc mắm 2.  Phân loại nƣớc mắm 3.  Thành phần hóa học 
3.1 Các chất đạm 3.2 Các chất bay hơi 
4.  Bản chất của quá trình sản xuất nƣớc mắm 5.  Các hệ enzyme và vi sinh vật trong sản xuất nƣớc mắm 
5.1 Hệ enzyme 
5.1.1  Hệ enzyme Metalo – protease 5.1.2  Hệ enzyme serin – protease  5.1.3  Hệ enzyme acid protease 
5.2 Hệ vi sinh vật  
6.  Nguyên liệu 
6.1 Nguyên liệu chính 
6.1.1  Cá 6.1.2  Muối 
6.2  Nguyên liệu phụ 
6.2.1  Thính 6.2.2  Nƣớc hàng 6.2.3  Ớt, riềng 6.2.4  Quả thơm (dứa) 6.2.5  Mắm ruốc 
II. 
THIẾT BỊ VÀ DỤNG CỤ 1.  Thùng gỗ 2.  Chum ang bằng đất nung 3.  Bể xây trát xi măng 4.  Các loại lù 
III. 
QUY  TRÌNH  CHẾ  BIẾN  NƢỚC  MẮM  THEO  PHƢƠNG  PHÁP  CỔ TRUYỀN THUYẾT MINH QUY TRÌNH 1.  Xử lý nguyên liệu 
1.1 Cá 1.2 Ƣớp muối 
2.  Ủ 3.  Giai đoạn lên men 
I. TỔNG QUAN . 1. Sơ lƣợc về nƣớc mắm . 2. Phân loại nƣớc mắm . 3. Thành phần hóa học . 3.1 Các chất đạm . 3.2 Các chất bay hơi . 4. Bản chất của quá trình
Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí
 
Các chủ đề có liên quan khác

Các chủ đề có liên quan khác

Top