trungcpm

New Member
Nguyên Liệu:

- 200gr nhộng.

- 1 bát nước cốt dừa.

- 2 cây sả.

- 2 quả ớt sừng.

- 2 thìa súp bột cà ri.

- 1 thìa súp tỏi xay.

- 1/2 củ hành tây.

- 1 bát sữa tươi.

- Bột nêm, đường, nước mắm.

Thực Hiện:

- Đập giập sả.

- Bỏ hạt ớt, cắt khúc lớn.

- Cắt hành tây thành múi cau mỏng.

- Rửa sạch nhộng với nước nóng.

- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi và hành tây, cho bột cà ri vào xào.

- Tiếp đến, cho nhộng vào xào đều, 5 phút sau, cho sả, ớt và gia vị vào.

- Cuối cùng, cho nước cốt dừa, sữa vào, đun nhỏ lửa 5 - 10 phút, nêm lại gia vị vừa ăn
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top