visonvn

New Member
1. Lộn trái bao tử, rửa trực tiếp dưới vòi nước, dùng dao cạo sạch màng nhầy

2. Giữ nguyên bề trái, cho bột mỳ vào bóp thật kỹ để bao tử ra nhớt.



3. Tiếp tục cho muối vào, bóp xát mạnh tay nhiều lần trước khi rửa lại.

4. Chần bao tử vào nước sôi, vớt ra rửa lại, chà chanh thật đều cho trắng.



5. Lại thật sạch, lộn ngược, dùng dao cắt bỏ bớt lớp mỡ bám bên ngoài.



6. Bao tử sau khi sơ chế đã trắng sạch.

Theo Món ngon
 

Brighton

New Member
Bao tử lộn trái trụng qua nước sôi , vớt ra cạo rửa sạch , dùng muối chà , rửa lại nhiều lần nước. Bắc nồi hay chảo lên bếp cho vào ít nước mắm , loại nào cũng được , nước mắm sôi cho bao tử vô , trở đều hai mặt vớt ra tắt bếpMời bạn ghé thăm: Tranh sơn mài Huy Phát
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top