ngoc_tin

New Member
Nguyên liệu:

- 1 khứa mắm cá thu 200gr.

- 100gr thịt xay.

- 100gr nấm đông cô.

- 1 bát nước dùng.

- 1 nhánh gừng nhỏ.

- 1 trái ớt.

- Hành lá.

- 1 thìa cà phê hành xay.

- 1 thìa cà phê tỏi xay.

- 1 thìa súp đường, 1/2 thìa cà phê tiêu.

- 1 thìa súp dầu ăn.

Thực hiện:

- Nấm đông cô ngâm nước ấm cho nở mềm, rửa sạch, cắt đôi.

- Gừng, ớt, hành thái sợi.

- Đun nóng 1 thìa súp dầu, phi thơm hành, tỏi, cho thịt vào xào săn, đổ nước dùng vào đun sôi. Sau đó cho mắm cá vào đun sôi.

- Nêm đường, tiêu, nấm vào, nấu khoảng 15 phút, tắt lửa.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top