onlylove260287

New Member
Món nộm tai dưa leo chắc chắn sẽ khiến bữa cơm mùa hè thêm thú vị.Vị giòn giòn, sần sật của nộm tai dưa leo sẽ cuốn hút từng thành viên trong gia đình bạn.Nguyên liệu:

- Tai lợn: 1 cái (300 g)
- Dưa leo: 2 quả
- Rau mùi
- Tỏi: 1 củ
- Chanh tươi: 2 quả
- Vừng trắng: 1 ít
- Ớt: 1 quả
- Gia vị: Đường, súp, nước tương.Cách làm nộm tai dưa leo?Cách làm:

Bước 1
: Tai lợn mua về làm sạch, rửa bằng nước muối loãng. Cho 1 thìa nước tương vào nồi nước luộc tai lợn để tai lợn có màu đẹp. Tai lợn chín vớt ra để ráo rồi thái mỏng.Cách làm nộm tai dưa leo?Bước 2: Rau mùi nhặt sạch, bỏ gốc rồi thái rối.Cách làm nộm tai dưa leo?Bước 3: Dưa leo rửa sạch, ngâm nước muối loãng rồi rửa lại bằng nước đun sôi để nguội, thái miếng vừa ăn.Cách làm nộm tai dưa leo?Bước 4: Cho dưa leo, tai lợn, rau mùi vào bát tô.Cách làm nộm tai dưa leo?Bước 5: Thêm 1 thìa nước tương.Cách làm nộm tai dưa leo?Bước 6: 3 Thìa nước cốt chanh tươi, 1 thìa súp, 2 thìa đường.Cách làm nộm tai dưa leo?Bước 7: Cuối cùng trộn tai heo với ít vừng được trộn cùng chút tỏi phi thơm cùng dầu ăn.Cách làm nộm tai dưa leo?Bước 8: Trộn đều các nguyên liệu lên. (Tùy theo khẩu vị bạn có thể cho nhiều chua, cay, ngọt tùy thích nhé).Cách làm nộm tai dưa leo?Bây giờ có thể thưởng thức món nộm tai dưa leo kiểu mới này rồi. Đảm bảo cả nhà bạn ai cũng thích.Cách làm nộm tai dưa leo?Chúc bạn thành công và ngon miệng với nộm tai dưa leo!
 

xxxlongcoolxxx

New Member
Có món cá tẩm bột chiên xù nóng hổi, giòn ngon trong bữa cơm ngày lạnh thật là thích.Nguyên liệu:1kg thịt cá phi lê (cá diêu hồng)1 chén bột chiên xù1 chén bột mì1 chén pho mát parmesanMuối và hạt tiêu¼ chén sữa1 quả trứngDầuCách làm:Trong một bát, trộn phô mai, bột mì, bột chiên xù rồi thêm muối và hạt tiêu vào.Cách làm nộm tai dưa leo?Trong một bát riêng, trộn trứng với sữa.Cách làm nộm tai dưa leo?Cách làm nộm tai dưa leo?Nhúng cá vào hỗn hợp trứng sau đó lăn vào hỗn hợp bột chiên xù.Cách làm nộm tai dưa leo?Cách làm nộm tai dưa leo?Làm nóng chảo ở nhiệt độ cao trung bình với dầy ăn. Cho tẩm bột vào chiên trong vài phút mỗi bên cho đến khi có màu vàng nâu (khoảng 5 phút) tùy vào độ dày của cá. Sau đó cho cá ra và ăn nóng nhéCách làm nộm tai dưa leo?Cách làm nộm tai dưa leo?Cách làm nộm tai dưa leo? Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cá tẩm bột chiên xù.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top