Raymundo

New Member
+ Nguyên liệu:



- Dưa hấu (bỏ hạt) xay nhuyễn: 1 tách

- Nước chanh: 2 muỗng canh

- Đường: ½ tách

- Kem lạt (heavy cream): 400 ml

- Bột gelatine: 2 muỗng canh

- Yogurt: 100 ml

- Sô cô la chip: 50gr

- Sô-cô-la trắng: 50gr

- Bột thực phẩm màu xanh và đỏ: 1 ít

- Khuôn tròn



+ Cách làm:



- Nấu sôi nước dưa hấu với đường khỏang 10 phút, lửa nhỏ



- Đánh nổi kem lạt.



- Hòa bột gelatine với ít nước rồi chưng cách thủy cho tan. Sau đó cho gelatine vào nước dưa hấu



- Tiếp tục đánh nổi kem cùng với nước chanh, yogurt, sô-cô-la chip và bột màu đỏ



- Sô-cô-la trắng pha với bột màu xanh tạo thành vỏ dưa hấu, sau đó bọc vào khuôn tròn để làm vỏ



- Cho phần hỗn hợp kem, nước dưa hấu vào khuôn để làm phần nhân



- Giữ lạnh cho bánh đông lại.

- Trang trí trên mặt bánh bằng những hạt dưa sô – cô - la chip.

Theo Phụ nữ Tp HCM
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top