ngaykhongmua167

New Member
guyên liệu:

- 300ml kem sữa tươi hay 300ml sữa tươi

- 1 thìa cà phê bột rau câu

- 50g đường cát trắng

- 50g dâu tươi

- 50ml mật ong

- 1 lát cam sành để trang trí



Thực hiện:

- Cho kem sữa tươi, đường cát trắng vào nồi, dánh tan đường. Cho tiếp bột rau câu vào, khuấy đến khi hỗn hợp tan đều.

- Bắc nồi kem sữa lên bếp, đun sôi với lửa vừa

- Thỉnh thoảng vớt bọt đề nước được trong và mịn

- Khi hỗn hợp kem sữa tan đều, nhấc xuống cho vào khuôn tròn, để nguội cho vào tủ lạnh.

- Rửa sạch dâu tươi, cắt đôi, ướp với 25ml mật ong, để khoảng 30phút cho hỗn hợp dâu và mật ong thấm đều.

- Cho dâu đã ướp lên bếp, sên với lửa nhỏ liu riu đến khi hỗn hợp keo sánh lại
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top