pmq841985

New Member
Đậu hủ Đen Giòn





Nguyên liệu: Một lít sữa đậu nành, 10 quả trứng gà, một muỗng cà phê muối, dầu ăn; rau quế dùng kèm.











Thực hiện:





- Trứng gà đánh tan, cho sữa đậu nành, muối vào, đánh cho bông lên, cho vào khay inox, bắc lên bếp hấp cách thủy khoảng nửa giờ.





- Đem ra để nguội, cắt thành từng miếng vuông vừa ăn.





- Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào, dầu sôi thả đậu hủ vào chiên cho vàng giòn. Ăn kèm rau quế và muối tiêu chanh.














Theo PNO.






















vàng's Avatar





 12:12, 19th Jul 2011 #3756 

Ngon!!!!^_^


















 

Các chủ đề có liên quan khác

Top