ohle.com94

New Member
Cá Hồi Trộn Sốt Mayonnaise

Nguyên liệu:

- 100gr cá hồi.

- 50gr hành tây.

- 50gr ớt Đà Lạt.

- 1 thìa cà phê trứng cá hồi.

- 2 thìa súp sốt mayonnaise.

- 1 thìa cà phê muối.

- 1 thìa cà phê dầu ăn.

- Rau mùi (ngò tây).

Thực hiện:

- Thái hạt lựu cá hồi.

- Bỏ hạt ớt Đà Lạt, lột vỏ hành tây, thái hạt lựu.

- Nhặt xà lách, cắt vừa ăn.

- Đun nóng dầu, cho cá hồi vào đảo nhanh tay.

- Cá chín lấy ra bát, cho ớt Đà Lạt, hành tây, xà lách, sốt mayonnaise vào trộn đều, nêm muối vừa ăn.

Cho sốt ra đĩa, rắc trứng cá hồi lên mặt hay xung quanh đĩa, rắc rau mùi, dùng ngay
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top