Thế là hai vợ chồng già quay sang bàn cãi về chuyện ai sung sướng nhiều hơn trong hôn nhân. Đề tài nào cũng thấy "đàn ông sướng hơn". Biết sắp đuối lý, ông lão bèn “chuyển bại thành thắng” bằng câu hỏi thuộc lĩnh vực... khó nói: - Tui hỏi bà nhé: Đã bao giờ bà bị ngứa cái lỗ tai chưa? - Ông hỏi lạ? Ai chẳng có lúc, nhưng có liên quan gì đến vấn đề này đâu? - Từ từ, tui hỏi tiếp nè: Thế bà làm thế nào cho khỏi ngứa? - Thì tui... Ngoáy tai. - Rõ rồi. - Nhưng ý ông là sao? - Lúc ấy thì cái ngón tay sướng hay cái lỗ tai sướng?Vợ: Bực cả mình, ngày nào Anh cũng chỉ bóp ở trên ah.


Chồng: Em nhìn lại đi, tối hôm qua Anh chẳng bóp từ dưới bóp lên là gì?


Vợ: Sao bây giờ ở trên nó dẹp lép còn ở dưới nó phồng to thế này?


Chồng: Em nói nhiều quá…


Bà già vợ: Hai đứa này… đánh răng cũng nhức đầubà sơ khi chết lên thiên đàng. Khi đến cổng thiên đàng 4 bà xưng tội với vị thánh gác cổng. Bà thứ 1 xưng: “Con lỡ chạm ngón tay vào cái ấy của đàn ông”, “ko sao, con hãy nhúng ngón tay vào hồ nước thánh”, vị thánh nói. Bà thứ 2 xưng tội: “con lỡ chạm nguyên cả bàn tay”, “con cứ nhúng bàn tay vào hồ nước thánh”, vị thánh trả lời. Bà thứ 3 bước tới định xưng tội thì bà thứ 4 chặn lại. Vị thánh hỏi: “Sao con lại ngăn bà ta lại?”. bà thứ 4 trả lời: “bả mà để nguyên cái mông vào hồ nước thì sao con súc miệng đượcmột hôm diêm vương cho gọi tất cả đàn ông ngoại tình xuống rồi đóng 3 cái cọc hỏi trong số các người kẻ nào vừa từng dê vợ ông hàng xóm đứng cột đầu, tán tỉnh vợ bạn đứng cột 2, ý đồ đen tối với em vợ thì ở cột 3. Mọi người loay hoay vào xếp hàng hết rồi, còn 1 người không bít đứng hàng nào. Diêm Vương mới hỏi thằng kia sao mày không vào hàng đi. anh thanh niên sợ hãi dạ thưa con có trót mắc cả 3 tội nên không bít đứng ở đâu. Diêm vương vui vẻ nói trường hợp của mày lên đây ngồi chung với taoMột chú bé được bố mẹ đưa đi "tắm tiên". Đến bãi tắm, thấy một chị có bộ ngực đồ sộ, chú hỏi:


- Sao của chị kia to vậy?Bà mẹ xấu hổ:


- Con đừng nhìn, những người như vậy là những người rất đần.Chú bé lại chỉ vào "của quí" một ông hỏi:


- Sao của chú kia to vậy?Bà mẹ đỏ mặt:


- Những người đó rất ngu.Con đừng nhìn. Một lúc sau không thấy chồng đâu, bà mẹ bảo chú bé đi tìm. Chú đi một hồi rồi trở về nói với mẹ:


- Con thấy bố đang nói chuyện với một cô rất đần, càng nói thì trông bố càng ngu.Con dâu ăn mặc khá "mát mẻ" đang ngồi nhặt rau. Vô tình ngước lên thấy bố chồng đang ngồi xem thời (gian) sự quốc tế gần đó cứ nhìn trộm mình, con dâu bực mình hỏi: - "Tình hình thế giới có gì không ba?" Ba chồng giật mình nhưng cũng kịp trả lời: - "Áo đang tuột dốc, Mông Cổ sơ hở, Cu Ba căng thẳng".Ngu mà nghĩ mình không ngu thì đúng là ngu. Nhưng ngu mà biết được mình ngu thì đâu có ngu. Mình không ngu là khi mình biết được mình ngu. Mà ngu rồi thì làm sao tự biết được mình ngu? Nên nếu tự biết mình ngu tức là mình không hề ngu! Tóm lại đứa nào dám nói mình ngu thì chính nó mới là đứa ngu <= đọc xong....ngu luôn!Đã là người thì trên không sợ ruồi, dưới không sợ kiến, trái không sợ muỗi, phải chẳng kiêng ve, tóm lại gặp côn trùng là phải đánh, gặp thằng mạnh thì đi về, gặp người yêu thì ra vẻ, gặp bồ cũ thì xếp re, gặp nhóc con thì trấn lột, gặp cốt đột thì nộp tiền, tóm lại: gặp thằng nhỏ thì bỏ vào bô, gặp thằng đô thì quỳ mà xưng "cháu", ấy là cái đạo làm người
 

rymeroz

New MemberThế là hai vợ chồng già quay sang bàn cãi về chuyện ai sung sướng nhiều hơn trong hôn nhân. Đề tài nào cũng thấy "đàn ông sướng hơn". Biết sắp đuối lý, ông lão bèn “chuyển bại thành thắng” bằng câu hỏi thuộc lĩnh vực... khó nói: - Tui hỏi bà nhé: Đã bao giờ bà bị ngứa cái lỗ tai chưa? - Ông hỏi lạ? Ai chẳng có lúc, nhưng có liên quan gì đến vấn đề này đâu? - Từ từ, tui hỏi tiếp nè: Thế bà làm thế nào cho khỏi ngứa? - Thì tui... Ngoáy tai. - Rõ rồi. - Nhưng ý ông là sao? - Lúc ấy thì cái ngón tay sướng hay cái lỗ tai sướng?nhưng cuối cùng thì cũng thắng được bà vợ đâu?

bà vợ liền hỏi lại ông chồng: "thế cá bơi trong mương thì cá sướng hay mương sướng?" ông chồng này không điết thế nào đây?
 

Marcelinho

New Member
Xời.

Em gái lần đầu học về SKSS, hỏi bà chị vừa có chồng:

Em: Chị ơi, sao tất cả người lại KẾT làm "chuyện đấy" thế nhỉ?

Chị: Cũng tương tự như mày ngoáy lỗ mũi thôi.

Em: Thế làm "chuyện đấy" con gái KẾT hơn hay con trai KẾT hơn?

Chị: Thế mày ngoáy lỗ mũi thì ngón tay mày KẾT hay lỗ mũi mày thích?

Em: Thế tại sao con gái khi bị "Hấp diêm" lại không thích?

Chị: Thế tao chọc ngón tay tao vào mũi mày thì mày có KẾT không?

Em: Thế tại sao khi đến "ngày" con gái lại không muốn làm?

Chị: Thế mày đang chảy máu cam, mày có muốn ngoáy mũi không?

Em: .........................
 

hoasom

New Member
inguyentri


bà sơ khi chết lên thiên đàng. Khi đến cổng thiên đàng 4 bà xưng tội với vị thánh gác cổng. Bà thứ 1 xưng: “Con lỡ chạm ngón tay vào cái ấy của đàn ông”, “ko sao, con hãy nhúng ngón tay vào hồ nước thánh”, vị thánh nói. Bà thứ 2 xưng tội: “con lỡ chạm nguyên cả bàn tay”, “con cứ nhúng bàn tay vào hồ nước thánh”, vị thánh trả lời. Bà thứ 3 bước tới định xưng tội thì bà thứ 4 chặn lại. Vị thánh hỏi: “Sao con lại ngăn bà ta lại?”. bà thứ 4 trả lời: “bả mà để nguyên cái mông vào hồ nước thì sao con súc miệng được

Con dâu ăn mặc khá "mát mẻ" đang ngồi nhặt rau. Vô tình ngước lên thấy bố chồng đang ngồi xem thời (gian) sự quốc tế gần đó cứ nhìn trộm mình, con dâu bực mình hỏi: - "Tình hình thế giới có gì không ba?" Ba chồng giật mình nhưng cũng kịp trả lời: - "Áo đang tuột dốc, Mông Cổ sơ hở, Cu Ba căng thẳng".bựa quá đi mất thôi .Mấy cái truyện này giải stress thì quá tốt
 

silly.l0vely

New MemberEm gái lần đầu học về SKSS, hỏi bà chị vừa có chồng:

Em: Chị ơi, sao tất cả người lại KẾT làm "chuyện đấy" thế nhỉ?

Chị: Cũng tương tự như mày ngoáy lỗ mũi thôi.

Em: Thế làm "chuyện đấy" con gái KẾT hơn hay con trai KẾT hơn?

Chị: Thế mày ngoáy lỗ mũi thì ngón tay mày KẾT hay lỗ mũi mày thích?

Em: Thế tại sao con gái khi bị "Hấp diêm" lại không thích?

Chị: Thế tao chọc ngón tay tao vào mũi mày thì mày có KẾT không?

Em: Thế tại sao khi đến "ngày" con gái lại không muốn làm?

Chị: Thế mày đang chảy máu cam, mày có muốn ngoáy mũi không?

Em: .........................Cái này hay, Thank bạn nhiều
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top