Mr_Tomi

New Member
Mình xin nói trước là mình post bài này với thiện chí chỉ dẫn những bạn chưa biết về chương trình này mặc dù chương trình này vừa cũ rồi và mình cũng không biết là có ai post hay chưa. Nếu có sơ sót gì mong các bạn chém nhẹ tay dùm nhaBạn có KẾT máy mình cũng được như vậy???


Trước tiên bạn download file ranimeter.rar về giải nén nha
Sau khi vừa cài đặt bạn làm theo các bước sau:


B1: Vào “C:\Users\ADMIN\Documents” (Ở đây ADMIN là tên tài khoản bạn nhé) kiểm tra xem vừa có folder “Rainmeter” chưa, nếu chưa có bạn phải copy từ “C:\Programe File” thư mục “Rainmeter” . Có rồi thì cho qua bước này nha.

B2: Bạn copy folder "CUIBAPKAKA" vào “C:\Users\ADMIN\Documents\Rainmeter\Skins” nha (Đây là skin mà mình tổng hợp từ các nguồn trên mạng)


Còn đây là các Skin mà mình vừa tìm được trên mạng các bạn tải về và copy từng cái theo như Bước 2 nha
Nếu bạn muốn tạo 1 skin của riêng mình thì sửa code nhé (cần 1 chút ít hiểu biết)


Cuối cùng là sử dụng: Đây là chương trình ẩn dưới thanh taskbar hình giọt nước, bạn nhấp chuột phải sẽ thấy menu chính của chương trình, chọn config/tên skin để chọn các hiệu ứng mong muốn


Tiếp theo là cd artdisplay
Bạn tải chương trình về theo link
Tiếp theo copy các skin dưới đây vào folder skin theo đường dẫn “C:\Program Files\CD Art Display\Skins”


Đây là các skin
Còn nữa
Cuối cùng bạn chọn cho mình 1 hình nền ưng ý nữa là xong. Chúc các bạn vui nhaThay đổi nội dung bởi super chicken; 20-09-2011 lúc 18:57.

Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chó. Một nông trường bát ngát lá mơ xanh. Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt. Một dòng sông chứa đầy rượu Jonny. Ðể nơi ấy tháng ngày anh tu luyện. Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em .... Trả Lời Nhanh Trả lời   Trả Lời Với Trích Dẫn Trả Lời Với Trích Dẫn   Multi-Quote This Message   

    

googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1338458520093-0'); });

Thành viên vừa Thank bài viết này của super chicken: (22-02-2012)
 
Top