tại việt nam hiện nay đang rất thịnh hành vì nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng mạnh Và theo thống kê thì trung bình có 23% Doanh Nghiệp nhỏ Marketing Thương mại hòa bình có thể tồn tại sau 5 năm, trong đó tỷ lệ này đối với các Doanh Nghiệp mua nhượng quyền nhãn hiệu lên tới 92%.

Kinh doanh thương mại kể chung đang ngày càng khốc liệt hoạt động giải trí kinh doanh thương mại TT Tiếng Anh lại càng quyết liệt hơn, do tại vậy rất nhiều người mới khởi nghiệp đã chọn lối đi tắt cho chính bản thân mình đó là MUA NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU. bài viết tiếp sau đây sẽ điểm qua TOP 10 thương hiệu nhượng quyền trung tâm tiếng Anh nổi tiếng và cao nhất tại VN cùng xem nhé!

I. Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh WISE ENGLISH
– Tư Duy Não Bộ (NLP) rút ngắn 80% thời gian học trung tâm tiếng Anh Thành Phố Đà Nẵng WISE ENGLISH sinh ra từ năm 2018 với thiên chức “Giúp các bạn trẻ nước ta thay đổi chiêu trò học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và ngữ điệu để chinh phục ngôn ngữ này 1 cách nhanh nhất và hiệu suất cao nhất”, cùng mục tiêu “Study Smarter, not Harder”.

  • Áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics), rút ngắn 80% thời gian học.
  • Đối tác chiến lược của Hội đồng Anh (British Council) và IDP và là địa điểm thi IELTS uy tín của Hội đồng Anh..
  • Địa điểm thu hút hàng ngàn học viên đăng ký các khóa học IELTS và đạt được nhiều thành tích cao (đạt chứng chỉ IELTS 6.5, 7.0 trở lên).

1. Tầm nhìn
  • Thiết kế xây dựng hệ thống trung tâm Anh ngữ với những cơ sở khắp việt nam
Có tối thiểu 50 cơ sở trên khắp những tỉnh thành và ra thế giới giúp sức ít nhất một triệu học viên đổi thay chiêu bài học và học tiếng Anh 1 cách dễ dàng hơn.
2. Giá trị cốt lõi
  • Tuân theo SỨ MỆNH giúp sức học viên phụng sự mỗi cá nhân học sinh là trên hết (chất lượng được bỏ lên trên tiên phong hàng đầu chuyên sâu Trải Nghiệm học viên). chú ý quan tâm đến đội ngũ nhân viên (con người là quan trọng nhất).
Giữ gìn và phát huy Văn hoá DN kinh doanh trung thực, chính trực và đạo đức.

3. chiêu bài học độc lạ của WISE ENGLISH những chiêu thức học độc đáo tại WISE ENGLISH dựa vào các nguyên lý nền tảng của Khoa học Tư duy Não bộ (Neuro-Linguistic Programming hay còn gọi là ngữ điệu Lập trình Tư duy) và Khoa học ngữ điệu (Linguistics).


NLP điều tra nghiên cứu tiềm năng và phương pháp quản lý và vận hành của bộ não trong những việc ghi nhớ thông tin học hành Khoa học ngữ điệu (Linguistics) điều tra và nghiên cứu về việc học ngữ điệu một cách tự nhiên như 1 đứa trẻ, làm sao giao tiếp được lưu loát.

Dựa trên những nguyên tắc căn cơ của hai ngành khoa học trên, WISE ENGLISH đã tạo nên và phát triển 02 chiêu trò học đặc biệt quan trọng giúp học viên tinh giảm 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao. học viên sẽ trở về học ngôn từ một cách TỰ NHIÊN nhất. chiêu thức này đã giúp hàng ngàn học viên giao tiếp lưu loát và đạt IELTS 6.5/7.0+.

II. Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Apollo
TT tiếng Anh Apollo đi vào hoạt động vào năm 1995 với thiên chức huấn luyện và giảng dạy thế hệ trẻ việt nam thành công dân toàn thị trường quốc tế để tạo động lực thúc đẩy sự hưng vượng và giúp họ đổi thay thế giới theo phía tích cực và lành mạnh hơn. Với Apollo, giải thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi cá nhân tốt đẹp hơn nhờ việc nỗ lực và hăng hái của đội ngũ giáo viên khả năng tại Apollo. Apollo hy vọng có khả năng giúp nhiều học viên hơn nữa và sẽ luôn là “Nơi những giá trị cao nhất trở nên tốt hơn”.

  • Điểm nổi bật: Học Tiếng Anh với 100% Giáo Viên nước ngoài
  • Năm hoạt động chính thức: 1995
  • Màu nhận diện thương hiệu: Xanh nước biển
  • Độ tuổi đào tạo: Tiếng Anh trẻ nhỏ Tiếng Anh Người Lớn

Bạn xem thêm thông tin về các trung tâm nhượng quyền tiếng anh tại đây nhé:
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top