Dưới đây là top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2014 được thống kê bởi trang Toptenreviews.Nhưng đó chỉ mới là thống kê bởi những con số, hơn nữa đó là những phần mềm trả phí, còn phần mềm miễn phí thì sao ?

anh em có thể mở rộng ra cả phí và miễn phí ta mổ xẻ xem thằng nào #1. "phần mềm diệt virus tốt nhất" chắc chắn đây cũng là từ khóa rất nhiều người search và là vẫn đề rất nhiều người quan tâm phải không nào ?


Thank !
 

thuyan261190

New Member
Vâng ! vậy là mình chọn không lầm nhưng là "ăn cắp"

Nhưng mà hình như số lượt vote của kaspersky đang dần bỏ rơi lượt vote Bitdefender của chúng ta thì phải !
 
trước toàn dùng kis và vote cho e nó. Nhưng từ khi kiếm key khó quá. chuyển sang BIT thì khó lòng cưỡng lại được.

BIT ổn định hơn KIS nhiều
 

cobe_vuive_282

New Member
Nhưng mà hình như số lượt vote của kaspersky đang dần bỏ rơi lượt vote Bitdefender của chúng ta thì phải ! tính đến bây giờ KIS hơn BIT có 2 vote :3
 

quach_tieuthu

New Member
quan trọng là người dùng thôi, máy tính chạy chậm đâu phải mình virus đâu. cần gì tìm antivirus thật mạnh làm gì, sài avast free mấy năm máy vẫn chả sao
 

Adao

New Member
não người dùng là ứng dụng chống lại virus mạnh mẽ nhất, update database thường xuyên cho não mình nhé các bạn vâng nhưng não người ở công ty của BIT nó khác não người của công ty KIS và não người mỗi công ty mỗi khác. Đó là lí do tại sao có phần mềm lại được nhiều người sử dụng có phần mềm thì ngược lại .
 

anthy20

New Member
quan trọng là người dùng thôi, máy tính chạy chậm đâu phải mình virus đâu. cần gì tìm antivirus thật mạnh làm gì, sài avast free mấy năm máy vẫn chả sao Trước mình cũng vậy, có cũng được không có cũng được nhưng sau không hiểu tại sao file cứ bị ẩn dần rồi ẩn hết.

Bây giờ thì không thể lên internet "lục lọi" mà không có anh antivirus đi theo, internet giờ toàn "thợ cấy"
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top