heocon_lovelove

New Member
Máy cấu hình trung bình yếu vẫn chơi được. Link die báo nhé, mình sẽ up lại

Mod mới cập nhật 1 số link download mới. 1 số game vẫn chưa cập nhật được thì nhờ anh em giúp đỡ cùng

Đây là 1 số game xây dựng cùng hình ảnh của nó (tất nhiên có cả link down nữa):


1. MEGAPOLIS
Link download: die chờ sửa

Dung lượng: 17.13 MB

Game chơi rất hay, có đầy đủ phương tiện: nhà cửa, khu chung cư, xí nghiệp, khách sạn, siêu thị,....

Có 2 chế độ: chơi chiến dịch và chơi tự do( cái này tui cực khoái)

Ai có máu xây dựng phát triển thành phố mà máy hơi yếu thì down cái này rất thík hợp

Cấu hình:

* OS: Windows XP/Vista/7

* CPU: 600 Mhz

* RAM: 256 MB

* DirectX: 9.0

* Hard Drive: 42 MB


2. Virtual City Tycoon


Link download:
[MF] Virtual City
Bản New york Tycoon City: New York

Dung lượng: 88.84 MB

Virtual City Tycoon sẽ cho bạn công cụ để biến giấc mơ trở thành hiện thực - cho dù bạn muốn tạo thiên đường, một nền văn minh với công nghệ tiên tiến hay một khu công nghề ô nhiễm và tốn năng lượng - giới hạn chỉ là trí tưởng tượng của bạn. Mỗi rõ hơn của thành phố đều phải được tính toán như hệ thống giao thông, bảo vệ môi trường và giảm chất thải, quỹ nghiên cứu khoa học, ngăn chặn tội phạm và chiến dịch chống hút thuốc. Bộ tool của game có những mẫu xây dựng, thống kê tiền và quản lí vi mô để giúp trí tưởng tượng của bạn thăng hoa.3. Vitual City Portable (Cái này hoàn toàn khác zới cái ở trên và cũng không dính dáng j tới nhau)


Link download mới cập nhật
Bản tiếng Anh nhéPass giải nén là ketnooi.com

Dung lượng: 62.82 MB


Xây dựng một thành phố của những giấc mơ của bạn - một thiên đường ở, trung tâm công nghiệp. Xây dựng nhà ở và công trình công nghiệp. Sản xuất và Phân phối hàng hoá cho họ để các trung tâm mua sắm. Thiết lập hệ thống quá cảnh hàng loạt là một công dân để có các địa điểm của bạn như công viên, rạp chiếu phim và sân vận động. Làm cho thành phố của bạn một nơi tốt hơn để sống bởi tái chế rác thải, thêm bệnh viện, trạm cứu hỏa, trồng cây, và nâng cấp các tòa nhà để làm cho họ thêm sinh thái thân thiện. Làm cho một công dân hạnh phúc hơn bằng cách tung ra các sự kiện ngoạn mục của công chúng.


Thương mại với các thành phố lân cận và xây dựng các công trình mốc hoàn thành như Marina, Train Depot, và Tàu vũ trụ Launch Pad. Trợ giúp thành phố gặp khó khăn trở lại sự thịnh vượng, đối phó với suy thoái kinh tế, cuộc khủng hoảng dân số, và hậu quả của thiên tai. Đạt được cân bằng giữa các thông số chính của sự thành công của bạn: Thời gian, thu nhập, môi trường, dân số, và hạnh phúc. Chơi hơn 50 cấp độ thách thức, và giải phóng thị trưởng bên trong của bạn ở chế độ Free Play trên năm bản đồ hộp lớn cát.

Các chức năng:

50 Thách thức độ Trong 5 Settings: Colorado, California, Michigan, Montana, New York

18 biệt Mission kịch bản

Free Play Mode, ngày 5 Maps Sand Box lớn

Có hơn 50 loại tòa nhà

25 loại hàng hoá để vận tải và Thương mại

7 là một tổng thể chuỗi sản xuất

16 Thành tựu đặc biệt để kiếm được

Hàng chục Nâng cấp và các tòa nhà để Unlock

Cấu hình:

Windows 7 / Vista / XP; Processor: Pentium 3 1.0 GHz; DirectX 8.0; 256 MB RAM; Free hard drive space: 70 MB
Ở trển là các game xây dựng thành phố hiện đại, típ sau tui sẽ post 1 số game xây dựng TP cổ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn


4. Zeus - Master of Olympus


Link download:


Dung lượng : 17 part ~ 480MB

Dòng game Zeus: Master of Olympus của Impressions Games vừa thu hoạch được một thành công lớn bởi tính hiện thực và sáng tạo của nhà sản xuất. Bối cảnh trò chơi được diễn ra trong thời (gian) Trung cổ với các vương quốc tranh giành lẫn nhau. Người từng chơi Caesar III và Pharaoh sẽ cảm giác thoải mái đối với Zeus vì nó vừa quá quen thuộc cả về kiểu chơi và thời (gian) đại... Bạn sẽ bắt đầu cùng một cô gái đẹp của Hy Lạp với đồng bằng, bãi cỏ, bờ biển, và núi. Bạn nên phải xây dựng nhà ở thật nhiều để lôi kéo người nhập cư. Để đem lại hạnh phúc cho dân nhập cư và giúp thành phố mới của mình thịnh vượng, bạn có thể thuê người làm công, nguồn nước, thực phẩm, giải trí, giáo dục và những tiện nghi khác. Cùng với chuyện xây dựng những thứ đặc trưng cho Hy Lạp như thay thế các chợ đơn giản bằng những trung tâm lớn và sau đó phát triển nhiều cửa hàng buôn bán. Trong nhiều trường hợp, nước của bạn sẽ không phát triển nếu nó không nhận được các khoản đặc biệt, do đó bạn nên phải biết cân đối nền kinh tế của mình.

uân đội trong thành phố của bạn cũng được phát triển đúng với giai đoạn lịch sử lúc bấy giờ. Thay vì những pháo đài hay những doanh trại để đào tạo quân đội, bạn phải xây dựng nhà ở khác với của dân thường, tại đó tất cả người được huấn luyện trở thành những chiến binh. Nếu bạn muốn đi xâm lược mà không có các nhà lính thì thành phố của bạn sẽ thực sự gặp nguy hiểm và lúc đó chỉ có những người dân thường đứng ra chiến đấu.

Nếu bạn cho rằng cư dân trong thành phố chưa có đủ năng lực, sức mạnh cũng như trí tuệ thì hãy xây dựng những trường triết học, sau đó bạn sẽ có những triết gia đi giảng giải cho người dân trên các đường phố, hay rèn luyện các lực sĩ và gửi họ tới các cuộc thi đấu. Người Hy Lạp thực tế cũng có rất nhiều thuộc địa. Vì vậy, chuyện tìm cách xâm chiếm thuộc địa để làm gia tăng nền kinh tế của đất nước mình và mở rộng lớn quân đội cũng là một chuyện nên làm. Khi chưa có được quân đội, bạn nên phải thực hiện chính sách dâng tặng vật cho các nước khác để tránh các cuộc chiến có thể nổ ra. Và cho đến khi bạn cảm giác đủ mạnh thì có thể yêu cầu họ cống nạp lại cho mình.

Trong trò chơi, bạn sẽ gặp cả những vị thần cùng bọn quái vật. Bạn sẽ thờ các vị thần linh để họ phù hộ cho mình như trong Pharaoh. Tóm lại, trò chơi sẽ rất đơn giản khi mà kinh nghiệm chơi Pharaoh của bạn thực sự tốt. Hình ảnh trong game được thể hiện rõ ràng và chi tiết.


Cấu hình:

PIII 500 Mhz

VGA 32 MB

Ram 128 hay 256


5. Caesar 3Link download:

Đây là file ISO, các bạn về làm ổ ảo rồi mount và cài game

Caesar III là tác phẩm thứ 3 trong serie game mô phỏng xây dựng thành phố Caesar nổi tiếng của Impression - studio vừa cho ra đời nhiều tượng đài trong thể loại game này như Pharaoh, Zeus serie, Caesar serie, Emperor: Rise of Middle Kingdom.

Caesar III tuy vẫn mang bên mình không ít nhược điểm nhưng vẫn luôn đầy sức hút và xứng đáng là "đàn anh" của những Cleopatra, Pharaoh, Zeus, Poseido... sau này. Nếu bạn là fan trung thành của thể loại game xây dựng, nếu bạn luôn mong muốn sẽ trở thành nhà quản lý, người lãnh đạo tài ba thì Caesar III được thiết kế dành cho bạn đấy! Đừng ngại những khó khăn, đừng ngại những rắc rối, hãy bước vào đất nước La Mã những năm trước Công nguyên, biết đâu bạn chính là Caesar - vị vua tài giỏi mà người dân La Mã thời (gian) bấy giờ đang tìm kiếm. Chúc bạn thành công!

Cấu hình :

Bộ vi xử lý: Pentium-90

Hệ điều hành : >Windows 95

Bộ nhớ: 16 MB RAM


6. Emperor: Rise Of The Middle Kingdom
Link download:


Dung lượng : 700MB

các bạn tải về giải nén thì nó hiện dưới dạng đĩa ảo, dùng UltraISO để cài, cài xong chép Cr-ack rồi chơi. Chúc vui.


Trong phiên bản mới này Emperor thật sự làm chúng ta kinh ngạc về sự cách tân so với các bậc tiền bối. Thay đổi đáng kể nhất chính là đồ họa, phải nói là rất đẹp. Phông chữ trau chuốt, dễ nhìn hơn. Guideline mà game đưa ra cho người chơi ở mỗi màn mới cũng là một điểm hay của RotMK. Một phần khác cũng đáng chú ý chính là mục chơi mạng, đây là cải tiến chưa từng có trong dạng game xây dựng thuộc trường phái “Sierra”. Ở mục chơi mạng này, mỗi người chơi quản lý tiểu vương quốc của mình và có nhiều cách để chọn chiến lược cai trị: cộng tác, cạnh tranh hay chinh phạt bằng quân sự. Tuy nhiên, dạng game xây dựng đòi hỏi rất nhiều thời (gian) gian, nên chuyện chơi mạng không KẾT hợp lắm. Ngoài ra, game còn cho phép nâng độ phân giải lên đến 1024x768 so với các phiên bản trước chỉ là 800x600, mở rộng lớn tầm quan sát và tăng cường khả năng quản lý. Quân sự chỉ có vai trò thứ yếu nhưng Sierra vừa cố gắng đem đến cho người chơi sự dễ chịu khi điều binh khiển tướng. Họ vừa cố gắng mô phỏng tương tự dạng game dàn trận, thêm vào các loại vũ khí công thành, cải tiến quân đội.

Cấu hình:

Windows 98/2000/ME/XP Processor: Pentium II 400 MHz or Higher Video Card: 4 MB Video Card Hard Drive: 800 MB HD CD-ROM: 4x or Faster RAM: 64 MB RAM

Thôi! Em tạm thời (gian) dừng ở đây, có thời (gian) gian sẽ post típ! Mong các bạn ủng hộSau đây là phần bổ sung ( Cấu hình đòi hỏi hơi cao đấy nhé )

1. Sim City 4 ( cái nì là theo phần nhận xét của bác "Regent" ,còn thíu)link download:
Mới Update:
Tổng hợp Hướng dẫn Game hay Simcity 4Thế giới game vừa có rất nhiều biến động từ năm 1989, đặc biệt là SimCity. SimCity series vừa trải qua hai lần thay đổI kể từ phiên bản đầu tiên của thể loạI game xây dựng thành phố này được ra đời. Mỗi phiên bản nâng cấp đó đều mang trong nó những sự cảI tiến về giao diện,thay đổI và chỉnh sửa các công cụ để xây dựng, hiện đại hoá tất cả các mặt từ những ống dẫn nước ngầm cho đến các toà nhà 3D cao ngất trờI, nhưng nhìn chung thì game vẫn giữ lại phần cơ bản của nó cho tớI phiên bản của năm 1999, SimCity 3000. Mọi chuyện giờ sẽ khác vớI SimCity 4, game đang được hoàn thành dần và sẽ được xuất bản vào đúng một tháng nữa. SimCity 4 có thể sẽ có những hình ảnh quen thuộc với những người vừa từng chơi phiên bản trước đó, nhưng gameplay của nó vừa thật sự được mở rộng lớn với tập hợp của nhiều khía cạnh thú vị--một phần là do chuyện có nhiều ý kiến về chuyện huỷ bỏ kế hoạch cho SimsVille vừa dẫn đến kết quã là sự ra đờI của SimCity 4.


Chỉ vì SimCity là lý do chính cho sự thành công của Maxis trong thờI gian gần đây và cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều game “Sim”,cho nên đây là thời cơ để SimCity tạo ảnh hưởng của mình so vớI game bà con nổI tiếng The Sims. SimsVille được dự kiến sẽ là sự kết hợp giữa The Sims và SimCity,trong đó bạn sẽ kiểm soát toàn bộ từng thành phần của game và cố gắng thoả mãn các mong muốn và yêu cầu cá nhân của tất cả. Khi SimsVille bị huỷ kế hoạch vào cuốI năm 2001,nó dường như phụ thuộc một phần vào chuyện phiên bản mở rộng lớn Hot Date của The Sims, rằng nó chỉ thêm vào các nhân tố về các công trình của những khu buôn bán trong đờI sống bình thường của game. Phía sau sự chuyện đó,một số lượng lớn các thành viên trong nhóm phát triển SimVille vừa chuyển sang công chuyện sản xuất SimCity 4. Có nhiều ý tưởng cụ thể vừa được chuyển trức tiếp từ SimsVille qua SimCity 4. Một trong những cái chínhcoi nhưviệc thể hiện các hiện tượng một cách ngẫu nhiên và có thể xem xét các vùng lân cận để có thêm nhiều rõ hơn hơn về nơi đó. Cũng có thể dễ nhận thấy rằng bề mặt của game cũng có phần khá tương tự với những gì mà The Sims thể hiện,với nhiều phần thông tin khẩn được thể hiện dướI góc trái của màn hình. Và trong khi các nét đặc biệt không tương tự vớI những gì vừa dự định cho SimsVille,thì SC 4 cũng thể hiện từng thành phần gia đình,hoàn toàn vớI những tính cách cá nhân cơ bản.


SC 4 cũng vừa có những nét tương tự như toàn bộ cốt lõi của series game,và nó có những môi trường tương tự vớI phiên bản gần đây. Yếu tố cơ bản nhất của game là biến những thành phố trở thành một phần cốt yếu của vùng đất đó,vớI tối đa 64 thành phố ở mỗI vùng.Khi mỗI thành phố vừa có thể tự nó đứng vững,việc bắt buộc phải cung cấp những dịch vụ tương tự nhau cho từng thành phố bằng những cách tốI ưu nhất trong những khoảng thờI gian KẾT hợp sẽ làm cho các thành phố trở nên tương tự nhau. Nhưng bây giờ thì các thành phố đó sẽ cùng hoạt động một cách có hệ thống hơn. Có thể xây dựng thành phố theo nhiều hướng khác nhau: khởi đầu từ các ngành công nghề nặng và sản xuất năng lượng,thêm một chút đông đúc cho các trung tâm thương mạI và sự phát triển của các ngôi nhà dân giả,và có thể tạo ra một chút không khí ngoạI thành vớI những khu nhà thưa thớt đằng xa trung tâm…


Nghe thì có vẻcoi nhưphức tạp lắm,nhưng không đâu. Vì cho dù là với bất cứ công chuyện gì thì SimCity 4 vẫn dễ hiểu hơn phiên bản tiền nhiệm của nó. Ví dụcoi nhưchúng ta sẽ dễ dàng liên kết trong một vùng đất và đánh giá được các thành phố đang cùng nhau hoạt động như thế nào. Với một vùng đất hoàn toàn mới,bạn sẽ bắt đầu vớI chuyện có thể chọn cho một vài khu vực của thành phố trong chế độ God Mode, sau bạn sẽ có thể bắt đầu công chuyện xây dựng trong vai trò ngài thị trưởng. Một khi thành phố đó vừa hoạt động khá vững, hãy mở thêm một hay hai vùng đất gần đó và quy vùng những thành phố này để chúng trở thành các vùng phụ cận của thành phố chính mà bạn xây dựng đầu tiên,coi nhưxây thêm những vùng công nghề hay các khu dân cư ở các thành phố đó. Ngay khi bạn xây dựng những tuyến đường kết nỗI giữa các nơi đó,những nhu cầu và nguồn cung cấp cho từng thành phố sẽ được điều hoà và tự quyết định vớI nhau. Có một bản đồ lớn của vùng,nơi mà bạn có thể thấy được khả năng đóng lũy của từng thành phố cho tổng thể. Bạn không nên phải bận tâm về những cuộc bãi công hay là vấn đề về ngân sách trong một thành phố nào đó khi bạn đang lo kiểm soát một thành phố khác,vì những thành phố đó sẽ ở trong trạng thái tĩnh lặng khi bạn không quản lý. Tuy nhiên,nếu bạn vừa định cho số chuyện làm của thành phố là 10,000 và xây thêm các thành phố khác để sử dụng hết số lượng đó thì sẽ không mất nhiều thời (gian) gian để nó được sử dụng hết vớI số dân không ngừng tăng của thành phố.Vậy thì bạn phảI trở lạI và tạo thêm nhiều chuyện làm hơn nữa rồi.


Mặc định những công chuyện chung sẽ giúp cho các thành phố mau chóng đi lên và tiến triển nhanh chóng bằng cách tự động hoá số lượng lớn các nhiệm vụ nhỏ. Thật dễ để quan sát một vùng đất rộng lớn lớn và làm cho nó có một mạng lưới giao thông KẾT hợp nhất. hay bạn cũng có thể click và giữ chặc chuột để nó chỉ cho bạn một cách để thực hiện công chuyện ở những vùng xung quanh con trỏ. Sử dụng chuyện tự động hoá sẽ không mang lạI vẻ đẹp cho thành phố,nhưng nó lạI dễ và đôi khi bỏ đi được một số chuyện quản lý khó khăn. Khi bạn lắp đặt hệ thống đường cao tốc,bạn sẽ không phải tự mình lắp đặt các con dốc lên xuống,tuy nhiên,có những đoạn ngã tư xinh xắn bạn sẽ phảI trang trí lạI sau này. Và tiếp đến là chuyện cần thiết phải lắp đặt các hệ thống nước rốI ren,cái mà giờ đi đang cần dùng một vùng rộng lớn lớn mớI có thể khiến cho chuyện phát triển nhà cửa đi lên.


SimCity là game luôn mang tính chất điều khiển sự cân bằng giữa các nhu cầu đốI lập của dân chúng. Có một bảng menu của ngườI cố vấn cho bạn và bạn có thể tham khảo về các mặt như kinh tế,môi trường,và các vấn đề khác. Nhưng chuyện làm cho một thành phố phát triển có hiệu quả thì không phảI đơn giản là làm hết tất cả các lời khuyên của họ là được. Nếu bạn chỉ làm theo những điều đó,thì thành phố sẽ nhanh chóng phảI tiêu hết tiền để xây dựng các dịch vụ theo nhu cầu dân chúng,hay thành phố sẽ đi theo những chiều hướng khác trên đà phát triển. Bạn chỉ cần có một chút khả năng thông thường cũng đủ để trở thành một ngài thị trưởng đáng mến. Sự hiểu biết là cần thiết,như vớI chuyện không nên xây dựng thật nhiều nhà dân sát bên những khu công nghề liên hợp dơ bẩn,nhà máy xản xuất điện bằng than đá hay là kế bên một bãi rác. Với chuyện dễ dàng liên hệ vớI các thành phố kế cận trong vùng thì chuyện đáp ứng các nhu cầu không ngớt của công dân vừa trở nên dễ dàng hơn.Phụ thuộc nhiều vào khả năng cá nhân của mỗI người,các yếu tốcoi nhưthao tác nhanh lẹ sẽ làm cho bạn có thể biến một thành phố nhỏ nhoi trở thành một vùng đất lý tưởng nhất của vùng.


Như là tất cả người vừa mong đợI,trong SimCity 4 có rất nhiều kiến trúc nhà cửa,khoảng 850 loạI,xấp xỉ gấp 3 lần game trước đó. Trong số đó có 33 loạI nhà thuộc phần công trình ban tặng, bạn sẽ có được đa số chúng khi đạt được các thành tựu phát triển trong từng lĩnh vực của vùng.Một vài cái thì yêu cầu một nền kinh tế nông nghề để có nó,như là The State Fair,những cái khác thì KẾT hợp vớI một nền kinh tế công nghề thuần,như nhà máy năng lượng nguyên tử. Một số công trình khác thì được trao tặng cho cả vùng đất thì đúng hơn là chỉ cho một thành phố,như là một dịch vụ du lịch,cái mà yêu cầu bạn phảI đạt được số dân trong cả vùng là 40,000.


SimCity 4 được nâng cao phần đồ hoạ không chỉ để làm cho ta cảm giác sự phát triển của thành phố rõ ràng hơn,mà còn tạo cho ta một cái nhìn dễ chịu của toàn cảnh. Ví dụ như bạn hãy thử xem một Country Club, chỉnh sao cho tầm nhìn của bạn có thể quan sát bao quát và rõ hơn nó để bạn có thể thấy được sự bố trí của các sân golf và những ngườI chơi golf đang tiến hành cuộc chơi của họ. Thỉnh thoảng bạn có thể thấy được giải đấu được kết thúc như thế nào. Những rõ hơn mà bạn nhìn thấy đó vừa có thể cho bạn biết được rằng họ vừa đầu tư cho từng rõ hơn nhỏ như thế nào. Bởi vì có rất nhiều vùng đất vớI chỉ số thu nhập khác nhau ở từng nơi,do đó nếu bạn xây Country Club ở một nơi có mức thu nhập thấp thì các hoạt động của nó sẽ không nhiều. Nếu bạn muốn xem xét xung quanh để cải tiến các vùng đất thì bạn chỉ cần tìm những bãi đậu xe trống hay đầy nghẹt để biết được cái nào đang được sự dụng một cách có hiệu quả.Khi nhận thấy không có nhiều trẻ em chơi trong sân trường thì có lẽ đó là lúc để bạn cắt giảm số giáo viên ở đó và đưa đến nơi nào có tiềm năng hơn.


Game được thể hiện vớI những phần đơn giản để cho những ngườI lần đầu tiên chơi tiếp thu nhanh hơn, tuy nhiên nó cũng đòi hỏI một vài kinh nghiệm sâu sắc để thực sự tạo dựng được một thành phố. Game không chỉ có các mặt như tộI phạm, ô nhiễm hay giao thông để bạn quan tâm mà bạn còn phảI theo dõi tuổI của dân số,và trình độ dân trí qua từng thế hệ. Trình độ dân trí có ảnh hưởng rất lớn đến những loại công chuyện mà công dân sẽ chọn, và nó sẽ ảnh hưởng đến chuyện phân chia loạI nhà và các yêu cầu dịch vụ cần được đáp ứng. Trong khi động lực chính để một thành phố trong phiên bản cũ là đáp ứng đầy đủ yêu cầu ở từng lĩnh vực (Residential, Commerical , Industrial) thì bây giờ bản lạI phảI lưu ý đến những nhu cầu chung khác của từng thành phố.Tuỳ vào loạI dân mà bạn cố gắng đáp ứng,công chuyện có thể được giảI quyết vớI các phương sách nhất định.

Cho dù game phần đồ hoạ rất hấp dẫn nhưng bạn cũng không nên phải có một PC cực mạnh để chơi SimCity 4. EA muốn game có thể chạy trên hầu hết các hệ thống hiện thời (gian) để cho tất cả người có thể dễ dàng chơi nó, dù là với máy tính xách tay hay máy tính văn phòng. Thật ra,những nỗ lực của nhóm phát triển trong những tháng gần đây vừa xắp xếp giao diện của game thêm hợp lý hơn,và những cố gắng đó vừa mang lạI nhiều tác dụng rõ rệt. SimCity 4 được thử nghiệm trên notebook với hệ thống PIII 800 MHz,GeForce2. Game đựơc chỉnh để thể hiện ở mức độ cực đại,lâu lâu nó hơi bị chậm lại,nhưng nói chung thì nó còn chơi được. EA cho rằng cấu hình thấp nhất để có thể chơi SimCity 4 là PIII 500 MHz vớI 16MB card màn hình. Lý do cho những yêu cầu không cao để chơi được game đó là bạn vẫn chỉ có thể quan sát thành phố từ bốn hướng và từ năm tầm nhìn. Nhà sản xuất game cho biết rằng nếu tạo cho game một chế độ nhìn tự do thì cấu hình sẽ cao hơn gấp 3 lần.

Cấu hình:

Windows XP/ME/2000/98

System : PIII 500 or equivalent

RAM : 128 MB

Video Memory : 16 MB

Hard Drive Space : 1000 MB2. PharaohLink download:


Game này không co bình luận vì mình chưa chơi các bạn thông cảm!!!

Cấu hình:
PIII 500 hz
32 MB VGA
128 Ram


3. PoseidonLink download:

Link Chờ fix

Poseidon là một game xây dựng rất hay với đủ tất cả thứ có thể để bạn "động não": nhà cửa, lương thực, dân chúng, thần thánh và quái vật... Không biết các bạn nghĩ sao còn bản thân tui thấy Zeus và Poseidon là trò chơi xây dựng hay nhất trong số xêri game xây dựng thành phố của hãng Impression Games. Một tin hơi buồn là xêri xây dựng thành phố này không còn được phát triển bởi Impression Games nữa nên những phiên bản sau này vừa mất di phong cách dí dỏm quen thuộc (bạn có thể tham khảo trò Emperor Kingdom là thấy ngay). Bạn nào đến nay vẫn chưa chơi Poseidon thì hãy nhanh nhanh tìm mua sưu tập cho đủ bộ, bảo đảm các bạn sẽ không cảm giác hối tiếc. Một ngạc nhiên cuối cùng dành cho người chơi là một khi vừa hoàn tất được 7 màn của các chiến dịch trong Poseidon, nếu vẫn còn "thèm thuồng" thì bạn có thể tự tay tạo cho mình một màn chơi mới bằng bộ công cụ tích hợp sẵn trong trò chơi tương tự như bạn vừa từng làm với trò Pharaoh.


Cấu hình:

PIII 500 Mhz

VGA 32 MB

Ram 128 hay 256


4. Build-a-lot 4 Power Source
Link download:
Link chờ fix

Có chỉ dẫn cài đặt bên trong,

Game tập trung vào chuyện xây dựng thành phố, làm chuyện kiếm tiền, xây dựng chính thành phố của mình. Nguồn tài nguyên phong phú nhưng cũng không dễ dàng kiếm được. Trong game, với vai trò là chủ, bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Cấu hình:

OS: Windows XP/Vista

CPU: Pentium 600 MHz or equivalent

RAM: 256 MB

Video card : 32MB

Direcxt 7.0


5. Hinter Land

Link download: Chờ fix

Nếu từng chơi Diablo và SimCity, chắc chắn bạn sẽ cảm giác thú vị khi dấn bước vào thế giới của Hinterland, một trò chơi được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại xây dựng và nhập vai.


Câu chuyện trong game xảy ra trong những khu rừng nguyên sơ của một vương quốc thần tiên, nơi người chơi dẫn đầu vài chục người dân tới một khu vực có địa thế đẹp để xây dựng thành phố mới. Giống như nhiều game xây dựng khác, những người dân sẽ kiến tạo nhà cửa, khai thác tài nguyên và tạo ra những vật dụng cần thiết cho cuộc sống.
Khi vùng đất hoang vu bắt đầu có diện mạo của một thành phố, người dân nơi khác sẽ tới tham quan. Nếu game thủ tin rằng nghề nghề của họ giúp thành phố phát triển, bạn nên mời họ ở lại và xây nhà cho họ. Trong trường hợp cần thiết, thậm chí bạn phải bỏ tiền để giữ chân những chuyên gia giỏi hay thợ khéo. Một khi những người đó trở thành công dân thành phố, họ sẽ tạo ra các dịch vụ cần thiết cho người dân. Nông dân cung cấp lương thực; thợ rèn chế tạo vũ khí và áo giáp để trang bị cho binh lính; thương nhân giúp hàng hóa lưu thông và tạo ra tiền; phù thủy nghiên cứu phép thuật; lính canh bảo vệ thành phố; thầy thuốc chăm nom sức khỏe người dân. Số lượng người di cư muốn trở thành thần dân của bạn phụ thuộc vào sự phồn thịnh của thành phố.


Khi thành phố phát triển đến một mức nào đó, bạn nhận ra rằng một số tài nguyên cần thiết cho chuyện bành trướng lãnh thổ nằm trong tay những quái vật trong rừng sâu hay bị chôn vùi trong các hang động ngầm dưới lòng đất. Để lấy được những tài nguyên ấy, một số thành viên trong cộng đồng buộc phải bỏ cày cuốc và vác gươm theo người đứng đầu ra ngoài thành phố. Đương nhiên, bạn không thể dẫn toàn bộ dân đi tìm kiếm tài nguyên hay diệt quái, mà chỉ lựa chọn tối đa 3 người. Mỗi người dân trong thành phố có vũ khí, kỹ năng, nghề nghề riêng. Chẳng hạn, thợ rèn có thể tạo ra tất cả loại vũ khí và luôn mang theo búa. Tuy nhiên, khi bác ta đi diệt quái, thành phố sẽ không có người sửa chữa và tạo ra công cụ lao động cho người dân. Tương tự, nếu thầy thuốc ra trận, sẽ chẳng có ai tìm kiếm thảo dược để chữa bệnh cho dân. Game thủ phải suy nghĩ kỹ trước khi chọn lựa người đi diệt quái.
Thao tác diệt quỷ rất đơn giản. Bạn chỉ cần trỏ chuột vào mục tiêu và nhấn nhiều lần cho đến khi chúng ngã lăn. Bản đồ được chia thành nhiều khu vực hình vuông. Sau khi tiêu diệt toàn bộ quái vật trong một khu vực game thủ mới được phép khai thác tài nguyên và tiến sang khu vực mới.


Từ những yếu tố đơn giản ban đầu, game thủ sẽ cảm nhận được chiều sâu trong lối chơi của Hinterland theo thời (gian) gian. Càng chơi nhiều, bạn sẽ càng khám phá thêm mối liên hệ giữa chuyện xây dựng thành phố với tiêu diệt quái vật. Bạn sẽ phải dành khá nhiều thời (gian) gian cho quản lý vi mô, song hệ thống quản lý trong game không quá phức tạp và chi tiết. Người chơi không phải phân công hay giám sát người dân trong lúc họ làm đường, xây nhà hay đốn gỗ, bởi họ luôn tự biết những chuyện cần làm. Bạn có thể ra lệnh cho thợ rèn chế tạo vũ khí nói chung, nhưng không thể bảo họ sản xuất những thứ cụ thể (như khiên, mũ sắt, kiếm).
Level của nhân vật chính các thành viên trong nhóm tăng dần sau từng trận đánh. Để tăng tối đa điểm kinh nghiệm cho từng thành viên, bạn nên để cho mỗi người tập trung vào một bộ kỹ năng nhất định. Chẳng hạn, một người có thể chuyên đánh cận chiến, trong khi thành viên khác thiên về phép thuật. Trong khi level của các thành viên tự động tăng thì nhân vật chính được nhận power-up để nâng cấp sức khỏe, khả năng tấn công, tốc độ, khả năng phòng thủ, độ khéo léo. Tuy nhiên, hệ thống kỹ năng của Hinterland không rõ hơn như Diablo hay nhiều game nhập vai khác, bởi trọng tâm của nó là các lựa chọn để người chơi tùy biến nhân vật theo ý muốn.


Ngoài chuyện diệt quái và xây dựng, người chơi còn phải nỗ lực gây dựng danh tiếng cho thành phố. Tilted Mill đưa vào một biểu kế đo danh tiếng và nó có ảnh hưởng khá lớn tới diễn biến của game. Nhân tài chỉ đổ về thành phố nếu biểu kế đo danh tiếng đầy tràn, còn nếu nó tụt xuống mức âm thì người dân sẽ ra đi. Để tăng danh tiếng, game thủ phải giành nhiều chiến thắng ngoài mặt trận và hoàn thành những nhiệm vụ mà quốc vương giao phó. Nếu nhân vật chính hay bất kỳ một thành viên nào đó trong nhóm mất mạng, uy tín của bạn sẽ giảm. Khi đó người dân và chiến binh sẽ có dấu hiệu bất mãn.
Đồ họa của Hinterland không ấn tượng cho lắm. Người dân tỏ ra “ngại” cử động khi làm việc. Bạn sẽ không thấy bất kỳ dấu hiệu nào của cuộc sống nhộn nhịp nơi phố phường, vì người dân chẳng bao giờ ra khỏi nhà cũng như dạo phố. Yếu tố này triệt tiêu hoàn toàn cảm cảm giác hứng thú quen thuộc khi chơi những game xây dựng thành phố và phát triển cộng đồng. Mặc dù số lượng của quái vật lên tới vài trăm, từ những con nhện độc bé xíu tới lũ rồng lửa khổng lồ, song cử động của chúng khá đơn điệu. Nhạc nền chẳng ăn nhập với các tình huống trong game, còn các hiệu ứng âm thanh chỉ đạt mức trung bình.

Cấu hình:

• Windows XP/Vista

• DirectX 8.1
• 1.8 GHz
• 512 MB RAM


6. City 2011Link download: Chờ fixThành phố trực thuộc XL lập một chuẩn mực mới trong thể loại game xây dựng thành phố bằng cách nung chảy, lần đầu tiên, các thể loại xây dựng thành phố với một MMO. Offline, nó cung cấp tất cả những lợi ích của các nhà xây dựng thành phố hàng đầu thế giới, thông qua chuyện tạo ra và phát triển của một thành phố photorealistic trong đó quản lý tài nguyên của bạn và chuyên mục dân số, sẽ được điều cần thiết để thành công. Trực tuyến, nó đề xuất một lớp hoàn toàn mới để trải nghiệm trong chuyện cho phép các cầu thủ với thương mại tài nguyên với những người khác, tham gia vào chuyện xây dựng cấu trúc Mega, hay truy cập vào toàn bộ hành tinh thông qua thay mặt của bạn.

• photorealistic chất lượng: Một tài liệu tham khảo đồ họa trong các thể loại cho phép một loạt các loại thành phố với một chất lượng ảnh thực.

• Chơi Solo hay Online: Khám phá tất cả các chức năng của một người xây dựng thành phố cổ điển trong một chiến dịch solo tuyệt cú vời trước khi phát hiện một tuyến vũ trụ hoàn chỉnh, tạo cho các trò chơi cực kỳ kéo dài tuổi thọ.

• Tương tác với hàng trăm ngàn người chơi khác trực tuyến và mạng lưới phát triển các bạn của bạn:

• Thương mại tài nguyên với người chơi khác

• Quản lý xây dựng cấu trúc Mega như Tháp Eiffel hay Tượng Of Liberty

• Thảo luận về các trò chơi với bạn bè của bạn ở một chat 3D

• Chơi các cấu hình của các cầu thủ khác và để lại ý kiến

• Xuất bản blog để sẻ chia sự tiến bộ của bạn

• Chơi một hành tinh Toàn bộ: Tạo avatar của bạn và khám phá một thế giới của thành phố khác nhau.

• Bảo vệ Môi trường: Hãy coi chừng mức độ ô nhiễm của thành phố của bạn là công dân của bạn rất nhạy cảm với môi trường sống của họ và có thể chạy đi. Nhận tổ chức với các cầu thủ khác của Planet để hạn chế lượng khí thải CO2 và tránh gây nguy hiểm cho họ và thiên tai.

• Làm giàu nhờ kinh nghiệm Game của bạn vào GEMS (Gameplay mở rộng lớn module): Khám phá thực tế quản lý Tycoon Games thông qua quản lý của một khu nghỉ mát trượt tuyết, một khu nghỉ mát bãi biển, sân bay và một bao giờ phát triển

Cấu hình:

Operating System : Microsoft Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP1)

Processor : Intel Pentium IV at 2.5 GHz / AMD equivalent

Video Card : 256 MB VRAM – NVIDIA GeForce 6600 GT/ ATI Radeon X1600 or better

Memory : 1 GB RAM (XP) / 2 GB RAM (Vista)

Hard Disk : 8 GB of free Hard Drive space

Sound Card: DirectX Compatible

Direct X : 9.0c

Controls : Keyboard & Mouse

Installation : DVD-ROM Drive

Other : Internet Connection required for activation
Nhân tiện mình xin bổ sung link này để các bạn nào không hỉu mấy về cấu hình vào đó có thể check xem máy mình có chơi được game ko?

Link đây:

Vào trang này nhập ten game muốn kiểm tra vào ô: "Search a product by typing its name"

hay nhấn vào biểu tượng "v" ở bên phải ô : "or select from the dropdown. "-> chọn 1 game có sẵn mún kiểm tra rồi nhấn vào nút

"can you run it" đợi một lát sẽ cho kết quả!!Have Fun!!!


7. Tycoon City : NEw YorkLink download:
Tycoon City: New York

Dung lượng : 7 part~ 700MBTheo Luigi Fusco, nhà thiết kế cho Tycoon City: New York, game bắt nguồn từ các dự án ban đầu là Monopoly Tycoon và Vega$: Make It Big. Vay mượn ý tưởng một thị trường tập trung từ Monopoly Tycoon, cách xây dựng thế giới rộng lớn lớn từ Vega$: Make It Big, đặt trong bối cảnh của một thành phố thật, tất cả vừa quy tụ thành một thương hiệu mới. Công thức chung mà Deep Red Games vừa sử dụng là: Mass Market + World-Building + Real City = Tycoon City: New York.


Tycoon City: New York KẾT hợp với tất cả người, từ những người chơi nghề dư cho đến các tay game thủ giàu kinh nghiệm trong thể loại xây dựng. Nếu lần đầu chơi game, bạn sẽ nhanh chóng làm quen không mấy khó khăn. Khởi đầu cuộc chơi, người chơi sẽ được xây dựng lại mật (an ninh) độ dân số, nét văn minh của một trong số các thành phố lớn và náo nhiệt nhất trên thế giới, cải tạo lại bộ mặt của thành phố bằng quyền lãnh đạo của mình.


Tất cả cư dân sinh sống tại New York đều có một cái tên, cuộc sống và công chuyện của họ lũy phần tạo nên vòng tròn của tiêu dùng, đó là cung và cầu. Mỗi dạng dân cư sẽ có sở KẾT và kinh nghiệm tiêu dùng khác nhau, cần thức ăn, quần áo và các vật dụng trong gia đình. Tính cách, thái độ của mỗi cá nhân được thể hiện ra rất tự nhiên, không một chút gò bó, do đó, khi xây dựng một mô hình kinh doanh, người chơi phải phụ thuộc trên các yếu tố làm cho họ yêu KẾT cuộc sống của mình tại thành phố. Nếu các mô hình kinh doanh không phù hợp, cư dân sẽ chán nản và ra đi không một lời từ biệt.

Có thể khó bắt chước xây dựng một thành phố ảo thật tương tự với New York, nhưng ít ra thì người chơi cũng phải làm được một số địa điểm đặc biệt nổi tiếng của New York. Những nền văn hóa khác nhau của mỗi khu vực là nét riêng, cư dân sống trong khu vực đó cũng phải có sở KẾT và thói quen phù hợp. Greenwich Village, một nơi nổi tiếng về lịch sử, là địa điểm cư trú của nhiều họa sĩ, nhạc sĩ, thi sĩ và những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo. Phía đông của Greenwich Village là Little Italy, vùng đất đầy tai tiếng, là địa bàn của nhiều băng đảng mafia từ thập niên 70 của thế kỷ trước. Nếu KẾT kinh doanh nhỏ lẻ, dĩ nhiên phải có Chinatown đông đúc đáp ứng chuyện buôn bán, còn muốn chơi chứng khoán thì phải đến Financial District.

Khi quan sát cư dân của mình hoạt động, khung cảnh tấp nập của một thành phố lớn sẽ diễn ra ngay trước mắt của người chơi. Mọi thứ sẽ trở nên cụ thể hơn khi người chơi ở trong khu vực kinh doanh, đúng hơn là ngồi trước máy tính và tiếp nhận tất cả thứ sẽ đến với bạn khi Tycoon City: New York được phát hành vào tháng 2 năm 2006.

Cấu hình:

Operating System: Windows® 98SE/Me/2000/XP

Processor: Pentium® 4 1.8 GHz or AMD Athol XP™ +1900 or higher

RAM: 256 MB RAM

Video: 64 MB Hardware T&L-compatible video card

Sound: DirectX® phiên bản 9.0c-compatible sound card

DirectX®: DirectX® phiên bản 9.0c or higherPhần 2: Các Game xây dựng, quản lí thành phố phần 2

:hello:
 

Sigfrid

New Member
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

tem!!! game hay thanks
 

Fugeltun

New Member
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

Bác wa' khen!!
 

Patamon

New Member
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

hay wá thank bạn nhìu nhé
 

thang_ngo_2002

New Member
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

cung sài dc đấy cậu
 

Duranjaya

New Member
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

thiếu khá nhiều đấy , nhưng thôi thế cũg được rồi, phát huy nhé
 
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

thiếu cái Sim City 4 rùi đó bạn !!
 

92_90

New Member
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

sao không có zotycoon nhỹ
 
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

Tại mình up chủ yếu cho máy có cấu hình trung binh thui! Chứ Sim City thì wa1 nổi tiếng rồi. Nhưng kũg Thank Bạn vừa góp ý. Minh sẽ bổ sung
 
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

Trò Emperor link die rùi, fix lại chủ 2pic ơi
 
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

moke1 sao không có zotycoon nhỹ Đây là tổng hợp game xây dựng thành phố mà bác

---------- Bài thêm lúc 19:54 ---------- Bài trước là lúc 19:29 ----------

shevamoon Trò Emperor link die rùi, fix lại chủ 2pic ơi Sr bạn. Đang fix link: Bạn dùng tạm cái này:
 

hoane35

New Member
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

Có game The City 2011 không bạn
 

yaourt2212

New Member
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

™†_¶v¶îЌμ_†™ Có game The City 2011 không bạn Để mình bổ sung
 

osakaa5

New Member
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

Thanks thanks đang down về test thử
 

trungvina79

New Member
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

Sim city 4 mà cấu hình cao? Vậy Crysis là cấu hình gì vậy?

Mà bác có hiểu máy có cấu hình trung bình nó như thế nào không vậy? (Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được))
 

hangpthanh

New Member
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

dangxunb Sim city 4 mà cấu hình cao? Vậy Crysis là cấu hình gì vậy?

Mà bác có hiểu máy có cấu hình trung bình nó như thế nào không vậy? (Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)) Bác vào trang này test thử xem :

---------- Bài thêm lúc 07:56 ---------- Bài trước là lúc 07:49 ----------

dangxunb Sim city 4 mà cấu hình cao? Vậy Crysis là cấu hình gì vậy?

Mà bác có hiểu máy có cấu hình trung bình nó như thế nào không vậy? (Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)) Nhân tiện cấu hình Crysis của bác đây( đây là cấu hình thử nghiệm ):

OS: Windows XP SP3

System: Intel Pentium 4, 2.8 GHz

RAM: 1.17 GB

VGA: Inno3D Geforce 7300 GT 512 MB

Cấu hình tới thỉu:

OS - Windows XP or Windows Vista

Processor - 2.8 GHz or faster (XP) or 3.2 GHz or faster* (Vista)

Memory - 1.0 GB RAM (XP) or 1.5 GB RAM (Vista)

Video Card -256 MB**

Hard Drive - 12GB

Sound Card - DirectX 9.0c compatible

Cấu hình yêu cầu:

OS - Windows XP or Windows Vista

Processor - 2.8 GHz or faster (XP) or 3.2 GHz or faster* (Vista)

Memory - 1.0 GB RAM (XP) or 1.5 GB RAM (Vista)

Video Card -256 MB**

Hard Drive - 12GB

Sound Card - DirectX 9.0c compatible
 

aerislimit

New Member
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)---------- Bài thêm lúc 09:58 ---------- Bài trước là lúc 10:02 ----------

 
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

sympathize Update thêm nhá Hên xui! Đang search. Thể loại mô phỏng quản

lí thì nhìu mà thêm cái từ "thành phố" vô nữa thì hơi bị hiếm!!
 

blog_tinhyeu

New Member
Tổng hợp Game xây dựng, quản lí thành phố ( máy có cấu hình trung bình vẫn chơi được)

Thể loại Tycoon còn có game Tycoon City: New York đấy bạn. Cấu hình nhẹ gameplay tuyệt cú vời

=> cực đỉnh.
 
Top