Arnaldo

New Member
Dynasty Warriors 1 - Warriors of Fate 2

Warriors of Fate 2 được xuất bản lần đầu vào năm 1992 bởi capcom, đây là phiên bản dịch tiếng anh từ bản Warriors of Fate 2 tiếng nhật, mặc dù game phụ thuộc vào cuộc chiến lịch sử của 3 vương quốc ở Trung Hoa nhưng bối cảnh của của game lại lấy theo triều đại Tenchi wo Kurau của Nhật Bản.

Có tất cả 9 màn trong phiên bản game này, mỗi màn bạn phải vượt qua những kiếm sĩ, cung thủ, những gã béo, lính ném bom, và ít nhất là một Wei boss. Game có hỗ trợ chơi cho tới 3 người trên màn hình một lúc. Nhưng với phiên bản giả lập PS1 thì bạn chỉ có thể chơi 2 người trên một màn hình thôi. Chỉ sử dụng kết hợp 2 kiểu đánh là tấn công và nhảy, cùng các phím di chuyển cơ bản, nhân vật của bạn sẽ chống lại kẻ thù xuất hiện liên tục ở tất cả phía cho đến khi tới cuối màn ta sẽ gặp các Wei boss.


Topic download: Game Tam quốc chí 1


Dynasty Warriors 2
Đây là phiên bản 2 trong series về Tam Quốc chí
Dynasty Warriors 2 is a historical hack-and-slash game based on Luo Guanzhong's novel, "The Romance of The Three Kingdoms".Link:
Dynasty Warriors 2 - game Giả lập ps2


Dynasty Warriors 3:
Dynasty Warriors 3 còn được biết đến với tên tam quốc chí phần 3, một game khá phổ biến ở PS2. Đây là phiên bản 3 trong series về Tam Quốc chíLink: Dynasty Warriors 3 - Game giả lập ps2


Dynasty Warriors 4 Hyper
hay còn đọc theo tiếng nhật bản là Sangokumusou, là phiên bản số 4 của series Dynasty Warriors nổi tiếng của nhật bản, mô ta lại lịch sử Tam Quốc Chí hào hùng nổi tiếng của Trung hoa. Đây là game hành động phiêu lưu với cách chơi rất ít game sử dụng đến, chuyện kết hợp thú vị giữa game hành động, phiêu lưu và đối kháng. được phát triển bởi hãng Omega Force và xuất bản bởi hãng Koei, lần đầu tiên cho nền PS2 vào tháng 5 năm 2003 và lên nền Xbox vào tháng 9 cùng năm. Nhưng mái đến năm 2005 game mới được xuất bản trên nền PC với tên Dynasty Warriors 4 Hyper mô phỏng lại phiển bản của SP2.

Hầu hết nhiệm vụ của Dynasty Warriors 4 Hyper đều là tiêu diệt tất cả quân địch, game thủ phải đưa nhân vật vượt qua màn chơi trên đúng con đường của mình, và tiêu diệt tướng địch cùng quân của chúng, tất nhiên nhân vật chính của ta phải giữ được mạng sống như vậy màn chơi mới được hoàn thành. Một số màn ta có thể làm thêm nhiệm vụ bổ sung để có thể dễ dàng hơn qua toàn màn đó, mở thêm nhân vật, hay giúp đỡ cho màn tiếp theo. Mỗi nhân vật chơi đều có vũ khí riêng của mình và độc chiêu mang bản sắc riêng. Phạm vi chiến trận cũng rất lớn, mỗi màn chơi có thể có đến hàng nghìn quân lính phải hạ gục.


Dynasty Warriors 4 Hyper được xuất phát từ nhật bản, vì vậy nội dung của game không có gì để đáng chê trách và bàn cãi. Rất hấp dẫn phụ thuộc vào cốt truyện lịch sử của Tam Quốc Chí, tuy nhiên cũng có một số thay đổi để nội dung game được hấp dẫn hơn. Ngoài những dã sử, những trận chiến tranh liên miên cũng là những câu truyện tình đầy lãng mạn. Và mỗi nước đều có một nội dung truyện riêng và dẫn dắt câu truyện đó chính là các tướng của nước đó. Hình ảnh game được chuyển thể từ PS2 nên cũng không chê trách gì nhiều ngoài chuyện game yêu cầu cấu hình khá cao. Và sự thành công lớn của hãng Omega Force chính là hệ thống âm thanh và âm nhạc. Rất nhiều bản nhạc nền của game vừa được tìm kiếm khắp trên các trang mạng.


Dynasty Warriors 4 Hyper cũng dành dưdợc rất nhiều ưu ái của game thủ, được GameSpot UK tìm hiểu và thăm dò từ trước khi game được xuất bản, Là top 5 game hay nhất cho PS2 của IGN


Gameplay

Game có cấu trúc điều khiển rất đơn giản, đó là nhân vật của ta di chuyển tự do theo góc nhìn người chơi thứ 3 và có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào của bản đồ của màn chơi, nhưng trên đường đi sẽ gặp các quân địch cản trở, và mỗi khi gặp quân địch như vậy, game sẽ mở sang chế độ đánh combat (đối kháng) với những đòn combo và chỉ khi nào đánh hết địch mới kết thúc chế độ combat để tiếp tục đi tiếp để hoàn thành một màn chơi. Số cho một lượt đánh combo tối đa là 6.


Game có thể bắt đầu chơi với các nhân vật như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, cho nước Thục. Hạ Hầu Uyên, Tào Tháo, Hạ Hầu Đôn, cho nước Ngụy. Và nước Ngô với Hoàng Cái, Tôn Kiên, và Vô Danh. Việc mở thêm một nhân vật thường được làm ở vương quốc khác với nhiệm vụ thứ 2, ở các màn “Campaign Mode”. Chế độ mới của game “Edit Model” cho phép bạn tự tạo ra một tướng riêng cho nước mình thông qua hình ảnh, kỹ năng, vũ khí và sử dụng tướng đó trong chế độ Campaign Mode. Tư thế đứng, kỹ năng của nhân vật được tạo lên bởi giới tính, loại vũ khí bạn chọn và sử dụng.

Link
Dynasty Warriors 4 Hyper


Dynasty Warriors 5


Được xem là hình tượng về thể loại “beat-them-up” trên console, dòng game Dynasty Warriors vừa đi được một chặng đường khá dài. Vẫn với đề tài Tam Quốc phân tranh, sau Dynasty Warriors 4: Hyper (DW4H), Koei tiếp tục mở rộng lớn “địa bàn” sang PC với phiên bản Dynasty Warriors 5: Special (DW5S).Ngoài những gương mặt cũ vốn quen thuộc ở phiên bản DW4H, DW5S bổ sung cho quân đội 3 nước một lượng tướng mới khá đáng kể: Thục (Shu) có Guan Ping, Xing Cai; Ngụy (Wei) có Cao Pi, Pang De còn bên Ngô (Wu) là Ling Tong. Tổng cộng bạn có hơn 40 nhân vật để chọn lựa trong game. Koei luôn nổi danh với chuyện thiết kế các nhân vật đạt chuẩn “nam thanh nữ tú” và đồng hành với một phong cách... khác người.Trong DW5S, bạn sẽ thấy Zhuge Liang có phong thái không khác gì võ tướng, hay Pang De vận giáp như hiệp sĩ châu Âu thời (gian) Trung Cổ. Cá biệt, Wei Yan tương tự hệt một tay thổ dân! Cùng với chuyện bổ sung nhân vật, cách xuất chiêu của những vị tướng trong game cũng được thay đổi cho hợp lý, điển hình là tốc độ ra đòn của Ma Chao nhanh hơn và cũng không còn cảnh ngồi trên ngựa đánh “choáng” tất cả đối phương nữa. Điều này lũy phần lấy lại tính cân bằng trong game (trong DW4H, hễ Ma Chao cưỡi ngựa là gần như “vô đối”).

Link: Dynasty Warriors 5 Xtreme Legends - Tiếng Anh


Dynasty Warriors 6

Trong Dynasty Warrior 6, điểm tạo ấn tượng lớn nhất chính là đồ họa. Thật vậy, việc sử dụng 1 engine
cao cấp với tính tùy biến cực cao đã mang tựa game hấp dẫn này đến với 1 tầm
cao mới. Điển hình là tạo hình các nhân vật trông thật hơn và
tinh tế hơn với thiết kế đúng như khuôn mẫu trong các ghi chép lịch sử. Không
những vậy, ở phần 6 này, cử động của nhân vật vô cùng mềm mại và uyển chuyển
chứ không cứng nhắc như đã từng xảy ra ở các phiên bản trước.


[flash=500,400]http://video.ketnooi.com/video_embed/sAMAVsL561Q.swf[/flash]
http://video.ketnooi.com/video/sAMAVsL5 ... ening.html

còn đây là nv em thík nhất...


cấu hình yêu cầu:

Requirements

OS - Windows XP and Windows Vista

CPU - Pentium 4 1.6GHz

RAM - 512MB

Hard Disk - 5GB or more of free space

DVD-ROM - DVD-ROM required

Display - 640x480 True Color enabled (1280x720 available)

Video Card - 3D Accelerator with Hardware T&L and Pixel Shading supporting 128MB or more of VRAM, DirectX 9.0c+

Sound Card - 44KHz playback supported by Windows XP/Vista. Direct 9.0c or higher

Middleware - Windows Media Format 9 or higher

Controller - Keyboard

Link:
Dynasty warriors 6 Full English

Warrior Orochi Z PC Japanese
========================================

Cấu hình tối thiểu:

Windows ® XP / Vista / Windows 7

CPU Pentium 2.0GHZ

RAM 512MB

HDD 8GB

VGA: Intel 128MB onboard

========================================

Thông tin game Musou Orochi Z ( hay Warriors Orochi Z) là một thể loại game chặt chém phát hành năm 2009 được phát triển bởi hãng game Koei và Omega Force cho hệ máy Play Station 3 và Microsoft Windows. MOZ là phiên bản thứ ba của loạt game Warriors Orochi, là một game ngoài của loạt game Dynasty Warriors và Samurai Warriors. Warriors Orochi : The Collective được thiết lập phụ thuộc vào sự kết hợp của hai phần trước với nhiều nhân vật và màn chơi trong một nền tảng game cập nhật. Trò chơi được phát hành tại Nhật trên hệ máy Play Station 3 vào 3/12/2009 và trên Microsoft Windows vào 27/11/2009. Nhưng không may cho những người hâm mộ cuồng nhiệt, Koei vừa xác nhận rằng tựa game này sẽ không phát hành ở Bắc Mỹ và Âu Châu.

Link: Warriors Orochi Z Repack 1GB


Dynasty Warriors 7: Xtreme Legends

Nếu muốn hòa mình vào những trận công thành chiến “long trời lở đất” thì series Dynasty Warriors luôn là ưu tiên hàng đầu của game thủ. Và với phiên bản Dynasty Warriors 7: Xtreme Legends, người chơi lại 1 lần nữa được trải qua cảm giác “bá chủ” trong vai các anh hùng thời Tam Quốc.

Được biết, ở phiên bản này, nhà phát triển sẽ cung cấp thêm 3 nhân vật mới (Quách Gia, Bàng Đức và Vương Dực) cùng hàng loạt cải tiến ở đồ họa và gameplay. Với những động thái này, Dynasty Warriors 7: Xtreme Legends hứa hẹn sẽ tiếp tục bắt người chơi phải móc hầu bao trong vui sướng.

Gameplay có nhiều nâng cấp để người chơi dễ dàng thao tác hơn nhưng một cách tổng thể, Dynasty Warriors 7: Xtreme Legends vẫn giữ được đặc trưng rất riêng của series với lối chơi chặt chém đã tay, đã mắt. Bên cạnh đó, cộng với việc hệ thống skill được thay đổi để trở nên hoa mỹ hơn càng khiến game thủ thích mê. Rõ ràng, cảm giác “1 chọi 100” (hay hơn thế nữa) bao giờ cũng tạo được phấn khích cho người chơi trong tựa game này nay lại được nhân lên gấp bội với hiệu ứng đồ họa vượt trội. Lại nói về 3 nhân vật mới, Quách Gia, Bàng Đức, Vương Dực đều sở hữu những sức mạnh đáng gờm với những tuyệt kỹ “độc nhất vô nhị”. Có thể nói, sự bổ sung kịp thời này của nhà phát triển đã làm cho Dynasty Warriors 7: Xtreme Legends trở nên đa dạng và cân bằng hơn trước rất nhiều. Một điểm nữa ở phiên bản này là các đòn combo được xây dựng hợp lí và hài hòa hơn nhằm bắt người chơi phải di chuyển chính xác trong vòng vây quân thù mới có thể phát huy tối đa hiệu quả.


Link:
Dynasty Warriors 7: Xtreme Legends
hoặc:
[fshare] Dynasty Warrior 7Dynasty Warriors 8


Link:
Download Dynasty Warriors 8 - 2014
 

Chou_Chou

New Member
tổng hợp Dynasty Warriors link ngon(test 100%)

những game DW này toàn game hay cả đang chơi lại game DW 1 của bác
 

vow.love

New Member
tổng hợp Dynasty Warriors link ngon(test 100%)

DW 4 là bản demo hay la full vậy bạn
 

Miss_ya

New Member
tổng hợp Dynasty Warriors link ngon(test 100%)

quangduylc DW 4 là bản demo hay la full vậy bạn bảm rip bạn
 

huynhtrang85

New Member
tổng hợp Dynasty Warriors link ngon(test 100%)

Tất cả các bản trên chỉ có bản WO Z là chưa chơi Đang kéo về

Cá nhân mình thấy DW 4 là hay nhất

À bạn ơi hình như WO 2 không có trên PC phải không? Còn bản WO Z là vừa gộp cả bản 1 + 2 hả?
 

funfubi_yhdp

New Member
tổng hợp Dynasty Warriors link ngon(test 100%)

DW 6 down về giải nén ra file có đuôi .mdf sao chơi được?
 

bunbozoheo

New Member
tổng hợp Dynasty Warriors link ngon(test 100%)

bạn ơi links thứ 2 die rùi ,bạn up lại links đi
 

Girl_Lonely

New Member
tổng hợp Dynasty Warriors link ngon(test 100%)

cho mình hỏi DW 6 bản full đồ họa thế nào?. chứ mình thấy bản rip xấu quá nhất là phần video giới thiệu
 

malunmalun

New Member
tổng hợp Dynasty Warriors link ngon(test 100%)

bác nào có link WOZ 1 file ko. down 1 phát về thẳng, giải nén chơi luôn. Nặg cũg được. Ai có share e cái
 

Ronan

New Member
tổng hợp Dynasty Warriors link ngon(test 100%)

Nghe người bạn giới thiệu ! cấu hình đẹp game chuẩn ! Mình đang dow bản 6 . Thanks bạn
 

c4sau_chu4

New Member
tổng hợp Dynasty Warriors link ngon(test 100%)

Mình đang download bản 4 hông pít chơi dx ko,chơi dx thì không pít hay không hjhjhj


vô dx rồi đợi chạy 100% màk còn phải đợi thêm 20s nửa mới hoàn thành
 

lymo169

Member
Re: tổng hợp Dynasty Warriors link ngon(test 100%)

mình đã chơi DW 4 hyper,Musou orochi Z và thấy hay nên đã phá đảo r ai lấy save game thì đây,save game trọn bộ 2 game này
link:
Save game Musou orochi Z

giải nén vào thư mục KOEI trong Documents(Win 7)và My Documents(XP)
 

lymo169

Member
Re: tổng hợp Dynasty Warriors link ngon(test 100%)

ae có Phần mềm convert game windows XP sang windows 7 ko?
 

tctuvan

New Member
Re: tổng hợp Dynasty Warriors link ngon(test 100%)

Trích dẫn từ lymo169:
ae có Phần mềm convert game windows XP sang windows 7 ko?
Làm gì có Phần mềm convert xin xp sang windows 7... Hầu hết các phần mềm, game cho xp đều chạy được trên windows 7.
Bạn thử chuột phải vào file game .exe rồi run as XP mode, nhiều khả năng sẽ chơi được . Nếu không được thì là nó không chơi được rồi. Số này rất ít
 
Top