mrneophy

New Member
Một ngày đẹp trời nào đó, không may bạn quên bén đi mật khẩu đăng nhập một trang web hay ứng dụng nào đó do lâu ngày không sử dụng đến. Lúc đó bạn sẽ cần đến PasswdFinder
 • 1

  Sau khi cài đặt xong chương trình, bạn sẽ thấy PasswdFinder có giao diện rất trực quan, dễ sử dụng. Trong lần khởi động đầu tiên, PasswdFinder sẽ hiện một hộp thoại thông báo rằng tất cả thông tin về tài khoản các ứng dụng lưu trong máy bạn sẽ không được public lên Internet và bạn hoàn toàn yên tâm về sự riêng tư của mình khi sử dụng chương trình. Bạn nhấn chọn Yes, I understand để tiếp tục. • 2


  Khi khởi động, bạn đợi ít giây để chương trình quét tìm các mật khẩu lưu trong máy bạn, thời gian này nhanh hay ít tùy thuộc số lượng tài khoản bạn có.
  Các tài khoản này sẽ được lưu theo từng nhóm, thuận tiện cho việc theo dõi và quản lý.

  Hiện PasswdFinder hỗ trợ lưu danh sách tài khoản về máy theo các định dạng HTML, DOC, TXT, XLS, PDF, RTF, XML. Tùy nhu cầu mà bạn chọn định dạng cho phù hợp. Để in danh sách tài khoản ra giấy bạn nhấn vào biểu tượng hính máy in trên menu điều khiển.


  Dễ dàng tìm lại mật khẩu các ứng dụng trong máy với PasswdFinder 2 • 3

  Sử dụng trình đơn ngữ cảnh khi phải chuột vào một tài khoản nào đó, bạn có thể chép thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu một tài khoản hay có thể xóa chúng đi.
  Dễ dàng tìm lại mật khẩu các ứng dụng trong máy với PasswdFinder 3

  Để lọc các chương trình bạn muốn PasswdFinder tìm mật khẩu, bạn nhấp vào biểu tượng hình cái búa \ Filter by software title \ rồi check chọn những ứng dụng nào bạn muốn PasswdFinder làm việc.

  Lưu ý, sau khi sử dụng xong PasswdFinder bạn nên xóa chương trình đi vì lỡ nếu một ai đó tò mò bật chương trình lên thì họ có thể biết hết các thông tin tài khoản trên máy bạn, điều này thật không hay tí nào.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top