nhichi_1996

New Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae
Lời Nói Đầu

 Vào năm 1886, lần đầu tiên Coca-Cola được giới thiệu đến công chúng đã thật sự thu hút được sự chú ý của hấu hết những người thưởng thức bởi hương thơm và màu sắc hấp dẫn. Cocacola là công ty sản xuất nước giải khát có gas số một thế giới. Ngày nay, tên nước giải khát Cocacola gần như được coi là một biểu tượng của nước Mỹ, không chỉ ở Mỹ mà hầu như ở 200 nước trên thế giới. Công ty phấn đấu làm ” tươi mới” thị trường, làm phong phú nơi làm việc, bảo vệ môi trường và củng cố truyền thông công chúng.

Mục Lục
Kế Hoạch Marketing Sản Phẩm Coca-cola

I. Môi trường bên trong.
1. Điểm mạnh
 Là nước ngọt có số lượng tiêu thụ lớn nhất tại Mĩ và một số các quốc gia trên thế giới,gần gấp đôi so với đối thủ Pepsico.
 Luôn ưu tiên hang đầu cho chiến lược marketing và mẫu mã sản phẩm.
+ Sản phẩm của hãng tại những cửa hàng bán lẻ và các siêu thị luôn được bày bán ngang tầm mắt ngay trước những hành lang hay những nơi bắt mắt.
+ Hình thức trình bày sản phẩm: sản phẩm được đựng trong non nhôm, chai thủy tinh, chai nhựa đẹp mắt và hấp dẫn.
+ Nhờ mạnh tay chi cho chiến dịch quảng cáo lớn chưa từng có tại 160 nước trên thế giới trong thời gian diễn ra Wordcup lợi nhuận trong quý hai của năm 2010 tắn vụt 4.9% . Theo đó lợi nhuận ròng tăng 16% lên mức 2.37 tỷ USD. Các sản phẩm của coca-cola là: Diet-coke, sprite và Dasani là những sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian qua.
 Các hoạt động quảng cáo là một trong những bí kíp tạo nên sự thành công cho Cocacola.
+ Các quảng cáo cửa Coca-cola rất ấn tượng và thu hút được sự chú ý của mọi người.
+ Coca-cola là một trong số ít các công ty dành một số tiền tương ứng chi phí sản xuất để đán bóng thương hiệu ngay từ khi mới thành lập.
 Hiểu được tâm lý người tiêu dung Coca-cola không quên rằng hoạt động khuyến mãi là một trong những công cụ tốt nhất để quảng bá hình ảnh của sản phẩm đến với người tiêu dùng. Các hoạt ddoongj khuyến mãi của coca-cola rất dễ chơi như:
+ Ghép đôi các nắp chai hay khoen non để trúng thưởng. Các giải thưởng thì hấp dẫn và đặc sắc như: piaggo, LXV125, ĐTDĐ: W700i, đồng hồ, áo thun coca…. Ngoài ra cocacola còn tổ chức các hoạt động đầy ý nghĩa với khách hàng đặc biệt là các chương trình dành cho giới trẻ như tổ chức chiến dịch Hapiness factory, “hát cùng cocacola” cơ hội để các bạn trẻ thử tài ca hát, cocacola tổ chức chiến dịch “ có cocacola món nào cũng ngon”….
 Luôn thành thật ,trung thực trong mọi chiến lược kinh doanh; hang từng công bố công khai: Coca-cola thà rút khỏi đất nước đó còn hơn là đút lót một khoản tiền lớn cho người đứng đầu nhà nước. Trung thực là mấu chốt cho sự tiếp cận của hãng.
 Luôn tôn trọng truyền thống văn hóa cửa mọi quốc gia sở tại.Công ty đã đào tạo nhân viên của mình trong việc tìm hiểu các truyền thống,thể chế chính trị vá giá trị cửa người dân tại các nước mà công ty có hoạt động kinh doanh. Công ty đóng vai trò toàn diện tại hầu hết các nước mà nó hoạt động,ủng hộ giáo dục, hoạt động nghệ thuật xã hội chân chính.
 Coca-cola cũng tham gia vào các lĩnh vực mới như:Dowload nhạc đầy tiềm năng, lợi nhuận. Hãng đã tung ra dịch vụ âm nhạc trực tuyến mang nhãn hiệu của mình với hơn 250000 bài hát trực tuyến. Khi cộng đồng internet tăng vọt hang đã lỗ lực để tạo ra trang web hiệu quả quảng cáo các sản phẩm tương ứng của mình.
 Có rất nhiều mặt hàng khác nhau mang nhãn hiệu Coca-cola.
2. Điểm yếu

 Vẫn có một số sản phẩm hỏng, lỗi được đưa ra thị trường ví dụ như: ngày 28 tháng 5 năm 2010 có một khách hàng ở Hà Nội đã phát hiện ra mấy chai cam ép Spnech có dấu hiệu mốc dù chai vẫn còn nguyên đai nguyên kiện, chưa hết hạn sử dụng, lý do là nắp chai không đủ độ kín theo tiêu chuẩn. Cũng với nhãn hiệu cam ep Spnech một khách hàng ở Hà Nội đã phát hiện ra pin Con thỏ có trong chai nước.
 Hãng đã cho ra đời hơn 300 sản phẩm nhưng ngoài Coca-cola classic thì những sản phẩm còn lại chưa được biết đến rộng rãi trên thị trường.
 Nếu sử dụng quá nhiều Coca-cola trong một thời gian sẽ gây hại đến sức khỏe vì nguyên cấu tạo của Coca-cola là axitphotporic với độ PH là 2.8 nó có thể làm tan một cục xương trong 2 ngày, làm sạch rỉ sắt, làm sạch đáy nồi và đặc biệt là nó có thể tiêu diệt sâu bọ.
 Hãng đã thành lập hệ thống chăm sóc khách hang qua điện thoại nhưng nó hoạt động chưa thực sự hiệu quả.

II. Môi trường bên ngoài

1. Cơ hộiLink Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

 

daigai

Active Member
link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
 
Top