daigai

Well-Known Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối

II. Vùng nguyên liệu, sản phẩm
1. thế giới:
Chuối được trồng ở những vùng nhiệt đới.
Nguồn cung chuối toàn cầu có thể chia làm 3 khu vực chính là:
Mỹ Latinh (Ecuador, Brazil, Colombia…)
châu Phi (Cameroon, Bờ Biển Ngà…)
châu Á (Philippines).
các thị trường tiêu thụ chính là Bắc Mỹ, châu Âu và một vài nước châu Á.

Các giống chuối phổ biến ở nước ta

II. Vùng nguyên liệu, sản phẩm

III. Thu hoạch và bảo quản

IV. Các sản phẩm được làm từ quả chuối

Chương I: : tìm hiểu vài nét về chuối
Các giống chuối được trồng phổ biến tại nước
1. chuối tiêu (Cavendish):
Gồm 3 giống:
Tiêu lùn, tiêu nhỏ, tiêu cao
Trọng lượng:13-14kg/buồng
năng suất trung bình đạt
12-15 tấn/ha.

Trạng thái: Dẻo, không cứng. Cho phép hơi dính ở bề mặt quả.
Tạp chất: Không được có.
Khuyết tật nặng: Không được có.
Khuyết tật nặng là sâu, sứt sẹo ,giập nát, xây xước nặng, chai sần, nấm men, nấm mốc.

Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 
Top