tctuvan

New Member
Link tải miễn phí luận văn
TÓM TẮT ĐỒ ÁN
Bài luận văn được chia làm các phần sau:
- Đặt vấn đề.
- Tổng quan nguyên liệu.
- Phương pháp nghiên cứu và bố trí thí nghiệm
- Kết quả và bàn luận
- Kết luận và kiến nghị.
Các nội dung cần nghiên cứu:
- Khảo sát ảnh hưởng hàm lượng sữa đậu nành đến độ ẩm và cấu trúc sản phẩm
- Khảo sát ảnh hưởng hàm lượng protein đậu nành đến độ ẩm và cấu trúc sản phẩm
- Khảo sát ảnh hưởng hàm lượng bột lòng trắng trứng đến độ ẩm và cấu trúc sản phẩm
- Khảo sát ảnh hưởng hàm lượng tinh bột biến tính đến độ ẩm và cấu trúc sản phẩm
- Khảo sát ảnh hưởng hàm lượng muối đến độ ẩm và cấu trúc sản phẩm
- Khảo sát ảnh hưởng thời gian hấp đến độ ẩm và cấu trúc sản phẩm
Sau quá trình tiến hành thí nghiệm thu được các kết quả như sau:
- Hàm lượng sữa đậu nành 55% so với khối lượng cá 100g
- Hàm lượng protein đậu nành 7% so với khối lượng cá 100g
- Hàm lượng bột lòng trắng trứng 3 % so với khối lượng cá 100g
- Hàm lượng tinh bột biến tính 2% so với khối lượng cá 100g
- Hàm lượng muối 0,8% so với khối lượng cá 100g
- Thời gian hấp 10 phút
Với thời gian không nhiều, tui đã khảo sát được quy trình sản xuất tàu hủ cá basa ở quy mô phòng thí nghiệm. cần có những khảo sát sâu hơn để tìm ra được quy trình và công thức tối ưu hơn để hoàn thiện sản phẩm, cũng như có thể đưa sản phẩm ra sản xuất ở quy mô công nghiệp
Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 
Last edited by a moderator:

Các chủ đề có liên quan khác

Top