tungxp

New Member


Game Information
Title: Yooka-Laylee
Genre: Action, Adventure, Indie
Developer: Playtonic Games
Publisher: Team17 Digital Ltd
Release Date: 11 Apr, 2017

Yooka-Laylee là một tựa game thế giới mở được đánh giá là có nội dung cùng hình ảnh đẹp mắt và thú vị. Tựa game đang dành được rất nhiều sự ủng hộ của người chơi trên thế giới.
Yooka-Laylee là một tựa game nền tảng 3D thế giới mở hoàn toàn mới mẻ. “Người hùng” của tựa game là một nhân vật tắc kè hoa màu xanh có tên Yooka và người bạn dơi Laylee hoạt bát lém lỉnh vưới chiếc mũi to. Tựa game Yooka-Laylee sở hữu hơn 5 thế giới rộng lớn và xinh đẹp. Hai nhân vật chính là Yooka và Laylee sẽ sử dụng những kỹ năng di chuyển của mình để có thể di chuyển những miếng ghép hình cực lớn và những thử thách khi đi tìm tiền thưởng vàng để mở khóa những sân chơi mới. Tiền thưởng này có tên là Pagies.

Các Pagies kỳ diệu sẽ giúp cho cặp đôi hoàn hảo nàu thực hiện sứ mệnh cuối cùng của họ để ngăn chặn sự leo thang của nhóm Capital B đang dùng những sơ đồ ranh ma của mình để hấp thụ tất cả sách trên thế giới và chuyển chúng thành những món lời cá nhân. Cốt truyện của Yooka-Laylee được đánh giá là vô cùng hấp dẫn đồng thời cũng mang tính nhân văn. Đó là một trong những lí do vì sao tựa game lại được ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ thế giới.

Với hai nhân vật chính là Yooka và Laylee, Steve Mayles, tài năng làm nhân vật của tựa game này đã xây dựng chúng theo tinh thần dựa trên những trải nghiệm game trước đó. Đồng thời anh cũng giới thiệu đến người hâm mộ những nhân vật mới, những bước sáng tạo đội hình mới nhất. Đặc biệt là tất cả những nhân vật hoạt hình 3D đó đều được tạo ra và hoàn chỉnh bởi Steve. Hai nhân vật chính Yooka và Laylee sẽ là những vũ khí tuyệt vời để làm nên một tựa game nền tảng thế giới mở vui vẻ, hấp dẫn.

Tham gia vào game, bạn sẽ mua và mở khóa những cử động tự do, chọn lựa để mở rộng những thế giới mà bạn thích ra rộng lớn hơn, cùng với đó là những trang bị gameplay độc đáo của Tonic để tùy chỉnh phong cách chơi của bạn. Mỗi người đến với Yooka-Laylee sẽ có những trải nghiệm khác nhau. Có nhiều những kiểu di chuyển khác nhau như chạy, dùng lưỡi với một số địa hình đặc biệt, ngoại ra Yooka cũng có thể cuộn tròn lại rồi để Laylee cưỡi trên lưng, điều khiển mình.

Người chơi Yooka-Laylee sẽ được gặp một giàn diễn viên tâm huyết đã thổi hồn mình vào những nhân vật, những hình ảnh nghệ thuật, những giọng nói của nhân vật đằng sau tựa game này. Sứ mệnh của họ là duy trì những cuộc phiêu lưu kỳ thú như một phần của Playtonic Universe. Chiến đấu với những boss ngộ nghĩnh, xử lý những thử thách với mìn, giải đố hấp dẫn là những điều mà game thủ sẽ thực hiện.

Một trong những điểm thú vị khác ở tựa game là âm nhạc. Những bài nhạc nền trong tựa game này tương đối đặc sắc. Chúng được tạo nên bởi David Wise (người làm Doney Kong Country) và Grant Kirkhope (người làm Banjo-Kazooie) và như thế có nghĩa nhạc Yooka-Laylee không thể nhàm chán!​

Game ScreenshotsSystem Requirements
MINIMUM:
OS: Windows 7 (64bit)
Processor: Intel i5-2500 3.3GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVidia GTS450 / AMD Radeon 6850HD
DirectX: phiên bản 11
Storage: 9 GB available space
Sound Card: Windows Compatible Card
Additional Notes: A Controller is STRONGLY recommended to play this game.
Gameplay
You must be registered for see medias

DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 4.1Gb
Fshare

4share
 
Top