andoangian

New Member
Mọi người ai vừa từng học hay có nghe " đồn " về chất lượng của các trường ĐH sau , xin vui lòng cho ý kiến : Hoa Sen , HUFLIT , Hùng vương , Văn lang . E dự định sẽ đăng ký vào ngành quản trị du lịch - NH-Khách sạn . Thanks
 

Devon

New Member
Trường HUFLIT có cơ sở vật chất rất tốt, lại có những ngành vẫn khá hot hiện nay,coi nhưCông nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Du lịch, Khách sạn... Đây cũng là trường có vị trí cố định ở trung tâm thành phố đó bạn


Trường hiện nay đang được các vị phụ huynh và thí sinh rất quan tâm đến chuyện tuyển sinh đó, vì trường năm nay không có tổ chức thi, mà chỉ xét tuyển thui. Bạn chỉ cần từ 13đ trở lên là có thể được trúng tuyển rùi.


Còn trường Hoa Sen, cùng ý là có thể tốt, nhưng bạn mình nói là tụi sinh viên hay trốn học, 1 môn chỉ không có 1-2 buổi, còn bao nhiêu thì nghỉ, nên chất lượng không hề được đảm bảo (tức nội quy không nghiêm, không quản lý được sinh viên).


Chọn HUFLIT đi bạn, mình khuyên đó.


(Xin lưu ý tất cả các bạn: đây chỉ là ý kiến cá nhân, được tích lũy từ nhiều người trên thực tế. Mình có bạn học ở cả HUFLIT và Hoa Sen, và đều hỏi qua ý kiến thực hết. Quyết định cuối cùng vẫn là ở người đặt câu hỏi. Còn chuyện mọi người thắc mắc mình có là SV HUFLIT hay ko, thì xin trả lời, Ko. Mình đang là SV ĐH Ngân hàng Tp.HCM)

 

Ryton

New Member
If mà nói về chất lượng thì Hoa Sen,Văn Lang,Hùng Vương và HUFLIT. Và tất nhiên học phí cũng như vậy lun,học phí of Hoa Sen là xấp xỉ trên 20tr 1 năm thì phải,còn mấy thằng kia cũng xấp xỉ 10tr 1 năm.
 

Cawrdav

New Member
Nếu bạn thik ngành Du lịch - Khách sạn, thì trường HUFLIT khá nổi tiếng với ngành này đó. Còn mấy trường kia thì mình chưa rõ, nhưng nghe nói học phí ở Hoa Sen đắt hơn mấy trường kia.
 

nhukhue

New Member
Học phí các trường này tương đối cao, phải cân nhắc trước khi nộp hồ sơ.
huflit có thế mạnh các khối ngành ngôn ngữ như Nhật, Hàn; Hoa Sen các khối ngành Truyền thông, Văn Lang kiến trúc và thiết kế.
Mấy năm trở lại đây, thấy nổi thêm UEF, có thế mạnh các khối ngành Kinh tế, Tài chính, Quản trị và ngôn ngữ Anh.
Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất TPHCM, đào tạo tiếng Anh song song chuyên ngành...
 

jolytran2015

New Member
UEF đi, học phí cao nhưng chất lượng đào tạo ok. Đầu tư cho tương lai không bao giờ là thừa.
 

nminhu2015

New Member
Mình cũng cùng ý kiến Joly, UEF!
Học phí cao nhưng chất lượng cũng cao: học bẳng tiếng anh, cơ sở vật chất, hoạt động ngoại khóa, đảm bảo cơ hội thực tâp và việc làm...
Vấn đề còn lại vẫn là học phí, nó giảm giảm một chút thì hay quá ha!
 
Top