daigai

Well-Known Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối

nghiên cứu quá trình thủy phân protein cá bằng enzym protease từ s5 "', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả | ĐẠI HỌC ọuốc GIA TP. Hồ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC Tự NHIÊN VŨ NGỌC BỘI NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH THỦY PHÂN PROTEIN CÁ BANG ENZYME PROTEASE TỪ S5 Chuyên ngành Hoá sinh Mã số TÓM TẮT LUẬN ÁN TIÊN sĩ SINH HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - 2004 Công trình đưực hoàn thành tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Thủy sản Nha Trang. Người hường dẫn khoa học 1. . Đồng Thị Thanh Thu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Đại học Quốc gia 2. PGS. TS. Trần Thị Luyến Trường Đại học Thủy sản Nha Trang. Phản hiện 1 . Nguyễn Văn Thoa Phản biện 2 . Nguyễn Trọng cẩn Phản biện 3 . Ngô Kế Sương Luận án đã được bảo vệ trước Hội đồng châm luận án cấp Nhà nước họp tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh Vào hồi 9 giờ 00 ngày 15 tháng 10 năm 2004 Có thể tìm hiểu luận án tại Thư viện Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG hay thư viện Khoa học Tổng hợp . 1 MỞ ĐẦU 1. Tính câp thiết của luận án Protease là một nhóm enzyme được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như Nông nghiệp công nghệ Thực phẩm. Trong thời gian gần đây một số nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu sử dụng protease trong chế biến Thủy sản. Nhưng các công trình nghiên cứu sử dụng protease trong lĩnh vực này chưa đầy đủ và vẫn cần được tiếp tục nghiên cứu. Đây là lĩnh vực còn mới mẻ nhưng có rất nhiều triển vọng ở nước ta. Người ta có thể thu nhận protease từ nhiều nguồn khác nhau như từ thực vật từ nội tạng động vật hay từ vi sinh vật. Trong đó nguồn protease từ vi sinh vật nhất là từ vi khuẩn Bacillus subtilis là hướng nghiên cứu có nhiều triển vọng vì có khả năng sản xuất protease có hoạt tính cao và có nhiều ưu thế hơn hẳn. Trong chế biến Thủy sản protease có thể được sử dụng ưong công nghệ sản xuất nước mắm để rút ngắn thời gian chê biến hay sử dụng để sản xuất bột đạm thủy phân từ cá tạp. Cá tạp là loại cá kém giá trị kinh tế tính riêng tại Khánh Hòa theo sô liệu thông kê của sở Thủy sản sản .
Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Nghiên cứu quá trình đô thị hóa ở thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ Khoa học Tự nhiên 0
D Nghiên cứu tổng hợp pholthua lưỡng kim cấu trúc nano xốp làm chất xúc tác cho quá trình tách nước điện hóa tổng thể Khoa học Tự nhiên 0
D Nghiên cứu xác định chế độ xử lý nhiệt, GA3 kết hợp phủ màng đến biến đổi chất lượng quả chanh trong quá trình bảo quản Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu vai trò của Allicin tách từ tỏi Việt Nam trong quá trình điều hoà đáp ứng viêm thông qua thụ thể Dectin 1 Y dược 0
D Nghiên Cứu Đặc Điểm Của Quá Trình Khoáng Hóa Một Số Hợp Chất Hữu Cơ Họ Azo Trong Nước Thải Dệt Nhuộm Khoa học Tự nhiên 0
D Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến nước cam cô đặc Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu quá trình nhiệt phân biomass sản xuất nhiên liệu sinh học Khoa học Tự nhiên 0
D Nghiên cứu quá trình ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Thông tin Thư viện Học viện Ngân Hàng Công nghệ thông tin 0
D Nghiên cứu quá trình tổng hợp biodiezel từ dầu dừa trên xúc tác dị thể NaOH/MgO Khoa học Tự nhiên 0
D Nghiên cứu quá trình tổng hợp ion phức etylendiamintetraaxeto ferrat (III) – Fe(EDTA) Khoa học Tự nhiên 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top