fuckof

New Member
có ai biết thì cho mình hỏi ngành quản trị kinh doanh trường đại học Hoa Sen chất lượng thế nào? Cơ sở vật chất ra sao?
Có xứng với mức học phí khá cao tầm trên 20 triệu/năm không?

Có ai từng là sv của Hoa Sen cho mình ý kiến nha.Những ưu điểm cũng như khuyết điểm của Hoa Sen so với mấy trường lớn học khác
 

Jordon

New Member
Mình là sinh viên Hoa Sen, tình cờ đang search 1 vài thông tin trên google thì thấy câu hỏi của bạn. Theo mình nghĩ không có thước đo nào cho chuyện chất lượng đào làm ra (tạo) tốt hay bất tốt. Bản thân mình nhận thấy vẫn còn rất nhiều khuyết điểm trong cách dạy, học và cả cách quản lý của trường. Nhưng cái mình nhận được khi bước vào trường cũng không nhỏ. Mình vừa thay đổi rất nhiều so với mình ngày trước. Cơ sở vật chất tốt nhưng CS2 lại quá xa trung tâm. Giảng viên rất tuyệt cú vời. Đó là mình nhận xét những người vừa dạy mình thôi ha bạn. Còn sau khi tốt nghiệp, trường có giới thiệu một số công chuyện cho bạn, nhưng đó bất phải là ưu điểm của trường, bởi nếu muốn tìm một công chuyện thực sự tốt thì tốt hơn là tự bản thân mình đi tìm kiếm. Tóm lại đừng quan tâm đến danh tiếng và cả tai tiếng của trường, quan trọng là tự mình phấn đấu, trau dồi English, tìm kiếm kinh nghiệm và kiến thức thực tế. Cho đến h phút này thì mình vẫn chưa thấy hối hận về quyết định chọn trường. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn!!
 

Dunleigh

New Member
mình có bạn học Hoa Sen nói trg có chất lg dạy cũng như cơ sở vật chất khá tốt chỉ có điều học phí hơi cao thôi.ưu điểm thì hình như sau này tốt nghề trg kiếm chuyện làm luôn cho SV đó, còn khuyết điểm thì vẫn là học phí cao.Chúc bạn may mắn.
 

Milbyrne

New Member
Đại học Hoa sen được coi là cở sở đào làm ra (tạo) tốt nhất trong các trường ĐH dân lập (kể cả cơ sở vật chất) Nhưng phí thì hơi cao, tuy nhiên bạn sẻ sẻ cảm nhận được điều "Tiền nào thì của nấy"....
 

Cuithbrig

New Member
Vấn đề cơ sở vật chất thì bất cần bàn vì thật sự CSVC và chất lượng giảng dạy vừa được công nhận,có một đặc điểm này mà bạn cần lưu ý,trường rất chú trọng tới ngoại ngữ,khi vào trường thi xếp lớp theo trình độ ngoai ngữ nếu bất đủ tiêu chuẩn bạn phải học anh văn đạt đến một mức nào đó trường mới cho bạn nhập học
 

emilicroti

New Member
Từ năm 2009 đến năm 2014 thì có nhiều thay đổi rõ nét rồi.
Chất lượng thế nào? : QTKD là nhóm ngành mũi nhọn của Hoa Sen nên chắc chắn đây là những ngành tiềm năng trong việc đào tạo cũng như đảm bảo chất lượng về sau này cho sinh viên.
Cơ sở vật chất ra sao? : Đạt chuẩn Quốc tế - nhắc đến hoa sen thì khỏi phải bàn cãi về csvc... QUÁ LÀ TUYỆT VỜI :D
Có xứng với mức học phí khá cao tầm trên 20 triệu/năm không? Hiện tại mức học phí đã tăng lên nhiều hơn hồi 2009 rồi nhưng tiền nào của đó - mình nghĩ số tiền bỏ ra học rất xứng đáng với việc học trong thời đại ngày nay.
Ngoài ra .. qua các năm thì ĐH Hoa Sen có nâng cao thêm chất lượng các nhóm ngành mới mà trước đây chưa là thế mạnh của Hoa Sen , ví dụ như :

Thiết kế nội thất
Thiết kế thời trang
và ngành công nghệ thông tin
Kỹ thuật phần mềm
Hệ thống thông tin quản lý
Hệ thống thông tin tài chính (toán ứng dụng
Mạng máy tính
Quản lý tài nguyên và môi trường
Công nghệ kỹ thuật môi trường
 

amadaliti

New Member
Một số nhận xét về ưu điểm và nhược điểm của ĐH HOA SEN
Ưu điểm:Giáo viên nhiều kinh nghiệm nhiệt tình chất lượng đào tạo thì như nhiều người đã biết là một trường Đại Học đi lên từ Cao Đẳng và có mối quan hệ sâu rộng với nhiều doanh nghiệp tổ chức trong và ngoài nước nên sinh viên học ở đây chắc chắn sau khi tốt nghiệp thì sẽ có ngay việc làm không sợ bị thất nghiệp.
Khuyết điểm:Học phí vẫn là 1 điều đáng quan tâm
Source:
Kinh nghiệm bản thân vì là sinh viên ở Hoa Sen
 

nminhu2015

New Member
Mình đang học đại học Kinh tế tài chính TPHCM (UEF). Trước khi quyết định lựa chọn UEF mình cũng phân vân giữa UEF và Hoa Sen.
Đây là những trường đại học tư thục có uy tín ở khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên mỗi trường có thế mạnh ngành nghề khác nhau.
Mình học QTKD nên chọn UEF ( các bạn học kiến trúc, mỹ thuật hay truyền thông có thể chọn Hoa Sen).
Sau khoảng thời gian dài theo học tại UEF, mình có vài nhận xét:
- Học phí nằm trong khoảng 50 - 60 triệu/năm nhưng chất lượng đào tạo và dịch vụ có thể chấp nhận được
- Cơ sở vật chất khang trang, phòng học nhỏ, máy lạnh, wifi; phòng máy, phòng gym, phòng thư giãn hiện đại
- Giảng viên và nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ sinh viên hết mình
- Năm đầu tập trung học tiếng Anh thôi, nên sau một năm mình nghĩ tiếng Anh sẽ rất khá
- Hoạt động ngoại khóa sôi nổi...
Hạn chế hiện tại là trường không có căn tin, ra ngoài ăn hơi lười! :(
Bạn có thể tham khảo thêm!
 

nhukhue

New Member
Học phí Hoa sen vào khoảng 50 triệu/ năm rồi. Chưa kể các khoảng học tiếng Anh, tin học và linh tinh khác nữa. Bạn nên cân nhắc.
Đại học UEF cũng là một đơn vị uy tín, trường tập trung đào tạo tiếng Anh trong năm đầu tiên để SV có thể theo học các môn bắng chuyên ngành những năm tiếp theo. Tổng học phí chỉ nằm trong khoảng 50 triệu/năm thôi.
Suy nghĩ thêm nhé!
 

jolytran2015

New Member
Hoa sen đào tạo tương đới, nhưng nội bộ bên này hơi lục đục, nên cân nhấc trước khi nộp hồ sơ.
UEF cũng uy tín, cơ sở vật chất hiện đại. Mả học phí mấy trường này mắc quá, vào các trường công lập học cho chắc ăn!
 
Top