ntynhi2018

New Member
Chọn đúng anh ngữ ILI thì khỏi phải e sợ gì nữa các chế ah. Lớp học sỉ số không đông, mình học 1 khóa thầy phần nghe nói được cải thiện được nhiều lắm luôn, môi trường 100% giáo viên nước ngoài mà thầy cô đều rất nhiệt tình và dễ thương lắm luôn, có nhiều kinh nghiệm nên giảng bài nghe rất dễ hiểu.
You must be registered for see medias
Giáo vên thân thiện, nhiệt tình
 

ntynhi2018

New Member
Em vào học trung tâm tư vấn bảo đảm ielts 6.5 sau 6 tháng học cả năm chưa thấy đâu, nản đi tìm trung tâm khác học, tình trạng bảo đảm đậu cũng tương tự. Sau ở chung với chị bạn bên UEH chị nói mỗi người có sức và lực học khác nhau mà. Rồi chị chỉ qua bên trung tâm ili sau công viên Lê Thị Riêng học vơi giáo viên nước ngoài, lúc đầu mình cũng lo lắm, không biết người nước ngoài nói mình có nghe hiểu được không? nhưng khi được test đầu vào với GVNN:) làm mình tự tin đăng ký học luôn. Nói chung học tất cả các kỹ năng, giáo viên thân thiện, nhiều học viên đạt ielts cao 7.0 trở lên.:)
Lúc đầu chưa biết trung tâm mình cũng lo trung tâm như các chỗ khác mình đã từng học, nhưng cũng nhờ có bạn bè tư vấn thêm mà mình tới test rồi đăng ký học luôn, nói chung trung tâm chất lượng thật sự nơi đáng tin cậy cho người học.
 
Có rất rất nhiều trung tâm tốt mà mình không biết thôi,chứ như mình học ở trung tâm ILI thấy tốt ,thấy phù hợp nên mình chỉ muốn học hoài ở trung tâm này thôi chứ không muốn thay học ở chỗ khác
 
Phải nói cực kỳ khó khắn luôn các chế ạ.
Mục tiêu là cuối năm sau lấy bằng mà giờ cũng đang hoang mang tột độ đây cả nhà ơi.
NĂM NAY MỘT NĂM KINH TẾ KHUNG HOẢNG, VÀ CẢ MỌI THỨ SẼ KÉO THEO
Chỗ anh ngữ ILI học cũng khá ok, đang có động lực học mấy tháng nay. Mà mấy ngày nay thấy cũng hoang mang quá . mong mọi thứ tốt đẹp ấy nhỉ
 

ntynhi2018

New Member
Mình cần tìm chỗ học vừa giao tiếp và luyện thi ielts tốt nhất ở tphcm. Mình ở gần trường đại học Kinh Tế. Gần gần có chỗ nào học với giáo viên nước ngoài tốt thì giỏi thiệu giúp mình ạ. Thank các bạn.
Sinh viên UEH, BK, HUFLIT, PNT… học ở trung tâm ILI rất đông. Liên hệ: 0909042588 trung tâm tư vấn thêm nè
 

ntynhi2018

New Member
Bạn thử qua trung tâm anh ngữ ILI xem sao nhé. Mình thấy học ở ILI là rất
hiệu quả đó. Vừa được giao tiếp tốt và có được bằng toeic, ielts luôn. Môi
trường học bên ILI rất thân thiện và gần gũi lắm. Đội ngủ giáo viên thì giảng
dạy nhiệt tình và có rất nhiều kinh nghiệm trọng việc truyền đạt kiến thức. Học
thì thì rẽ hơn so với các trung tâm khác và có nhiều chương trình khuyến mãi
cũng như ưu đãi kích thích việc cho học viên bọn mình rất hay.
Mình hài lòng khi được học tại ILI, hiện nay mình đã giới thiệu bạn bè và
người thân của mình vô học cũng khá nhiều đấy. Ai ai cũng rất thích và hài lòng
giống mình hết.
Học ở đây khỏi phải chê vào đâu được, mọi người cứ yên tâm về chất lượng. Vừa học vừa kết hợp tự học thêm tiến bộ nhanh lắm.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top