daigai

Well-Known Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối
CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀ BÌNH
(Quang đọc)
Kính thưa quí vị đại biểu, Kính thưa quí vị khán giả !
Chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân của Trường Tiểu học Trà Bình xin được phép bắt đầu.
Xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu khai mạc của UBND xã Trà Bình.
Xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu của ông hiệu trưởng Trường Tiểu học Trà Bình.(Hiệu trưởng phát biểu)
01. Đồng ca: " Đảng cho ta mùa xuân" (Lý đọc)
Trong không khí hân hoan của cả nước mỗi khi tết đến xuân về. Nhân dân ta được sống cuộc đời ấm no và hạnh phúc. Việt Nam ta bước đang bước vào kỷ nguyên ánh sáng, Chủ nghĩa xã hội càng đẹp theo năm tháng. Chúng ta lại càng biết ơn Đảng cộng sản Việt Nam. Việt Nam ơi! mùa xuân đến rồi. Đây là điều mà tập thể giáo viên Trường Tiểu học Trà Bình muốn thể hiện qua bài hát: " Đảng cho ta mùa xuân" một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Tuyên. Mời quí vị thưởng thức.
02. Múa" Đường bé đi đến trường " (Ba đọc).
Hằng ngày em đi đến trường trên con đường quen thuộc, mỗi ngày em phát hiện thêm một điều mới lạ. Đường em đi qua một dòng suối nhỏ, dòng nước thơm như dòng sữa mẹ, dòng nước thơm như lời ca dao. Đó là nội dung của điệu múa:" Đường bé đi đến trường " do các em học sinh lớp mẫu giáo xã Trà Bình trình bày.
03. Hát "Trên con đường đến trường".(Lý đọc ).
Mỗi ngày em đi trên con đường này, như quen mà như lạ, đường em đi có cỏ cây hoa lá, đường em đi có chim hót ca vang. Các em học sinh lớp 2A Trường Tiểu học Trà Bình sẽ trình bày điều này qua bài hát: "Trên con đường đến trường".
04. Múa: "Mẹ địu con đi nhà trẻ". (Ba đọc ).
Bố lên đường bảo vệ quê hương. Mẹ địu con đi nhà trẻ để lên rẫy lao động sản xuất, làm ra lúa gạo góp phần vào chiến thắng quân xâm lược. Nơi chiến trường bố an tâm chiến đấu vì hậu phương thật vững vàng. Tất cả những điều bố mẹ làm là vì con, vì đất nước. Đó là nội dung bài múa " Mẹ địu con đi nhà trẻ" do cô giáo Nguyễn Thị Qui giáo viên trường mẫu giáo Trà Bình cùng học sinh trình bày.
05. Hát "Khúc hát chim sơn ca" (Lý đọc ).
Líu lo, líu lo buổi sáng chim ca vang líu lo, yêu biết mấy tiếng hót chim sơn ca. Mỗi sáng thức dậy nghe tiếng chim hót em càng yêu quí quê hương thân thương của mình. Thank Bác Hồ, cảm ơi Đảng đã cho em cuộc sống hôm nay. Các em học sinh lớp 3A sẽ trình bày bài hát" Khúc hát chim Sơn ca"
06. Múa: "Mái trường mến yêu" ( Ba đọc).
Mái trường là nơi em học tập và vui chơi, từng ngày và từng ngày em đến trường để biết thêm bao điều lạ, tuổi thơ em gắn bó với mái trường thân thương. Hàng cây nơi sân trường, người thầy nơi bục giảng là điều em không thể nào quên. Đó là nội dung điêụ múa: "Mái trường mến yêu" do học sinh lớp 5C trình bày.
07. Múa: "Cho con" ( Lý đọc).
Ba là cây nến vàng, mẹ là cây nến xanh, con là cây nến hồng, ba ngọn nến lung linh, thắp sáng một gia đình. Ba mẹ là người che chở suốt đời con, ba mẹ là tất cả. Các em học sinh lớp 3A thể hiện lòng biết ơn ba mẹ qua điệu múa: " Cho con".
08. Múa: " Tự nguyện " ( Ba đọc ).
Nếu là chim tui sẽ là loài bồ câu trắng. Nếu là hoa tui sẽ là một đoá hương dương. Nếu là mây tui sẽ là một vầng mây ấm. Là người tui sẽ chết cho quê hương. Tập thể lớp 3C đang muốn thể hiện tinh thần cách mạng bất diệt của dân tộc ta qua tiết mục múa: "Tự nguyện".
09. Đồng ca: Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ. (Xã đoàn dẫn chương trình).
10. Múa: " Chúng em cần hoà bình"(Lý đọc).
Chiến tranh đem lại bao nhiêu đau khổ cho mọi người. Hoà bình mang lại hạnh phúc ấm no cho nhân loại. Nhân dân ta cần hoà bình, tập thể lớp 3B Trường Tiểu học Trà Bình cũng cần hoà bình, để trên trái đất này không còn chiến tranh chỉ còn tình yêu thương nhân loại. Các em học sinh lớp 3B sẽ thể hiện qua nội dung điệu múa: " Chúng em cần hoà bình".
11. Múa: " Nàng sơn ca ". (Xã đoàn dẫn chương trình).
12. Hát múa: " Gấu và rừng xanh". ( Ba đọc).
Một làng gió mát, một tiếng chim ca, một âm thanh của động vật hoang dã. Thiên nhiên thật gần gũi với chúng ta. Con người phải bảo vệ thiên nhiên như bảo vệ chính cuộc sống mình, tàn phá thiên nhiên là tự huỹ diệt cuộc sống nhân loại. Cuộc sống thật thú vị biết bao nhiêu khi hoà mình với thiên nhiên Tập thể lớp 4A sẽ thật sôi động qua bài hát múa: "Gấu và rừng xanh".
13. Múa: "Mái trường mến yêu" ( Lý đọc).
Mái trường là nơi em học tập và vui chơi, từng ngày và từng ngày em đến trường để biết thêm bao điều lạ, tuổi thơ em gắn bó với mái trường thân thương. Hàng cây nơi sân trường, người thầy nơi bục giảng là điều em không thể nào quên. Đó là nội dung điêụ múa "Mái trường mến yêu" do học sinh lớp 5A trình bày.
14. Múa: "Em là mầm non của Đảng". (Ba đọc).
Em là hoa búp măng non em lớn lên trong mùa cách mạng. Em vui sướng vì có Đảng tiền phong dẫn đường. Em có sách mới áo hoa là nhờ ơn Đảng ta, Em ca hát vì có Đảng cuộc đời nở hoa. Thank Bác Hồ, cảm ơi Đảng đã cho em cuộc sống hôm nay. Các em học sinh lớp 4B sẽ trình bày điệu múa "Em là mầm non của Đảng".
15. Tốp ca nữ: Cô gái mở đường. (Xã đoàn dẫn chương trình).
16. Múa: " Tự nguyện " ( Ba đọc ).
Nếu là chim tui sẽ là loài bồ câu trắng. Nếu là hoa tui sẽ là một đoá hương dương. Nếu là mây tui sẽ là một vầng mây ấm. Là người tui sẽ chết cho quê hương. Tập thể lớp 4D đang muốn thể hiện tinh thần cách mạng bất diệt của dân tộc ta qua tiết mục múa " Tự nguyện ".
17. Hoạt cảnh " Cô bé quàng khăn đỏ".( Lý đọc ở trong sân khấu).
Một người bà thương cháu nhưng đau ốm, một người cháu quí bà nhưng ham chơi, một con chó sói xảo quyệt, và một người thợ săn tốt bụng... Chuyện gì đã xảy ra...
Để thay đổi không khi đêm văn nghệ. Chi Đội lớp 5C trình bày hoạt cảnh:" Cô bé quàng khăn đỏ".
18. Đơn ca: Trà Bồng tình yêu tôi. (Xã đoàn dẫn chương trình).
19. Hát múa: Ngày tết quê em. (Xã đoàn dẫn chương trình).
20. Múa : "Tuổi hồng"( Ba đọc).
Thời áo trắng dưới mái trường xã hội chủ nghĩa, thời mực tím thật hồn nhiên vô tư và chăm học. Em ra sức học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, để thành người có ích cho mai sau. Các em học sinh lớp 5B thật xứng đáng là học sinh đưới mái trường xã hội chủ nghĩa khi trình bày điệu múa: "Tuổi hồng".
21. Hoạt cảnh " Đôi bạn". ( Lý đọc ).
Từng ngày và từng ngày em đến trường để biết thêm bao điều lạ, tuổi thơ em gắn bó với mái trường thân thương. Ở nơi ấy có nhiều người bạn thân yêu, chúng ta cùng nắm tay cùng hát vang vì tình bạn, thiết tha và sáng trong như cuộc đời bao yêu thương. Đó là nội dung của vở kịch: "Đôi bạn " do học sinh lớp 5A biểu diễn.
22. Múa : "Việt Nam quê hương tôi".( Ba đọc).
Quê hương là chùm khế ngọt Cho con trèo hái mỗi ngày. Quê hương là đường đi học. Con về rợp bướm vàng bay. Quê hương mỗi người chỉ một. Như là chỉ một mẹ thôi.
Quê hương Việt Nam thật đáng yêu, một tà áo dài một chiếc nón lá cũng làm cho ta gợi nhớ quê hương và thêm yêu quê hương đất nước.
Tốp múa nữ giáo viên Trường Tiểu học Trà Bình sẽ thể hiện tình yêu quê hương đất nước qua điệu múa: "Việt Nam quê hương tôi".
23. Đơn ca: Hãy yên lòng mẹ ơi. (Xã đoàn dẫn chương trình).
24.Đơn ca: Nhánh lan rừng. (Xã đoàn dẫn chương trình).
25. Đơn ca: "Đảng là cuộc sống của tôi". (Xã đoàn dẫn chương trình).Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 

Các chủ đề có liên quan khác

Top