bautroicuasao

New Member
Hôm nay mình mới lượm thêm được 1 cách dò pass wifi nữa rất ok, nên chia sẻ luôn cho anh em Ketnooi.

Tiếp nối topic
Tổng hợp các cách dò mật khẩu Wifi

Modem Wifi bây giờ quá thông dụng, thuê bao giá cũng vừa phải nên chuyện hack pass không còn cần thiết nữa. Nhưng đối với các bạn sinh viên cùng kiệt đang ở nhà trọ, gặp ngay chỗ chủ nhà không có mạng, không có wifi thì chỉ có mà ngáp gió, trong khi các nhà hàng xóm thì Wifi ầm ầm, password đâu mà vào.

Giờ các bạn thử dùng Phần mềm này xem, biết đâu hack được nhà hàng xóm thì may quá (tuy rằng trong lòng chẳng ai muốn hack làm gì).


Đây là 2 phần mềm dùng kết hợp nhau để tìm pass và tự động kết nối luôn là JumpStart 2.0 & Dumpper 50.5
Bản cũ hơn:
JumpStart + Dummper 4.01 Việt hóa

Đã được mình Việt hóa cho dễ sử dụng.

Mình cũng báo trước, qua nhiều cmt trên mạng thì Phần mềm này chỉ đạt hiệu quả tương đối, tùy theo kiểu bảo mật WPA, WPA2..., và loại card Wifi trong máy bạn. Anh em nào không hack được thì do mình không may mắn thôi. Và mình cũng không trả lời các cmt không kiếm được pass wifi. Với các bạn đã lấy được pass, thì nên sử dụng có giới hạn, để chủ wifi khỏi biết, mình mới dùng được lâu dài.

các bạn bên nhà mạng có đọc được bài này thì cũng thông cảm cho anh em, khi cài modem wifi cho khách nhớ mở Wps; xài ké cũng chỉ là bất đắc dĩ và tạm thời thôi.


Mình sử dụng máy bàn dùng card Wifi rời TP-Link TL 751, thấy xung quanh nhà mình là 5 Wifi, và nó tìm được pass của 3 Wifi, như vậy là quá đạt, trên cả tuyệt vời rồi, giờ chỉ chọn Wifi nào phát triển nhất mà kéo thôi.

Link tải JumpStart:


Link file Dumpper 50.5 Việt


Link Dumpper 50.5 English cho bạn nào thích dùng:


- Giải nén gói tải về rồi chạy file JumpStart setup để cài đặt.

- Sau khi cài đặt xong, bấm chuột phải vào icon ở dưới khay hệ thống và chọn Close.

- Tiếp theo chạy file Việt là xong (nhớ làm bước trên, đóng Phần mềm đang chạy nền mới chạy file Việt được. Trong gói này còn có Dumpper 40.1 tiếng Tây Ban Nha không cần dùng tới).

Bây giờ tiến hành hack pass Wifi (thử trên máy bàn của mình)


Chạy file Dumpper 50.5 Việt tải về, bấm 'Quét'như trong hình, tìm thấy 5 mạng Wifi.

Tiếp theo chọn thẻ 'Wps' và làm theo thứ tự hình dưới

bấm chọn 'Tất cả mạng Wifi' rồi 'Quét', nó tìm được pass 3 mạng, vượt quá nhu cầu.


Đối với windows 8.x có thể chọn chế độ Wifi nhập mã Pin hay password thì ngay hộp thoại này là đã biết được mã Pin.Muốn xem pass thì bấm tiếp vào thẻ 'Hồ sơ', bấm vào từng tên Wifi để xem password bên phải. Ghi lại các pass này để dùng về sau hay dùng cho điện thoại.Giờ quay lại thẻ 'Wps', bấm chọn 1 tên wifi nào sóng mạnh nhất, rồi bấm vào chỗ số 3 là 'Chạy JumpStart', nó sẽ hiện 1 hộp thoại, bấm 'Tiếp tục'.Và Phần mềm JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy qua nhiều hộp thoại cho tới khi xong (chỉ mất chưa tới 2 phút)

Xong rồi. Mở mạng kiểm tra xem được chưaPhần mềm JumpStart còn có các chức năng khác, có tiếng Việt nên dễ hiểu, mời các bạn tìm hiểu thêm.

P/s: Nếu Wifi gia chủ mà mình nương nhờ đổi pass, thì mình chỉ việc quét lại tìm pass mới.

Với các pass đã chép lại được, lần sau bạn có thể kết nối thẳng luôn với pass này.Chúc các bạn may mắn !

Đã có bản mới hơn:

JumpStart 2.1 + Dumpper 50.5
 

lon_blog

New Member
cách Hack này chẳng khác nào với cach Hack bằng Wifite.py trên backtrack, Lưu ý thêm: đối với modem wifi của victim có hỗ trợ WPS mới có thể hack được thôi, điển hình là trong các bước của bạn có một bước là chọn thẻ WPS, chính là nó đấy, chỉ những modem wifi hỗ trợ WPS mới được hiển thị trong thẻ WPS mà thôi, thời gian hack phụ thuộc vào chất lượng wifi (dbm).-Hiểu thêm: wifi Protected Setup (WPS) là một tiêu chuẩn mới cho việc thiết lập dễ dàng và an toàn của một mạng không dây. Theo truyền thống, người dùng sẽ phải tự tay cấu hình một tên mạng không dây (SSID), và sau đó nhập một cách thủ công khóa bảo mật (wireless key) trên Access Point để ngăn chặn các truy cập không mong muốn vào mạng không dây của họ.
 

hoahung143

New Member
cách Hack này chẳng khác nào với cach Hack bằng Wifite.py trên backtrack, Lưu ý thêm: đối với modem wifi của victim có hỗ trợ WPS mới có thể hack được thôi, điển hình là trong các bước của bạn có một bước là chọn thẻ WPS, chính là nó đấy, chỉ những modem wifi hỗ trợ WPS mới được hiển thị trong thẻ WPS mà thôi, thời gian hack phụ thuộc vào chất lượng wifi (dbm).-Hiểu thêm: wifi Protected Setup (WPS) là một tiêu chuẩn mới cho việc thiết lập dễ dàng và an toàn của một mạng không dây. Theo truyền thống, người dùng sẽ phải tự tay cấu hình một tên mạng không dây (SSID), và sau đó nhập một cách thủ công khóa bảo mật (wireless key) trên Access Point để ngăn chặn các truy cập không mong muốn vào mạng không dây của họ. vì vậy mình đã nói trước là không phải hack được hết

Mình đã test trên máy mình thì được 3 pass

phần lớn các hộp modem Wifi khi đăng kí thì nhân viên nhà mạng tới cài đặt toàn bộ, mình chỉ cung cấp mật khẩu, mình thấy hầu như là WPS và người dùng cũng để vậy xài, biết gì đâu mà sửa lỡ hư nữa (trừ các bạn quá rành)
 

yenkute59

New Member
có cái này đỡ quá, chỗ tớ 6 Wifi, lấy pass được 2 em, có 2 cục thui, vào hơi chậm 1 tí

chắc dùng xen kẽ cho gia chủ khỏi phát hiện, từ giờ đỡ tốn tiền 3G

Thanks bác thớt rất rất nhiều
 

phuonghan123

New Member
Nói chung cũng tùy mạng wifi lắm. Nhưng thấy trên mạng có bản dumpper v50.2 english rồi. Chủ top có biết cách download về ko?

tui định download về mà không down được
 

chuvananqt_12b6

New Member
Chỉ hình dung 2 từ "quá hay" Thank bạn hiền....tìm bấy lâu nay bạn đã cho mình 1 quà tặng tuyệt vời
 

Denver

New Member
Còn tuỳ từng trường hợp vào may mắn nữa các bạn ah! Chỗ mình quét được 7 cái mà hỗ trợ được có 1 cái, dò ra mã pin rồi mà kết nối thất bại. Cái này chỉ wifi có hỗ trợ WPS mới dò được
 

Aswin

New Member
Còn tuỳ từng trường hợp vào may mắn nữa các bạn ah! Chỗ mình quét được 7 cái mà hỗ trợ được có 1 cái, dò ra mã pin rồi mà kết nối thất bại. Cái này chỉ wifi có hỗ trợ WPS mới dò được Cho nó kết nối vài lần ok chỗ mình quét được 38 cái mới đầu được 15 cái,cố làm đi làm lại được luôn 38 cái .
 

q_zzzz1992

New Member
Cho nó kết nối vài lần ok chỗ mình quét được 38 cái mới đầu được 15 cái,cố làm đi làm lại được luôn 38 cái . chúc mừng bác, khỏi tốn tiền 3G
 

Giorgio

New Member
Sao của bác ngon vậy. tui chỉ tìm được pass của 2 trên 6 mạng (33.333%)
 

Bronsonn

New Memberhiện như thế này thì làm sao nữa bạn
 

khalan292012

New Member
tại sao mình chạy file việt không dc. nó báo lỗi. mình đã làm đúng 2 bước trên rùi mà. ai rành hướng dẫn giúp với :banghead:
 

tctuvan

New Member
Lỗi Dumper hay jumpstart ?

Nếu là JumpStart thì bạn cần chạy JumpStart setup.exe để cài đặt, xong thì bạn đóng Jumpstart lại, rồi chạy JumpStart Việt.
Lưu ý có 2 bản Jumpstart việt là 32bit và 64bit, bạn chọn đúng cho máy của mình. Không biết thì thử sẽ rõ.
 

tctuvan

New Member
Trích dẫn từ DungPhamhv:
https://www.mediafire.com/?rbtzi1e4jscvdri giup voii

Bạn dùng windows bao nhiêu bit? 32 hay 64 bit, chạy đúng bản cho windows của mình nhé
 

SangBanhBeo

New Member
sao cái Dumpper 50.5 Vi giải nén ra xài k được z nó hiện lên lỗi cái j mà .NET đó
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top