vananh_k39k

New Member

Hướng Dn Chi Tiết V Cashfiesta và 1 S Câu Hi Thường Gp

Kiếm Tiền Tự Động Với CASHFIESTA!Thật 100%?(Hướng dẫn từ A->Z:thủ thuật special offer+phần mềm+bằng chứng+tool hổ trợ..)


Kiếm Tiền Trên Mạng Thật Hay Giả?
Xin lỗi các bạn là 95% các trang web là giả và các bạn thường tốn công vô ích mà chảng được gì, như các trang , nhiên kiếm tiền trên mạng vẫn có thật nó được khởi sướng bởi ông B.Briten từ năm 1983, quan trọng là bạn phải biết được những trang web uy tín. Bạn nên để ý xem các trang web đó trả tiền cho bạn như thế nào, như trang 500cents-500dollars trả cho 1 email đọc được là 0.5$ trong khi mỗi ngày nó gởi tới 5,6 bức vậy mỗi ngày bạn kiếm được 3$, dễ dàng vậy sao? Các trang web như vậy thường không trả tiền cho bạn và bắt buộc bạn phải làm nhiều thủ tục đăng ký cũng như nhận tiền, chuyển khoảng để tạo điều kiện cho việc quỵt tiền bạn với lý do sai sót trong khâu đăng ký. Đây là 1 trang web có thật: ,cashfiesta cũng trả tiền cho bạn nhưng bắt các bạn phải làm viêc hơi cực 1 chút thì mới nhận được 50$ của công ty.
ĐÂY LÀ TRANG KIẾM TIỀN ĐÁNG TIN NHẤT HIỆN NAY. BẰNG CHỨNG NHẬN TIỀN DƯỚI ĐÂY CÓ NHIỀU NGƯỜI KÊU LÀ TỰ TẠO RA,THẬT QUÁ NỰC CƯỜI,AI LẠI MẤT CÔNG ĐỂ TỰ ĐI LÀM 1 ĐIỀU PHI THỰC TẾ MÀ CHẲNG ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ!HÃY THAM GIA CÙNG TÔI KIẾM TIỀN

ẬT TUYỆT VỜI KHI VỪA CHƠI GAME VỪA KIẾM ĐƯỢC TIỀN, VỪA LƯỚT WEB VỪA KIẾM ĐƯỢC TIỀN.
(Theo số báo 247ngày 27/5/2009 )

Sau khi đã bỏ nhiều công sức để nghiên cứu và tìm hiểu về Cashfiesta thì mình khẳng định đây là chuyện hoàn toàn có thật 100%, các bạn mình còn lập 1 nhóm làm về cái này và đây là bằng chứng cụ thể để chứng minh điều đó:
+ Bằng chứng Cashfiesta đã chi trả cho các thành viên ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới trong nhiều năm qua: Bạn hãy bấm vào


+ Bằng chứng mới nhất mà Cashfiesta đã chi trả cho 1 thành viên ở TP HCM:


Vì ảnh chụp bằng điện thọai di động chứ không phải scan nên hơi mờ, các bạn thông cảm nhé!
Ngoài ra bạn có thể vào google bấm từ khóa “Cashfiesta bang chung” để kiểm tra bằng chứng của các bạn đã nhận được tấm sec.

Bài viết này hơi dài,nếu bạn cảm giác ngán” thì hãy xem 3 bước đăng ký và sử dụng Cashfiesta (rất quan trọng) ở dưới trước nha!click vào đây:
Như các bạn đã biết “kiếm tiền trên mạng” ngày nay đã trở thành một hoạt động kinh doanh trực tuyến hấp dẫn va hứa hẹn nhiều điều thú vị. Chắc có lẽ các bạn đã từng vài lần tham gia kiếm tiền và tui nghĩ hầu hết các bạn đều thất vọng phải không? Thứ nhất là các bạn tham gia vào các trang web lừa đảo mà người giới thiệu cho bạn thực ra cũng chưa xác định được là nó có trả tiền hay không. Thứ hai nếu bạn đã tham gia vào một trang web uy tin thi trang này trả tiền quá thấp nên rất lâu mới đạt ngưỡng tiền tối thiểu cho phép bạn rút tiền. Và thế là bạn chán nản và bỏ lỡ giữa chừng. Thú thật tui cũng đã không ít lần trong tình trạng như vậy và kiếm tiền trên mạng đã trở thành một ấn tượng xấu trong tui trong suốt thời gian dài. Vừa mất thời gian vừa tôn tiền vô ích mà không đem lại hiệu quả gì cả. Thế nhưng giờ đây tui đã có một cái nhin hòan tòan mới về điều này. Tại sao bạn thất vọng? Chẳng qua ban chưa cầm đựơc những tờ dollar do công sức bạn đã bỏ ra trong thời gian dài phải không. tui tham gia kiếm tiền với Cashfiesta cách nay đã .... 3 năm (có lẽ 2 năm hơn ^^!) . Nhưng đến bây giờ tui chưa có xu nào do Cashfiesta gửi về cả . Đến 1 ngày thằng bạn của tui chạy về khoe mới lãnh được 52$ từ Cashfiesta tui mới giật mình , nó tham gia sau mình 1 năm , mà sao nó lại có tiền trước mình được ? Cashfiesta là 1 trang uy tín , tui không phủ nhận điều đó , nhưng để kiếm tiền được từ Cash thì quả thật không dễ dàng chút nào . Nhiều bạn nói rằng 1000 points (đơn vị tiền tệ trong Cashfiesta) = 1.66$ , điều này không sai nhưng nếu bạn là Gold Club thì mới được tính như vậy , còn nếu bạn không phải là thành viên Vàng và chưa đăng ký được 1 Offer nào thì xin thưa là 1000 points = 0.01$ mà thôi . Ban đầu tui cũng tham gia nhưng suy đi tính lại thấy khó có thể đạt được con số 50$ để Pay out (thanh toán) nhưng khi thằng bạn nó khoe tấm sec 52$ của Cash , tui liền vào tài khoản của mình xem lại , thì hóa ra mình đã đăng ký được 7 Offer rồi mà không hề hay biết (do xui nên bỏ ^^!) , nghĩa là ngay từ bây giờ 1000 points tui sẽ kiếm được 1.66$ , quá tuyệt . Trung bình 1h chạy thanh FiestaBar cũng kiếm được 600-800 points là hơn 1$ rồi , vậy mà bấy lâu nay mình lại bỏ qua, thật là đáng tiếc, hix hix . Bây giờ mình đã là Gold member ở trang Cashfiestanày roài, nên sẽ kiếm được nhiều xiền hơn , hi hi
Vậy các bạn còn chờ gì nữa nào , hãy tham gia ngay , mỗi giờ kiếm được gần 1$ , đó là chưa kể bạn giới thiệu cho bạn bè bạn nữa , tham gia ngay nào , đừng bỏ lỡ cơ hội . Điều kiện cần là bạn chỉ cần có 1 máy tính kết nối Internet (quá dễ dàng) , chơi ở tiệm Net cũng được, nó không đòi hỏi gì cả (vì mục đích quảng cáo mà) . Để đăng ký được nhiều offer và để trở thành Gold member của Cashfiesta mình sẽ hướng dẫn ở cuối bài !
Bạn có biết cashfiesta trở ngại lớn nhất là gì không? Đó không phải là vấn đề kiếm điểm đâu, thực tế nếu họat động thường xuyên ( nếu bạn có net ở nhà thì quá tốt rồi) thì kiếm 100000 điểm /tháng là chuyện quá bình thường. Tuy nhiên cái khó là phải đăng kí cho được mấy cái offer để căn cứ vào đó mà cashfiesta tính tỉ lệ trả tiền cho mình. Bạn đăng kí càng nhiều offer thì càng tốt, tuy nhiên không có nhiều offer để cho bạn chọn bởi vì chúng ta la người châu Á mà, nếu bạn ở Mỹ thì chuyện này quá dễ dàng rồi. Nhưng offer bạn cần đăng kí phải là các offer có chữ World và miễn phí ( tức không cần credit card để đăng kí). Theo tui thấy 1 tháng thi cashfiesta cung co them vai cai offer moi cho chung ta. Thế là quá đủ rồi. Tuy nhiên khi đăng kí bạn phải hết sức cẩn thận làm theo những lời chỉ dẫn của cashfiesta, ít nhất bạn phải login trong cashfiesta (thông thường bạn phải kiểm tra xem có chữ welcome nick bạn không vì cashfiesta thường xuyên logout tự động sau một thời gian định kì không có gì thay đổi trên trang web). Và bạn cũng phải đăng kí là thanh viên của những trang mà offer chi dẫn, chú ý phải đúng địa chỉ mail đăng kí trong cashfiesta. Đó là những kinh nghiệm cơ bản mà bạn cần nắm vững khi kiếm tiền với cashfiesta.

Thật dễ lại còn !!! Very Hot !!!

Có thể nói tại thời điểm này thì CashFiesta là hình thức kiếm tiền trên
mạng phổ biến nhất. Cashfiesta chia sẻ lợi nhuận quảng cáo qua Internet
cho các thành viên, sự khác biệt của Cashfiesta với các địa chỉ kiếm
tiền khác là bạn không cần bỏ thời gian để ngồi đọc quảng cáo, đã có
công cụ làm thay bạn việc đó, vì vậy bạn chỉ phải thực hiện 1 động tác
đơn giản là đăng ký cho mình 1 tài khoản tại website, download software
(free) do Casdfiesta cung cấp và cài vào máy, từ lúc này mỗi lần vào
internet để đọc báo, chơi games và học tập bạn hãy chạy chương trình và
tiền sẽ chuyển vào tài khoản của bạn qua hệ thống tính điểm tự động

CASHFIESTA đươc đánh giá là một trong những chương trình kiếm tiền trên mạng trên mạng nổi tiếng nhất, đây là chương trình trả nhiều tiền nhất cho các thành viên tham gia. Trung bình trên một thành viên CASHFIESTA chi trả khoảng 90 USD/tháng và rất nhiều thành viên của CASHFIESTA dễ dàng kiếm được 500-600 USD/tháng.

Chúng ta sử dụng CASHFIESTA như thế nào ?

Chúng ta phải đăng ký là một thành viên của CASHFIESTA và download chương trình CASHFIESTA về máy tính của mình. Mỗi lần chúng ta lên Internets và mở chương trình CASHFIESTA thì sẽ xuất hiện các mẫu quảng cáo. Mỗi giờ sử dụng internet với CASHFIESTA chúng ta sẽ được trả cao nhất là 1USD ( tương đương 15.800/giờ). CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào? CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền.

Vậy tại sao CASHFIESTA lại trả tiền cho mình?Tiền ở đâu CASHFIESTA trả cho mình?

Cashfiesta trả tiền cho mình vì mình chấp nhận cho chương trình Cashfiesta để một góc quảng cáo trên màn hình máy tính của mình mỗi khi mình lên Internet. Trên góc quảng cáo này sẽ thấy các mẫu quảng cáo của các công ty, các casino, các cửa hàng và chính các công ty này sẽ trả tiền để được quảng cáo trên Cashfiesta, còn Cashfiesta trả tiền cho mình để mình xem các quảng cáo đó.
CASHFIESTA thu tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chủ yếu các công ty quảng cáo ở đây là công ty mua bán trên mạng, và sòng bạc nổi tiếng. Bạn chỉ đăng kí thì không sao, chứ mà bạn chơi vào là ham, bạn có thể mất hàng chục nghìn đô khi tham gia. So với số tiền họ tặng bạn mấy trăm đô thì chả có ý nghĩa gì cả!(ở Mỹ tiền trợ cấp thất nghiệp cho ngườ I dân cũng đã là 800 đô rồi).Chi phí mà CASHFIESTA trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với nó kiếm được
Mình thấy cách kiếm tiền này cũng thú vị và muốn giới thiệu chương trình này để mọi người kiếm tiền chung với mình . Cũng thú thật là nếu các bạn tham gia chung thì mình cũng được lợi rất nhiều, tại sao mà mình được lợi thì các bạn đọc ở dướI sẽ hiểu rõ.
Mình cũng nói trước với các bạn là cách kiếm tiền này tuy dễ nhưng thật cũng Không quá dễ dàng mà đòi hỏi các bạn phải kiên nhẫn, người ta không tự nhiên trả tiền cho mình phải không các bạn, để có được thu nhập một vài trăm USD thì các bạn cũng phảI tích cực và kiên nhẫn. Còn bạn nào muốn không làm gì hết mà tiền cứ chảy vào túi thì mình nghĩ trời cũng không giúp được.

Ban có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ CASHFIESTA ?

Có 2 cách kiếm tiền tùy các bạn:
+ Cách 1: nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 10.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 7000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được 300.000đ tu CASHFIESTA.
+ Cach 2: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ. Bạn cũng có thể làm người giới thiệu cho Cashfiesta

Tại sao kiếm được nhiều như vậy?

Vì CASHFIESTA cho chúng ta hưởng hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng.

VD: Bạn giới thiệu thêm 3 ngừơi sử dụng, 3 người mới giới thiệu thêm 3 người khác
3 người 15% ( hoa hồng cap 1)
3- 9 người 7% (hoa hồng cap 2)
9 -27 người 5% (hoa hồng cap 3)
27- 81 người 4% (hoa hồng cap 4)
81- 243 người 3% (hoa hồng cap 5)
243 -729 người 2% (hoa hồng cap 6)
729- 2187 người 1% (hoa hồng cap 7)
2187- 6561 người 1 % (hoa hồng cap 8)

CASHFIESTA trả hoa hồng cho chúng ta chia làm 8 cấp theo tỉ lệ ở bảng trên, số người giới thiệu là không hạn chế như vd trên, như mình cấp 1 thôi hiện giờ cấp 1 150 người, cấp 2 cũng được gần 100 người. Nếu bạn có được số người sử dụng như trên và mọi người chỉ cần lên Internet 1 giờ mỗi ngày thì tổng số tiền hoa hồng của bạn sẽ khoảng 2413 USD/ tháng. ( cung hap dan phai khong cac ban).
Hiện tại theo mình biết chính xác thì Cashfiesta trả cho trung bình cho tất cả các thành viên trên khắp thế giới mỗi người khoảng 90 USD/Tháng. Rất nhiều người đã tạo cho mình được thu nhập khoảng 500-600 USD/tháng nhờ tiền huê hồng chỉ riêng với chương trình Cashfiesta.
Chương trình này thanh toán tiền mặt bằng cách gửi séc(check) tới tận nhà

Liệu có kiếm tiền dễ đến thế không?

Câu trả lời luôn là không? Nhưng điều đó là có thật nếu bạn chịu khó marketting lên! Cố gắng lên nhé!
Và về sau thì về sau bạn không cần trực tiếp sử dụng Cashfiesta thì khoản hoa hồng này vẫn càng ngày càng lớn vì mọi người sẽ giới thiệu lẫn nhau Điều quan trọng ở đây là bạn phải có vốn tiếng anh và kinh nghiệm một chút đây! Cái này thì tích luỹ được. Tiếng anh thì bạn có thể vào trang này mà tra từ trực tuyến nhé

. Ban phải

đăng kí càng nhiều các Special Offers càng tốt.
Phần sau tui sẽ nói kĩ hơn

Cashfiesta chịu trả tiền cho các bạn như vậy thì tại sao vẫn có ít người sử dụng?

Vì ở Việt Nam phần lớn không biết đến các chương trình này cũng như chưa tin tưởng,họ nghĩ là nó không trả tiền cho mình và cứ kêu là trang SCAM.,chỉ vì họ không đủ kiên nhẫn chỉ muốn kiếm được tiền ngay mà không phải bỏ công sức>>>thật quá sai lầm.. Nếu bạn là những người đi đầu sẽ có nhiều cơ hội giới thiệu đến người khác chưa biết và khi bạn giới thiệu được nhiều người thì bạn đã tạo được cho mình một hệ thống kiếm tiền cho riêng bạn để khỏi lo về việc cạn túi vì nếu thất nghiệp cũng có Cashfiesta ''Chu Cấp'' cho bạn hàng tháng .Hãy tạo cho mình một hệ thống tự động kiếm tiền, các bạn ơi nhanh lên nhé! Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết, nhớ làm từng bước đúng như mình hướng dẫn thì sẽ sử dụng được một cách chính xác và hoàn hảo để tránh trường hợp nhầm lẫn nhé,nhớ đừng đăng kí nhiều tài khoản để kiếm tiền cùng 1 lúc nhé,rất dễ bị fake IP đó,bị DELETE tài khoản ngay nếu họ phát hiện được, đây là kinh nghiệm của mình.


ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO ?

BƯỚC 1: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CASHFIESTA
Rất đơn giản,trước tiên Bạn nhấn vào link ở dưới để đăng ký:
Sau đó lần lượt điền các thông tin của mình vào mẫu đăng ký của trang web, bạn đánh chữ bằng tiếng Việt không gõ dấu:

Authentication Information
+ Login: bạn tự chọn, vd: ninhgiangbs ( bạn phải nhớ tên sử dụng mà bạn chọn để lần sau có thể đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra)
+ Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự
+ Verify password : xác nhận lại Password bạn vừa đặt
- First, tell us where we can send your checks
+ First name : Họ và tên đệm
+ Last name: ghi tên thật ( bạn phải ghi tên họ thật, cần thiết khi nhận tiền )
+ Street address : ghi địa chỉ nhà, vd: 123 Tân Phú – Đồng Nai ( nhớ ghi địa chỉ thật, để CASHFIESTA chuyển SEC nhận tiền )
+ City : ghi tên thành phố, vd: Ho Chi Minh, Ha Noi
+ Zip/postal code : mã vùng, nếu ở HCM ( hay các tỉnh phía Nam) thì ghi là 70000, nếu ban ở miền Bắc hay Hà Nội thì ghi là 20000, Huế là 47000 .Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé (bạn có thể vào địa chỉ

để xem các tỉnh khác,nó nằm ở cột “Mã bưu chính”)
Tham khảo : An Giang 94000,Vũng Tàu 74000, Bạc Liêu 99000, Bắc Kạn 17000, Bắc Giang 21000, Bắc Ninh 16000, Bến Tre 83000, Bình Dương 72000, Bình Định 53000, Bình Phước 77000, Bình Thuận 62000, Cà Mau 96000, Cao Bằng 22000, Cần Thơ - Hậu Giang 92000, Đà Nẵng 59000, ĐắkLắk - Đắc Nông 55000, Đồng Nai 71000, Đồng Tháp 93000, Gia Lai 54000, Hà Giang 29000, Hà Nam 30000, Hà Nội 10000, Hà Tây 31000, Hà Tĩnh 43000, Hải Dương 34000, Hải Phòng 35000, Hoà Bình 13000, Hưng Yên 39000, Hồ Chí Minh 70000, Khánh Hoà 57000, Kiên Giang 95000, Kon Tum 58000, Lai Châu - Điện Biên 28000, Lạng Sơn 20000, Lao Cai 19000, Lâm Đồng 61000, Long An 81000, Nam Định 32000, Nghệ An 42000, Ninh Bình 40000, Ninh Thuận 63000, Phú Thọ 24000, Phú Yên 56000, Quảng Bình 45000, Quảng Nam 51000, Quảng Ngãi 52000, Quảng Ninh 36000, Quảng Trị 46000, Sóc Trăng 97000, Sơn La 27000, Tây Ninh 73000, Thái Bình 33000, Thái Nguyên 23000, Thanh Hoá 41000, Thừa Thiên Huế 47000, Tiền Giang 82000, Trà Vinh 90000, Tuyên Quang 25000, Vĩnh Long 91000, Vĩnh Phúc 11000, Yên Bái 26000
+ State: not select , không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ
+ Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó.
+ Country: Viet Nam (Tên Quốc gia của bạn đang sinh sống, nếu bạn đang ở Việt Nam thì dĩ nhiên là chọn Việt Nam rồi đó. Còn nếu các bạn đang sinh hoạt học tập ở nước nào thì chọn nước đó, cái này quan trọng nha, vì đây là địa chỉ để nhận tiền đó)
+ Email address: ghi địa chỉ email, ( nhớ ghi đúng địa chỉ mail của mình)
+ Verify Email address : ghi lại đỉa chỉ email.

- Now, please tell us more about yourself
+ Year of birth: năm sinh
+ Gender: male ( nam ) + female (nữ)
+ Education: chọn mục nào cũng được
+ Annual household income: less than $ 20000
+ Industry: chọn mục nào cũng được
+ Title: chọn mục nào cũng được
+ Additional Information: đánh dấu hết tất cả các mục - Payment Information: hình thức thanh toán tiền.
+ Preferred check size : chon 50$
+ Referral Information: + Referred by: gõ vào signupgold (đăng kí như vậy để bạn liên tục
nhận được các special offer trong hộp mail => mau trở
thành goldclub => mau giàu (bí mật là ở đây)
- Đánh dấu vào mục I have read and understand the Member Agreement - Nhấn vào Submit Registration để hòan tất . Nếu bạn thực hiện đúng các bước và điền đầy đủ thông tin sẽ hiện lên hàng chữ Congratulation , nếu bạn ghi chưa đúng hay chưa đầy đủ thì bạn phải kiểm tra lại các thông tin đã điền, chỗ nào chưa đúng nó sẽ báo sai bằng các dòng chữ màu đỏ.

BƯỚC 2: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH CASHFIESTA

Làm thế nào để chạy chương trình CASHFIESTA?

Sau khi đã hòan tất việc đăng ký bạn vào trang web, vào mục members nhập username và password vào để đăng nhập, khi đã vào được trang web bạn kiếm hàng chữ Download FIESTABAR và nhấn chuột vào đó để download FIESTABAR về.
Sau khi đã Download về máy xong, bạn hãy chạy file này (bằng cách nhấn Open). Chờ cho nó update trong khoảng 3 đến 5 phút, sau khi đã update xong sẽ có 1 bảng hiện ra yêu cầu bạn nhập vào User và Password mà bạn đã đăng kí lúc nãy, và nhấn OK để bắt đầu kiếm tiền. Khi đó bạn sẽ thấy phí bên trên Desktop của bạn có một banner. Và như vậy là bạn đã bắt đầu kiếm tiền rồi đấy
* Chú ý : Khi chạy chương trình, nếu chương trình báo lỗi bạn hãy khởi động lại (vì nó không liên lạc được với máy chủ), khoảng vài lần là được

BƯỚC 3: HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH

- Khi ban vao CASHFIESTA se co 1 thanh quang cao hien ra o phia tren cung cua man hinh va trang web cua CASHFIESTA o phia duoi, ban co the tat trang web nay di, chi can thanh CASHFIESTA chay la du.
- Tren thanh quang cao CASHFIESTA có 1 chú bế đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi, ban rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ, như vậy có ngĩa là chương trình đang hoạt động và điểm cua bạn sẽ tăng, nếu chú bé đứng đi bộ và ngồi xuống thi bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp. Và đặc biệt chương trình này không ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn.
-Bạn phải luôn để ý đến chú nhóc ở góc trái trên thanh quảng cáo.
*Nếu nó đang đi tới có nghĩa là số điểm của bạn đang tăng lên (theo dõi trong khung Casfiesta POINTS ở bên cạnh)(Khi đó biểu tượng $ trong thanh hệ thống nằm ở dưới thanh taskbar máy tính của bạn có màu xanh lá cây)
* Nếu nó ngồi nghĩa là số điểm của bạn đang đứng yên. (Khi đó biểu tượng $ trong khay hệ thống sẽ có màu đỏ). Bạn hãy Click vào nó để nó đi tiếp.
* Nếu bạn thấy nó chạy ra phía banner thì bạn phải nhấp chuột vào nó để nó quay trở lại chỗ cũ, hay bạn khởi động lại chương trình CASFIESTA.
* Ô số thứ nhất (CASFIESTA POINTS) : Ghi số điểm mà bạn kiếm được. , mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm ( 1000 diem duoc 1,666 US )
* Ô số thứ 2 (Referrals) : Là số người mà bạn giới thiệu được.
* Points from Referrals : Đây là số điểm mà các thành viên mang lại cho bạn (1 kiểu kiếm tiền dây chuyền mà không cần click nát chuột mà vẫn được hưởng tiền hoa hồng nhờ việc giới thiệu tới nhiều người). Ví dụ : tui là người giới thiệu cho bạn (< 3 người như bạn, đó là “Hoa Hống cấp 1”). Và bạn đang kiếm được 1000 điểm thì tui sẽ có hoa hồng là : 1000*15%=150 điểm.
Lưu ý: Trang này là loại manual Surf, có nghĩa là bạn phải close, thoát tắt Fiesta trước để nó update tiền lên cho bạn, nếu bạn không tắt Fiesta trước khi nghỉ thì buổi kiếm tiền đó sẽ không được tính đó. Sau đó bạn mới có thể disconnect được. Trình tự thực hiện như sau: Bấm vào nút close ở góc trên bên phải của chương trình, nó sẽ tự động update, sau đó bạn bấm OK là xong
- Ô kế bên là SETTING là ô để chỉnh sửa chương trình CASHFIESTA.
Chương trình tự động chạy Cashfiesta auto easy money

Nếu cứ phải ngồi để canh cho thằng bé chạy thì bạn vẫn phải làm những
công việc buồn tẻ, tốn thời gian.. và như thế Cashfiesta cũng chẳng có
gì khác biệt với các website kiếm tiền trên mạng khác, tui sẽ cung cấp
cho các bạn 1 chương trình tự động nữa. Bạn hãy vào:
bấm vào English phiên bản để dowload về một phần mềm, giải nén ra một
folder, nhắp đúp vào "cbated.exe" để chạy chương trình, bạn hãy bấm vào
nút Taskmaster để chương trình bắt đầu điều khiển cho Cashfiesta chạy,
khi thấy Cashfiesta bắt đầu nhảy số là được, bạn tiếp tục bấm vào Hide
để giấu cái bảng đó đi, phần mềm này chạy cũng khá lâu, khi nó không chạy
nữa thì bạn chỉ việc kích hoạt lại là được. Giờ thì bạn có thể vô tư
chơi games, đọc báo, viết blog, học tập... hay làm bất cứ việc gì khác
trên máy. Chương trình này không ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn.
Tuy nhiên đây chỉ là phần mềm dùng thử chưa có Cr-ack, nên cứ mỗi một
giờ nó lại ngừng chạy và bắt bạn đăng kí. Mình cung cấp cho các bạn một
chương trình autoit của EasyCash 7.0 (phần mềm hỗ trợ cho Cashfiesta
Bar tự động chạy) khi nào phần mềm này bắt đăng kí nó sẽ tắt phần mềm
đó đi và chạy lại:

Bạn chỉ việc down về máy, chạy chương trình, chọn path và thời gian check, rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian
Tóm lại:
*Bung nén auto cash ra 1 thư mục -> chạy nó -> task master (nếu 1 lúc sau vẫn chưa được, thì click tiếp start)
*Chạy Autorun+easymoney+v1.2 -> khi hỏi đường dẫn, thì chỉ đến thư mục của auto cash.

_ Hãy quên nó đi, giờ thì chơi game thôi !
Cứ khoảng 12 tiếng bạn hãy kích hoạt tool auto cash 1 lần nhé !

_ Bạn ghét thấy biển quảng cáo ư, hay chuột điên điên, dễ thôi : xài tool Dexpot (desktop ảo):

.rar,dexpot14 (MULTYDESKTOP).exe
Chạy Dexpot -> ấn Alt 2

_ Bạn sợ virus ư, dễ thôi : xài


Chạy shadow -> mode setting -> chọn ổ C -> enter shadow mode -> ok (giờ thì ổ C là ảo rồi)
Nếu muốn file nào trong ổ C ảo (sẽ mất khi reset), lưu thật vào ổ C thật, thì click phải file đó,
chọn commit by shadow defender.

TÔI 1 sẽ chỉ tuyệt chiêu auto full (auto 100%) (cộng thêm 1 số tool độc nữa) cho bạn, hãy yên tâm vì mình là mot nguoi linh chua chay !!!!

Mỗi lần lên internet thì bạn phải chạy lại chương trình, nếu xài máy ở dịch vụ không có sẵn chương trình thì vào trang chủ:

download về để chạy (không quá 1 phút với ADSL).
Lưu ý: Khi bạn dừng sử dụng máy, hãy tắt chương trình đi để nó cập nhật
điểm cho bạn, đừng quên bước này nếu bạn không muốn mất hết công sức
ngày hôm đó của bạn.

tui ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng CASHFIES dụng được không?

Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vàovà download chương trình về cài vô máy là xong ( chỉ mất khoảng 1 phút ).

Có phải CASHFIESTA sẽ trả tui 1,666 USD cho 1000 điểm không ?

Đúng với điều kiện ban phải là thành viên của câu lạc bộ vàng GOLD CLUB của CASHFIESTA. Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số ĐĂNG KÝ ĐẶC BIỆT ( Special offer ) mà bạn đạt được, các Special offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới CASHFIESTA

Số điểm qui thành tiền tùy 6 cấp độ sau


+ 0 SPECIAL OFFER 0,01 USD /1000 DIEM
+ 1 SPECIAL OFFER 0,04 USD /1000 DIEM
+ 2 SPECIAL OFFER 0,333 USD /1000 DIEM
+ 3 SPECIAL OFFER 0,5 USD /1000 DIEM
+ 4 SPECIAL OFFER 0,66 USD /1000 DIEM
+ 5 SPECIAL OFFER 0,83 USD /1000 DIEM
+ 6 SPECIAL OFFER 1 USD /1000 DIEM
+ GOLD CLUB 1,666 USD /1000 DIEM (bạn sẽ đạt được trong 7 ngày, nếu làm đúng)

Làm cách nào tui đặt được các SPECIAL OFFER?

Rat don gian, ban vao trang chu, dang nhap vao account cua minh, nhan chuot vao phan SPECIAL OFFER , ban se thay rat nhieu o quang cao nho o trong trang web, hay lua cac SPECIAL OFFER cho phep dang ky FREE va tren toan the gioi WORLD, ban chi can nhan chuot vao do, mot trang web khac se mo len, ban vao do va dang ky la thanh vien cua trang web do thi coi nhu ban da co duoc 1 SPECIAL OFFER ( luu y la khi dang ky ban phai dang chay chuong trinh CASHFIESTA va khai bao dia chi email giong nhu khai bao email voi CASHFIESTA ).
- Trong tháng 7/2009 có các SPECIAL OFFER sau đăng ký miễn phí các bạn hãy vào đó đăng ký: optionsxpress(10000),Outspark.com ,OpinionWorld,travian,isabella,EBAY UK, HOT MAT, SHOPWIDE, AIRLINE có khỏang 6,7 cái các bạn kiếm trong đó nha, mình không nhớ hết.

tui đã đang kí SPECIAL OFFER làm sao biết mình có đuợc bao nhiêu cái?

Bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khỏang 2 đến 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình, và đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh tóan tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$ .

Làm sao để trở thành thành viên của GOLD CLUB?

Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 GPS.

Làm sao kiếm được điểm GPS ?

Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bạn được thêm 1 GPS , ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS đưa vào sổ thành viên mới do bạn giới thiệu, CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn đưa vào tổng thòi gian các thành viên của mình sử dụng CASHFIESTA. Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.

Tại sao hết tháng thì điểm points của tui nhảy về số 0 ?

Bạn đừng lo cuối mỗi tháng CASHFIESTA sẽ quyết tóan 1 lần và lưu lại điểm của bạn, đưa vào sổ SPECIAL OFFER của bạn để thanh tóan tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước. Bao giờ thì CASHFIESTA thanh tóan tiền cho tôi? Khi nào trong tài khỏan của bạn có đủ 50 $ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh tóan tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiển sẽ về đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền).

*Mỗi khi lên mạng, muốn LOGIN để kiếm tiền, bạn chỉ cần Double Click vào biểu tượng $ trên Desktop, hay chạy lại file cashfiesta.exe. nhập login, password của bạn
Hăy copy bài viết này ( và nhớ là thay tên ḿnh"fiesrakiemtientructuyen"trong link

bằng "tên đăng nhập" bạn nghen ), sau đó gửi bài lên diễn đàn của các website mà bạn biết và gửi thư cho các bạn của bạn, nói chung làm thế nào mà càng nhiều người biết càng tốt (vả lại cũng là một h́nh thức giới thiệu việc làm cho bạn bè mà ^_^) .


Nếu bạn cảm giác rất khó khăn không biết phải giới thiệu như thế nào, th́ đây, 1 mẹo nhỏ dành cho bạn:
Mẹo nhỏ: vào trang web :


đánh vào từ khoá sau : "kiem tien tren mang","cashfiesta","web quang cao"...bạn sẽ thấy hàng loạt trang web , bạn hăy vào trang web có forum , sau đó đăng kí và đăng bài viết của riêng bạn (hay copy nguyên bài viết này) ở đó. Ban đầu chưa quen th́ bạn có thể sẽ làm hơi lâu, nhưng về sau th́ sẽ không vất vả nữa ).Hăy vào các trang rao vặt như

, , ,

… để sưu tầm thành viên cho mạng lưới của bạn
Hăy đăng ở chỗ nào mà mọi người thích đọc ấy
Bạn đăng càng nhiều th́ khả năng t́m thành viên càng cao. Và bản thân các thành viên sẽ rất hài lòng khi sử dụng chương trình làm việc này.

Ban thac mac la trang web nao co forum ha? hay chu y den dong chu mau xanh la cay o duoi , neu co ghi la ....forum... thi chac chac o do co forum .cac ban nho la gioi thieu them thanh vien de duoc tien thuong nghen

NHANH LÊN CÁC BẠN ƠI HÃY CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ NGAY LẬP TỨC :


Giống như mình vậy , máy nhà cứ bật online 24/24 vừa cắm auto võ lâm vừa chạy chương trình này kiếm tiền ! Đúng là 1 công đôi ba việc !

LƯU Ý: Nhớ giới thiệu cho thật nhiều cùng chơi nha !!
Thank rất nhiều !
Nếu bạn nào có hứng đăng kí thì cm cho mình 1 phát để mình làm quen nha


THAM KHẢO THÊM VỀ CASHFIESTA TẠI ĐÂY : 

buigio

New Member
Cashfieata là thằng lừa đảo trắng trợn. Mình vô tình nhận được quảng cáo, do công việc thường xuyên online từ 8 -12 tiếng mỗi ngày, hơn nữa thấy cũng chẳng mất gì nên tham gia thử từ ngày 20/09/2011; đến 5/10 tổng kết điểm được gần 10.000, gần cuối tháng10 thông báo thu nhập hàng tháng ở tháng 9 của mình được $0,97 vì lúc đó mình chưa có điểm thưởng cho đăng ký Special Offers, tiền thưởng chỉ được tính 1.000 điểm= $0,010.

Đến 3/11 tổng kết tháng 10 mình chạy được gần 17.000 điểm, điểm thưởng từ 2 thành viên của mình cũng được gần 7.000 nữa, và đăng ký thành công hơn 10 Special Offers, được 96 điểm Gold club. Nếu tính 1.000 điểm = $1,666 thì mình được gần $250, nhưng đến 23/11 mình vẫn không thấy thông báo thu nhập hàng tháng của tháng10 nên gửi mail nhắc. Qua ngày 24/11 Quản lý Cashfiesta gửi mail trả lời đến cuối tháng 10 các công ty quảng cáo thông báo cho họ thì họ sẽ tổng kết và thông báo thu nhập tháng 10 cho mình khi tổng kết tháng 11.

Nhưng qua ngày 25/11 họ lại gửi mail cho mình thông báo:


Hello,
We detected that you have been using fraudulent methods to increase your earnings. Therefore, we nullified all your points from FiestaBar, referral and bonus points. Our Terms and Conditions allow us to terminate your account in cases like this, but we chose not to do so, because we consider you a valuable member. Since you have completed some Special Offers without using any fraudulent methods, we will leave the points for these registrations.

Please, make sure not to violate our Terms and Conditions because we will be forced to terminate your account.
Best regards,
James Bradshaw
Cashfiesta Team

Tạm dịch:
Xin chào,
Chúng tui phát hiện rằng bạn đã được sử dụng các phương pháp gian lận để tăng thu nhập của bạn. Vì vậy, chúng tui vô hiệu hóa tất cả các điểm từ điểm FiestaBar, giới thiệu và

tiền thưởng. Điều khoản và Điều kiện của chúng tui cho phép chúng tui chấm dứt tài khoản của bạn
trong những trường hợp như thế này, nhưng chúng tui đã chọn không làm như vậy, bởi vì chúng tui xem xét bạn là thành viên có giá trị. Kể từ khi bạn đã hoàn thành một số chương trình đặc biệt mà không cần sử dụng bất kỳ phương pháp gian lận, chúng tui sẽ để lại các điểm cho các đăng ký. Xin vui lòng, đảm bảo không vi phạm các Điều khoản và Điều kiện của chúng tui bởi vì chúng tui sẽ bị buộc phải chấm dứt tài khoản của bạn.
Trân trọng,
James Bradshaw
Cashfiesta Nhóm


Thế là họ chỉ tính cho mình có 3 Special Offers và thu nhập được $8,10 với mức 1.000 điểm = $0,500. Tệ hại hơn là điểm số tháng 11 của mình đã chạy được gần 17.000 vào ngày 25/11 bị xóa hết chỉ chừa lại 341 điểm thôi.


Mình đã gửi mail yêu cầu họ chứng minh mình đã gian lận thế nào thì họ trả lời:


Hello,
In order to protect the integrity of our proprietary fraud prevention system, we cannot disclose any details about how our monitoring technology works or what specifics we found on your account. However, we can assure you that we have reviewed your situation thoroughly and accurately, and could confirm that your account was in violation of our program's Terms and Conditions.
Best regards,
James Bradshaw
Cashfiesta Customer Support Team

Tạm dịch:
Xin chào,
Để bảo vệ tính toàn vẹn của phòng, chống gian lận độc quyền của chúng tui hệ thống, chúng tui không thể tiết lộ bất cứ thông tin chi tiết về làm thế nào công nghệ giám sát của chúng tui công trình hay những chi tiết cụ thể chúng tui tìm thấy trên tài khoản của bạn. Tuy nhiên, chúng tui có thể đảm bảo với bạn mà chúng tui đã xem xét tình hình của bạn kỹ lưỡng và chính xác, và có thể xác nhận rằng tài khoản của bạn đã vi phạm các Điều khoản của chương trình của chúng tui và Điều kiện này.
Trân trọng,
James Bradshaw
Nhóm Hỗ trợ khách hàng Cashfiesta


Mình đã gửi mail trả lời là mình sẽ đưa họ lên Blacklist để cả thế giới biết họ là kẻ lừa đảo. Mình đã làm như thế vì mình có đầy đủ chứng cứ chứng minh Cashfiesta là nhóm lừa đảo.


Nếu các bạn thật sự muốn kiếm tiền trên mạng thì đừng nên vào những trang web nước ngoài mà hãy vào trang web mình giới thiệu bên dưới đây. Đây là trang web của người Việt Nam không sợ bị lừa, chỉ cần mỗi ngày 5 phút đọc quảng cáo cũng có tiền.


NGỒI XEM QUẢNG CÁO VẪN CÓ TIỀN

Có internet ở nhà hay không không quan trọng. Mỗi ngày chỉ cần 5 phút, mỗi tháng bạn có thể kiếm được từ 1 đến 5 triệu, nhiều người đã làm sao bạn không thử?
Hãy click vào đây để thử

Hàng ngày ngồi xem tivi, chúng ta bị "tra tấn" rất nhiều bởi thông tin quảng cáo, bị "bắt buộc" phải xem, phải nghe, bị "chiếm dụng" thời gian xem tivi, song chúng ta có nhận được đồng nào cho thời gian bị "tra tấn" ấy đâu.
Nhưng ở đây thì khác, Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Công ty sẽ làm thẻ thành viên miễn phí cho bạn (
thẻ thanh toán lương do Ngân hàng Công Thương cấp miễn phí
).
Bạn chỉ cần click chuột vào link này

đăng ký làm thành viên của Satavina.com và click vào chuyên mục Cơ Hội Kiếm Tiền, sau đó click vào các mục:
- Xem quảng cáo video: Nếu có chương trình quảng cáo video thì bạn click chuột vào xem và làm theo hướng dẫn xem video quảng cáo (nằm bên phải) để được tính điểm.
- Đọc tin quảng cáo: Click vào những banner quảng cáo trên trang, bên dưới mỗi banner có số điểm cho mỗi quảng cáo. Bạn cũng làm theo hướng dẫn bên phải để được tính điểm.
- Trả lời khảo sát: Tham gia trả lời khảo sát được tính điểm nhiều nhất. Bạn cũng làm theo hướng dẫn bên phải để được tính điểm.
- Tham gia viết bài: Phần này bạn cũng làm theo hướng dẫn bên phải để được tính điểm.
Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:
- Bạn giới thiệu được 10 người tham gia thì bạn được Mức 1; 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty sẽ trả cho bạn 300đồng/người/ngày.
- Cũng tương tự như vậy 10 người ở Mức 1 của bạn mỗi người giới thiệu 10 người thì bạn có 100 người (bạn được Mức 2), công ty cũng sẽ trả cho bạn 300đồng/người/ngày.
- Tương tự như vậy lũy kế dần lên, công ty sẽ trả cho bạn đến Mức 5 như sau.
BẠN​
THÀNH VIÊN CỦA BẠN​
THU NHẬP CỦA BẠN/NGÀY​
THU NHẬP CỦA BẠN/THÁNG
MỨC 1
10​
3.000​
90.000​
MỨC 2
100​
30.000​
900.000​
MỨC 3
1.000​
300.000​
9.000.000​
MỨC 4
10.000​
3.000.000​
90.000.000​
MỨC 5
100.000​
30.000.000​
900.000.000​
Nếu bạn chỉ giới thiệu được 10 người tham gia thì mỗi tháng bạn cũng kiếm thêm được gần 100.000 đồng (trả được phân nửa tiền thuê bao internet phải không nào?).Và nếu 10 người mà bạn giới thiệu, mỗi người cũng giới thiệu được 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã đạt được Mức 2 và riêng khoảng thu nhập từ giới thiệu của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá đủ chi trả tiền điện, tiền nước, tiền internet, tiền điện thoại v.v...).
Và con đường làm giàu của bạn bắt đầu từ đây, bạn xây dựng được Mức 3 của mình và các mức sau đó. Đến lúc đó, thu nhập của bạn tăng lên 9 triệu/tháng, 90 triệu/tháng và v.v.... Bạn có biết là bạn đang kiếm tiền bằng cấp số nhân của nghành kinh doanh đa cấp? NHƯNG Ở ĐÂY BẠN CHẲNG PHẢI MUA BÁN GÌ CẢ! CŨNG KHÔNG CẦN KÊU GỌI BẠN BÈ HAY NGƯỜI THÂN MUA BÁN GÌ CẢ! mà đơn giản chỉ mời bạn bè và người thân mỗi ngày dành 5 phút để đọc, xem quảng cáo và cùng kiếm tiền.
Bạn tin mình sẽ làm được điều này không? Chỉ có bạn mới trả lời chính xác câu hỏi này!
Không có việc gì khó chỉ sợ lòng không bền.
Muốn làm giàu phải có ước mơ.
Muốn săn bắt thì phải vào rừng.
Muốn biết thực hư xin mời bạn click vào đây sẽ rõ

và khai thật đúng theo hướng dẫn để tham gia làm thành viên của SATAVINA.COM và bắt đầu kiếm tiền một cách đơn giản, mỗi ngày chỉ cần 5 phút!
Nếu bạn có internet ở nhà, hay bạn là nhân viên văn phòng làm việc trên máy tính có kết nối internet, mỗi ngày bạn đăng nhập trang web 2 - 3 lần có thể đọc được nhiều quảng cáo và tham gia trả lời khảo sát nhiều hơn. Mỗi quảng cáo chỉ được tính điểm 1 lần/ngày. Mỗi khảo sát cũng chỉ được tham gia 1 lần/ngày.
Chúc các bạn cùng nhau kiếm được nhiều tiền !!!
 

NguyenMen92

New Member
Bac nói làm em hoang mang quá.....
Trích dẫn từ buigio:
Cashfieata là thằng lừa đảo trắng trợn. Mình vô tình nhận được quảng cáo, do công việc thường xuyên online từ 8 -12 tiếng mỗi ngày, hơn nữa thấy cũng chẳng mất gì nên tham gia thử từ ngày 20/09/2011; đến 5/10 tổng kết điểm được gần 10.000, gần cuối tháng10 thông báo thu nhập hàng tháng ở tháng 9 của mình được $0,97 vì lúc đó mình chưa có điểm thưởng cho đăng ký Special Offers, tiền thưởng chỉ được tính 1.000 điểm= $0,010.

Đến 3/11 tổng kết tháng 10 mình chạy được gần 17.000 điểm, điểm thưởng từ 2 thành viên của mình cũng được gần 7.000 nữa, và đăng ký thành công hơn 10 Special Offers, được 96 điểm Gold club. Nếu tính 1.000 điểm = $1,666 thì mình được gần $250, nhưng đến 23/11 mình vẫn không thấy thông báo thu nhập hàng tháng của tháng10 nên gửi mail nhắc. Qua ngày 24/11 Quản lý Cashfiesta gửi mail trả lời đến cuối tháng 10 các công ty quảng cáo thông báo cho họ thì họ sẽ tổng kết và thông báo thu nhập tháng 10 cho mình khi tổng kết tháng 11.

Nhưng qua ngày 25/11 họ lại gửi mail cho mình thông báo:


Hello,
We detected that you have been using fraudulent methods to increase your earnings. Therefore, we nullified all your points from FiestaBar, referral and bonus points. Our Terms and Conditions allow us to terminate your account in cases like this, but we chose not to do so, because we consider you a valuable member. Since you have completed some Special Offers without using any fraudulent methods, we will leave the points for these registrations.

Please, make sure not to violate our Terms and Conditions because we will be forced to terminate your account.
Best regards,
James Bradshaw
Cashfiesta Team

Tạm dịch:
Xin chào,
Chúng tui phát hiện rằng bạn đã được sử dụng các phương pháp gian lận để tăng thu nhập của bạn. Vì vậy, chúng tui vô hiệu hóa tất cả các điểm từ điểm FiestaBar, giới thiệu và

tiền thưởng. Điều khoản và Điều kiện của chúng tui cho phép chúng tui chấm dứt tài khoản của bạn
trong những trường hợp như thế này, nhưng chúng tui đã chọn không làm như vậy, bởi vì chúng tui xem xét bạn là thành viên có giá trị. Kể từ khi bạn đã hoàn thành một số chương trình đặc biệt mà không cần sử dụng bất kỳ phương pháp gian lận, chúng tui sẽ để lại các điểm cho các đăng ký. Xin vui lòng, đảm bảo không vi phạm các Điều khoản và Điều kiện của chúng tui bởi vì chúng tui sẽ bị buộc phải chấm dứt tài khoản của bạn.
Trân trọng,
James Bradshaw
Cashfiesta Nhóm


Thế là họ chỉ tính cho mình có 3 Special Offers và thu nhập được $8,10 với mức 1.000 điểm = $0,500. Tệ hại hơn là điểm số tháng 11 của mình đã chạy được gần 17.000 vào ngày 25/11 bị xóa hết chỉ chừa lại 341 điểm thôi.


Mình đã gửi mail yêu cầu họ chứng minh mình đã gian lận thế nào thì họ trả lời:


Hello,
In order to protect the integrity of our proprietary fraud prevention system, we cannot disclose any details about how our monitoring technology works or what specifics we found on your account. However, we can assure you that we have reviewed your situation thoroughly and accurately, and could confirm that your account was in violation of our program's Terms and Conditions.
Best regards,
James Bradshaw
Cashfiesta Customer Support Team

Tạm dịch:
Xin chào,
Để bảo vệ tính toàn vẹn của phòng, chống gian lận độc quyền của chúng tui hệ thống, chúng tui không thể tiết lộ bất cứ thông tin chi tiết về làm thế nào công nghệ giám sát của chúng tui công trình hay những chi tiết cụ thể chúng tui tìm thấy trên tài khoản của bạn. Tuy nhiên, chúng tui có thể đảm bảo với bạn mà chúng tui đã xem xét tình hình của bạn kỹ lưỡng và chính xác, và có thể xác nhận rằng tài khoản của bạn đã vi phạm các Điều khoản của chương trình của chúng tui và Điều kiện này.
Trân trọng,
James Bradshaw
Nhóm Hỗ trợ khách hàng Cashfiesta


Mình đã gửi mail trả lời là mình sẽ đưa họ lên Blacklist để cả thế giới biết họ là kẻ lừa đảo. Mình đã làm như thế vì mình có đầy đủ chứng cứ chứng minh Cashfiesta là nhóm lừa đảo.


Nếu các bạn thật sự muốn kiếm tiền trên mạng thì đừng nên vào những trang web nước ngoài mà hãy vào trang web mình giới thiệu bên dưới đây. Đây là trang web của người Việt Nam không sợ bị lừa, chỉ cần mỗi ngày 5 phút đọc quảng cáo cũng có tiền.


NGỒI XEM QUẢNG CÁO VẪN CÓ TIỀN

Có internet ở nhà hay không không quan trọng. Mỗi ngày chỉ cần 5 phút, mỗi tháng bạn có thể kiếm được từ 1 đến 5 triệu, nhiều người đã làm sao bạn không thử?
Hãy click vào đây để thử

Hàng ngày ngồi xem tivi, chúng ta bị "tra tấn" rất nhiều bởi thông tin quảng cáo, bị "bắt buộc" phải xem, phải nghe, bị "chiếm dụng" thời gian xem tivi, song chúng ta có nhận được đồng nào cho thời gian bị "tra tấn" ấy đâu.
Nhưng ở đây thì khác, Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Công ty sẽ làm thẻ thành viên miễn phí cho bạn (
thẻ thanh toán lương do Ngân hàng Công Thương cấp miễn phí
).
Bạn chỉ cần click chuột vào link này

đăng ký làm thành viên của Satavina.com và click vào chuyên mục Cơ Hội Kiếm Tiền, sau đó click vào các mục:
- Xem quảng cáo video: Nếu có chương trình quảng cáo video thì bạn click chuột vào xem và làm theo hướng dẫn xem video quảng cáo (nằm bên phải) để được tính điểm.
- Đọc tin quảng cáo: Click vào những banner quảng cáo trên trang, bên dưới mỗi banner có số điểm cho mỗi quảng cáo. Bạn cũng làm theo hướng dẫn bên phải để được tính điểm.
- Trả lời khảo sát: Tham gia trả lời khảo sát được tính điểm nhiều nhất. Bạn cũng làm theo hướng dẫn bên phải để được tính điểm.
- Tham gia viết bài: Phần này bạn cũng làm theo hướng dẫn bên phải để được tính điểm.
Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:
- Bạn giới thiệu được 10 người tham gia thì bạn được Mức 1; 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty sẽ trả cho bạn 300đồng/người/ngày.
- Cũng tương tự như vậy 10 người ở Mức 1 của bạn mỗi người giới thiệu 10 người thì bạn có 100 người (bạn được Mức 2), công ty cũng sẽ trả cho bạn 300đồng/người/ngày.
- Tương tự như vậy lũy kế dần lên, công ty sẽ trả cho bạn đến Mức 5 như sau.
BẠN​
THÀNH VIÊN CỦA BẠN​
THU NHẬP CỦA BẠN/NGÀY​
THU NHẬP CỦA BẠN/THÁNG
MỨC 1
10​
3.000​
90.000​
MỨC 2
100​
30.000​
900.000​
MỨC 3
1.000​
300.000​
9.000.000​
MỨC 4
10.000​
3.000.000​
90.000.000​
MỨC 5
100.000​
30.000.000​
900.000.000​
Nếu bạn chỉ giới thiệu được 10 người tham gia thì mỗi tháng bạn cũng kiếm thêm được gần 100.000 đồng (trả được phân nửa tiền thuê bao internet phải không nào?).Và nếu 10 người mà bạn giới thiệu, mỗi người cũng giới thiệu được 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã đạt được Mức 2 và riêng khoảng thu nhập từ giới thiệu của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá đủ chi trả tiền điện, tiền nước, tiền internet, tiền điện thoại v.v...).
Và con đường làm giàu của bạn bắt đầu từ đây, bạn xây dựng được Mức 3 của mình và các mức sau đó. Đến lúc đó, thu nhập của bạn tăng lên 9 triệu/tháng, 90 triệu/tháng và v.v.... Bạn có biết là bạn đang kiếm tiền bằng cấp số nhân của nghành kinh doanh đa cấp? NHƯNG Ở ĐÂY BẠN CHẲNG PHẢI MUA BÁN GÌ CẢ! CŨNG KHÔNG CẦN KÊU GỌI BẠN BÈ HAY NGƯỜI THÂN MUA BÁN GÌ CẢ! mà đơn giản chỉ mời bạn bè và người thân mỗi ngày dành 5 phút để đọc, xem quảng cáo và cùng kiếm tiền.
Bạn tin mình sẽ làm được điều này không? Chỉ có bạn mới trả lời chính xác câu hỏi này!
Không có việc gì khó chỉ sợ lòng không bền.
Muốn làm giàu phải có ước mơ.
Muốn săn bắt thì phải vào rừng.
Muốn biết thực hư xin mời bạn click vào đây sẽ rõ

và khai thật đúng theo hướng dẫn để tham gia làm thành viên của SATAVINA.COM và bắt đầu kiếm tiền một cách đơn giản, mỗi ngày chỉ cần 5 phút!
Nếu bạn có internet ở nhà, hay bạn là nhân viên văn phòng làm việc trên máy tính có kết nối internet, mỗi ngày bạn đăng nhập trang web 2 - 3 lần có thể đọc được nhiều quảng cáo và tham gia trả lời khảo sát nhiều hơn. Mỗi quảng cáo chỉ được tính điểm 1 lần/ngày. Mỗi khảo sát cũng chỉ được tham gia 1 lần/ngày.
Chúc các bạn cùng nhau kiếm được nhiều tiền !!!
 

NguyenMen92

New Member
bác ơi em đăng ký cái special offer k có được. vô cái world rồi, k có tính phí, nó xổ ra cái trang my free farm, nhưng sign in k được. vậy sao kiếm được điểm special offer chứ......hức. bác chỉ giúp e với ạ
 
Top