Berwynne

New Member
Mình chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm học tiếng Anh ở trung tâm ngoại ngữ. Mình học chương trình Anh văn giao tiếp ở trung tâm IEG 503 Sư Vạn Hạnh. Lúc trước khi đi học, mình rất sợ phải nói tiếng Anh, không nói được tiếng Anh. Nhưng khi đi học ở đây, mình học với các thầy người nước ngoài. Họ giúp mình cải thiện được kỹ năng nói rất nhiều. Hiện tại mình có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và không còn sợ nói tiếng Anh như trước kia.
 

nguoitanoi

New Member
tui thấy có nhiều người khen ILI gê ak,tui thấy cũng đúng thiệt....lúc đầu tui cũng nhờ tham khảo trên đây mà tui tìm được 1 trung tâm phù hợp chất lượng để học.Trung tâm anh ngữ ILI ngay sau lưng ông viên Lê Thị Riêng đó mấy bạn.Chúc các bạn luôn thành công trên sự lựa chọn của mình.hi
 
Nhân dịp khai trương cơ sở 2 của trung tâm Anh Ngữ KOS,
tất cả các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm được tặng:

- 1 buổi học thử tiếng Anh MIỄN PHÍ trị giá 300.000
- 1 buổi TEST 4 kĩ năng MIỄN PHÍ trị giá 200,000

***Lớp học thử diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 5/11/2014.

*ĐẶC BIỆT:

GIẢM GIÁ 20% HỌC PHÍ kèm 1 món quà xinh xắn và ý nghĩa cho 10 bạn đầu tiên đăng kí đóng học phí tại trung tâm tiếng ANH KOS số 8 Ngõ 20 Nguyễn Công Hoan.

Cách đăng kí:

các bạn có thể điền thông tin vào link sau: http://bit.ly/1a0kZXi

Ngày nay, mọi người trên khắp thế giới đang cố gắng tìm mọi cách để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng không phải ai khi học tiếng Anh cũng cố gắng nỗ lực đến khi thành tài, mà có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng dù trình độ của các bạn không hề thấp.

Thiết kế theo mô hình ưu việt : 1 thầy 1 trò – 1 thầy 4 trò – 1 thầy 6 trò cùng với đội ngũ giảng viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm sư phạm (có bằng Tesol, esl), nhiệt tình, tâm huyết à Chắc chắn KOS sẽ giúp học viên đạt được những thành tích trên cả mong đợi.

Trung tâm tiếng Anh KOS English Center là một trong những số ít trung tâm nắm bắt đươc nhu cầu này. Những tình huống đời thực luôn được giáo viên cập nhật và áp dụng liên tục vào bài giảng để học viên có thể áp dụng ngay những gì đã học vào đời sống cá nhân giúp cho việc học trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

KOS khai trương cơ sở thứ 2 tại số 8 ngõ 20 Nguyễn Công Hoan để có thể đáp ứng nhu cầu cho nhiều bạn sinh viên và học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hơn.

Add: số 3 ngõ 256 Minh Khai – HN
số 8 ngõ 20 Nguyễn Công Hoan (Nguyễn Chí Thanh) – HN

KOS English Center
 

mayarita912

New Member
Muốn học anh văn giao tiếp tốt thì nên đến ANH NGỮ TÔI TỰ HỌC. Mình từng học chỉ sau 5 tháng mà khả năng phản xạ của mình tăng lên nhiều lắm. Học phí hợp lý nữa. Lớp giao tiếp của Thầy Nghiêm chỉ có 8-10 người/lớp thôi. Đảm bảo chất lượng lắm. Tham khảo trang web tuhocanhvan.com thử đi bạn.
 

yoyoanhvan

New Member
Bạn có thể tới học ở TT tui Tự Học địa chỉ 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Quận Phú Nhuận. Bên đây dạy rất tốt mà giá lại mềm. Bên đây có lớp giao tiếp sơ cấp và tiền trung cấp. Các lớp ở đây giới hạn học viên vì vậy các bạn có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên lắm. Các Thầy rất vững về ngữ pháp, từ vựng và đặc biệt phát âm rất mượt. Ngoài ra lớp học luôn sinh động vì các thầy đều rất hài hước, vui vẻ nhé! Mỗi ngày đi học, học viên đều được luyện nói về các chủ đề quen thuộc, thông dụng trong đời sống và công việc. Mình từng giới thiệu nhiều bạn bè tới học, mọi phản hồi đều tốt. Bạn thử xem sao nhé. Vô website trung tâm nè để xem kĩ mọi thông tin luôn nhé bạn.
 

buthanol

New Member
Mình đang học ở trung tâm tui Tự Học, lớp giao tiếp, thầy Nghiêm dạy. Thầy dạy hay, được nói theo chủ đề nhiều, trước đây mình không dám nói vì ngại, nhưng từ khi học ở đây, mình đã tự tin trong viêc nói, thêm cái là được thầy dạy cho cách phản xạ giao tiếp trong những tình huống phổ thông, rất hữu dụng. Gía cũng ok lắm bạn, 1 lớp có 8 người thôi. Bạn thử vào trang web tuhocanhvan.com, trong đó có đủ thông tin ak. Good luck!
 

tuyetvy0101

New Member
Học giao tiếp thì nên đến TOMe nhé bạn. TOMe dạy chất lượng lắm, mà còn đảm bảo đầu ra nữa, thầy cô bên TOMe nhiệt tình khỏi bàn, cơ sở vật chất cũng okie nữa. Học phí thì nhẹ nhàng hơn những chỗ khác nhiều.
 

Cammy

New Member
Hi tuyetvy. Mình cũng nghe bạn mình nói lại TOMe ở Thủ Đức học okie lắm. Mình đang định đang kí học thử miễn phí xem sao á. :blush:
 

yuer

New Member
Bạn tìm hiểu thử trung tâm anh ngữ Tome đi, nếu được thì đến học thử xem có hài lòng k. Mình cũng đang học tiếng anh giao tiếp bên đây thấy chất lượng ok lắm, thầy cô dạy hay và dễ hiểu, còn nhiệt tình nữa, mình học có tiến bộ á, học phí lại rẻ nữa. :D
 
Theo như suy nghĩ của mình thì nên chọn chương trình học đơn giản nhất là giao tiếp trước sau khi có một kiến thức gọi là căn bản nhất về giao tiếp bạn có thể tiếp tục với các mục tiêu tiếp theo cao hơn chẳng hạn như Toeic hay thậm chí là Ielts, nhưng nếu như có dự tính đi nước ngoài định cư thì có thể qua vòng phỏng vấn tại đại Sứ quán là ok rồi, còn nếu có tấm bằng cho oai với ngta thì có thể thi ielts vì ielts nó có giá trị quốc tế mà chứ toeic thì nói chung là Việt nam hay dùng hơn. nếu vì mục đích giao tiếp thì có thể chọn các trung tâm có Gv bản xứ càng tốt vì họ là người nước ngoài có thể trao đổi trực tiếp ngôn ngữ với họ sau này mình sẽ có thể giao tiếp tốt hơn với những người bản ngữ sau này khi qua nước ngoài, bên cạnh đó bản thân mình cũng học hỏi được ít nhiều văn hóa của ngta. vì vậy bạn nên tìm các trung tâm có 100% Gv bản xứ mà học ví dụ như ILI ở phía sau công viên Lê Thị Riêng đó hay Acet cũng được . Mình thấy trường này dạy tốt, giáo viên nhiệt tình thân thiện lại phát âm chuẩn có cách truyền đạt rõ ràng dễ hiểu làm cho lớp hào hứng học.
 

tathanhtruc

New Member
Hello,


Lướt site nào cũng đọc thấy những câu hỏi đại loại như bạn hỏi, nào là "học anh văn giao tiếp ở đâu", "học tiếng anh ở đâu tốt nhất?", "học anh văn đàm thoại cho người xuất cảnh chỗ nào tốt?", "học tiếng anh giao tiếp nơi mô hiệu quả nhất?"...

Thực ra thì học tiếng Anh ở đâu tốt nhất còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Ngoài việc bạn đăng kí học khóa tiếng anh giao tiếp tại trung tâm đào tạo anh ngữ chất lượng hàng đầu, cơ sở vật chất ổn định, giảng viên có bằng cấp giảng dạy quốc tế, cố giáo viên bản ngữ giảng dạy thì điều quan trọng nhất vẫn là sự phấn đấu nỗ lực học tập tiếng anh của người học đấy bạn à.

Trước đây mình cũng giống bạn, lang thang diễn đàn tìm hiểu khắp nơi để tìm chỗ học tiếng anh vì không biết phải bắt đầu từ đâu. Cuối cùng thì mình cũng được người quen chia sẻ địa điểm trung tâm ngoại ngữ chất lượng hàng đầu Sài Gòn, ICES bên quận 7.

Giờ mình đang theo học bên ICES, thầy cô bên ICES trình độ chuyên môn cao, giảng dạy tâm huyết, am hiểu tâm lý người học, sử dụng phương pháp trực quan sinh động giúp mình nhanh tiếp thu bài giảng, ghi nhớ từ vựng tiếng Anh ngay trên lớp luôn.

Các thầy cô nước ngoài bên trung tâm anh ngữ ICES hầu hết là người Mỹ, Anh, Canada, ... họ đều rất thân thiện và nhiệt tình, chú trọng luyện phát âm chuẩn giọng cho từng người trong lớp, thường xuyên chia nhóm thảo luận những chủ đề gần gũi với cuộc sống giúp mình học xong có thể ứng dụng ngay những tình huống giao tiếp tiếng anh thông dụng trong học tập và làm việc luôn.

Thời lượng học các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết được phân bổ hợp lý giúp mình nhanh chóng hoàn thiện tất cả kĩ năng anh ngữ thiết yếu.

Tuần rồi các cô bên trung tâm anh ngữ ICES còn tặng mình mã CODE học online giúp mình phản xạ nhanh nhạy trong mọi tình huống giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài he.

Chúc bạn sớm đăng kí và học tốt tiếng Anh nhe, hẹn gặp bạn ở trung tâm anh ngữ ICES nhen!
 
Top