Giới thiệu
- Nếu như Cuộc tuyển chọn Công Chúa Gunny là sân chơi dành cho các bạn nữ game thủ thì Cuộc tuyển chọn Hoàng Tử Gunny là nơi để các bạn nam khẳng định mình.


Hoàng tử Gunny

- Người đoạt được danh hiệu Hoàng Tử Gunny cao quý không chỉ nhận được phần thưởng hấp dẫn mà còn được sánh đôi cùng Công Chúa Gunny. Cho nên các ứng viên cho vị trí Hoàng Tử phải chứng minh tài năng thông qua một giải đấu đặc biệt. Hay nói cách khác: Người vôđịch giải đấu đặc biệt Gunny - League sẽ trở thành Hoàng Tử Gunny

Thể lệ
Thời gian tuyển chọn
Thời gian đăng ký: 05/04/2010 đến 11/04/2010
Vòng loại: 12/04/2010 đến 03/05/2010
Vòng chung kết: 08/05/2010Đối tượng
- Cuộc thi này dành cho tất cả các bạn nam là game thủ Gunny Online trên toàn quốc.


- Thí sinh phải bảo đảm nhân vật Gunny của mình là giới tính nam và đạt level 10 trở lên.

cách tuyển chọn
Đăng ký dự thi:
- Gunner muốn tham gia giải đấu Gunny league có thể đăng ký tại website dành riêng cho sự kiện (Thời gian đăng ký và địa chỉ website sẽ được thông báo trong các bản tin sau).


Xếp lịch thi đấu:
- Sau khi kết thúc quá trình đăng ký. Việc bắt cặp thi đấu được hệ thống thực hiện trả toàn tự động. Lịch thi đấu được cập nhật thường xuyên trên Website của sự kiện. Các Gunner trong cùng máy chủ sẽ thi đấu với nhau (Áp dụng cho vòng loại)

Tham gia thi đấu:
- Gunner cần theo dõi lịch thi đấu này để biết được thời (gian) gian thi đấu, kênh và đối thủ của mình.


- Gunner cần vào kênh thi đấu 30 phút trước thời (gian) gian thi đấu


- Khi đến thời (gian) gian thi đấu, GM sẽ p.m cho Gunner biết số phòng chốngvà mật (an ninh) mã củaphòng chốngthi đấu.

Hình thức thi đấu
- Hình thức thi đấu là đối kháng 1 - 1, không giới hạn Item và vũ khí, chế độ thi đấu là Luyện Tập


- Giải đấu bao gồm 2 vòng thi đấu:


Vòng loại: Hình thức thi đấu của vòng này là đối kháng 1 - 1, không giới hạn Item và vũ khí. Các Gunner trong cùng máy chủ sẽ thi đấu với nhau theo cách loại trực tiếp cho đến khi chỉ còn 1 người. Người chiến thắng vòng loại sẽ là ứng viên thay mặt cho máy chủ đó, cùng với 3 ứng viên của 3 máy chủ còn lại tham gia vòng chung kết.
Vòng chung kết: 4 ứng viên thay mặt cho 4 máy chủ sẽ xuất hiện trong Tiệc Sinh Nhật Gunny Online (diễn ra vào ngày 08/05) để tham gia vòng chung kết. Tại vòng thi cuối cùng này, các ứng viên phải vượt qua các thử thách để chứng tỏ mình là người xứng đáng nhất được sở hữu danh hiệu Hoàng Tử Gunny và sánh đôi cùng Công Chúa.Quy tắc thi đấu:
- Mỗi trận thi đấu đều có trọng tài giám sát. Trong lúc thi đấu nếu có xảy ra sự cố nảy sinh từ phía gamer thì quyết định sẽ của trọng tài là quyết định cuối cùng


- Nếu đến thời (gian) gian thi đấu mà BTC vẫn không liên lạc được với thí sinh thì coi như thí sinh bị loại.

Phần thưởng

Hòang tử Gunny : 5 triệu VND + 50.000 Back-bite Xu


Top 4 server : 2 triệu VND + 20.000 Back-bite Xu


Top 10 server : 3000 Back-bite Xu
 
Top