vangtrangsang

New Member
MY Bumble Bee VỚI GIẤY
Có một câu chuyện giữa Transformers và tui biết rằng tui không thể không chia sẻ với bạn.
Khi tui học lớp 4 năm 1988, Transformers xuất hiện. Đó là không có nghi ngờ một ngôi nhà quý giá đối với một đứa trẻ, đặc biệt là trong thời đại của giải trí thiếu. tui bị mất và thưởng thức bản thân mình trong những âm thanh chuyển đổi, KUKUKAKA. tui đã quen với việc mỗi nhân vật và mỗi sự kiện.
Mỗi tối thứ Bảy, xem chương trình Biến đổi là thời gian quý báu nhất mà tui đã khao khát trong tuần. tui muốn mua mọi thứ liên quan đến Transformers. Đó là một điều đáng tiếc là chỉ pasters rẻ nhất tui có thể mua được. Mỗi lần tui có thể đứng trong một thời gian dài để xem đồ chơi biến áp trước khi gian hàng nhỏ.

Sau đó, một người bạn cùng lớp mất một món đồ chơi để học. Motormaster của Hasbro. Người ta nói rằng nó là rất tốn kém, so với các loại đồ chơi, cho nó đã được mua từ thành phố Thượng Hải.
Rõ ràng, tui sẽ không có khác hơn là ngưỡng mộ và jealousness.

Tuy nhiên, các đồ chơi khác không thể được đề cập trong cùng một hơi thở. Vì những vật liệu của nó, phong cách là vượt xa để so sánh. Thậm chí, tui đã bị sốc rằng logo của Transformer có thể thay đổi màu sắc của nó, đó là bộ nhớ rõ ràng trong tâm trí của tui cho đến bây giờ. tui không thể tin rằng một đồ chơi biến có thể được thực hiện trong một mức độ tuyệt vời như vậy.

Chủ tịch Mao đã nói rằng mọi người có thể đạt được mọi thứ mình muốn trong trường hợp can đảm của mình.
Sau đó, tui có một ý tưởng để làm một của bản thân mình.

Lúc đầu, tui thu thập các hộp đó đã được sử dụng để lưu bút chì chì cho nó có thể được dễ dàng đạt được và adhibitted, và hình dạng phù hợp của nó, minh bạch. tui đã cố gắng để làm một. Đó là một chiếc xe đua hay loại khác của đồ chơi. tui không thể nhớ nó chính xác. Không tệ. Nhưng dù sao, đó là một kinh nghiệm rất quan trọng mà tui trở nên tự tin hơn. tui phải lựa chọn các vật liệu khác để làm đồ chơi khác, như Starscream, Grimlock, trong đó có cung hơn.

Sau đó, tui chuyển sang sử dụng các vật liệu khác. Thời gian này tui sử dụng giấy thông thường. Nó sẽ xảy ra rằng có rất nhiều vỏ giấy trên tay.

Giống như bất kỳ hoạt động bằng tay khác, tui hình ảnh một bức tranh cơ thể căng rộng ra, và sau đó vẽ nó trên giấy, và cắt nó xuống và dán nó. Cuối cùng đặt tất cả các phần lại với nhau. Từ đó tui nhận được nó nhiều hơn và rõ ràng hơn rằng suy nghĩ là trước khi thực hiện.
Để thực hiện một biến áp, tui phải tìm hiểu nó làm thế nào để chuyển đổi lúc đầu, và đặt nó xuống mỗi bộ phận và mỗi mối nối đó sẽ được sử dụng để chuyển đổi. Lấy tất cả xem xét và giải quyết vấn đề một, thay vì tập trung vào một chi tiết. Trải qua nhiều lần cố gắng, các Starscream đã được hình thành hoàn toàn. "Cool", từ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của tôi


Sự nhiệt tình đóng băng đã được đốt cháy một lần nữa. Người ta có thể dễ dàng bị ảnh hưởng, nhưng một cái gì đó trong trái tim của một người không thể thay đổi. Lần đầu tiên tui nhìn thấy foreshow của máy biến áp, tui cảm giác rằng cảm giác của tui trở lại. Thời điểm tui đi vào trong rạp chiếu phim, tui cảm giác rằng giấc mơ của tui sẽ sớm trở thành hiện thực. Theo cái tên quen thuộc, khuôn mặt kỳ lạ, dòng cổ điển của nam diễn viên, và thời trang và thương hiệu mới Camoro, tui phát huy bản thân mình để nhớ lại những năm 1988. Một cái gì đó chỉ xuất hiện và sau đó chết đi âm thầm. Mọi người luôn xúc động nhớ lại. tui xúc động và vui mừng khi xem phim. Đó là thời gian để làm điều gì đó để bày tỏ cảm xúc thật của tôi. Vì tui biết rằng tui vẫn còn đam mê.

tui đang chạy không tải ở nhà trong vài ngày. Kể từ khi chương trình phim, tui tự hỏi phải làm một cái gì đó. Một lần trong một khu mua sắm, tui bị thu hút bởi trứng-pie. Màu vàng phần lớn bề ngoài trông giống như sơn xe. Sau này, tui chú ý hơn đến giấy bao bì màu vàng, và sau đó tìm thấy một ai hài lòng. Vào thời điểm đó, tui nghĩ rằng nó có thể có ích khi làm ong của tôi. Không có vấn đề tui thích nó hay không, tui mua nó chỉ trong mục đích thu thập giấy bao bì của nó. (Một số hình ảnh được thêm vào sau này, vì tui đã không mất một máy ảnh trước khi thực hiện nó.)
ools ảnh, hoàn toàn chuẩn bị để thực hiện bằng tay. Compass là cũ và lá một chân. Nếu không có bất kỳ do dự, nó đã được ném vào hộp rác. Đó là một điều đáng tiếc tui không thể tìm thấy T vuông của tôi. Nếu không, nó sẽ giống như chuyên nghiệp hơn một chút.


Ảnh Bond


Đừng nhìn xuống fastener chụp (nút? Có thể bạn chưa bao giờ nhìn thấy nó đã được phổ biến ở Trung Quốc mười năm trước đây). Tất cả các khớp sẽ phụ thuộc vào nó.Hộp bánh trung thu sẽ được đưa đến chơi. Nó đủ mạnh để được sử dụng như khuôn khổ.Nguyên liệu chính là bìa trắng, cả hai-bên. Một số chất khác là đũa, gậy popsicle, cốt lõi của bút bi, cuộn chỉ, nhựa mùa xuân, vv

[color = # FF0000] Tất cả các tài liệu được chuẩn bị. Đó là dữ liệu Tìm kiếm, phác thảo, rất hữu ích để hiểu được toàn bộ cấu trúc. Quá trình này là quan trọng nhất. Tất cả các hình ảnh tham khảo từ internet. Hầu hết trong số họ đang phải đối mặt cạnh nhau và chỉ có một là back-side, và không rõ ràng. tui không có cách nào khác là sử dụng tâm trí của tui để hình ảnh. (Sau này tui tìm thấy một hình ảnh back-side rõ ràng, và thấy rằng một số lý sai làm. Nó rất lấy làm tiếc rằng nó đã được gộp lại với nhau. tui chỉ sửa đổi một số bộ phận. Và để cho người khác mà thôi.) Sau khi nghiên cứu các con ong bản phim kỹ lưỡng, tui thấy rằng các thủ tục chuyển đổi là rất phức tạp, thậm chí một số nơi đã diễn ra hình dạng thay đổi. Nhân đó, tui từ bỏ ý tưởng về hình dạng thay đổi, và chú ý hơn đến tính di động của nó. [/ Color]tui bắt đầu để làm cho nó. Theo bố trí, phần đầu tiên sẽ là người đứng đầu của nó.
Sau đó, người đứng đầu là ở đây.


Đối với hình dạng phức tạp của nó, khuôn khổ này là hoàn toàn cần thiết. Đó là chân tay trên. Một chút thô ráp.Đó là chân. Họ có vẻ mỏng và yếu. (Sau này nó trở thành không sử dụng cho nó không thể hỗ trợ trọng lượng của nó. Và tui phải tái thiết kế một.)thực hiện lại eo. kết hợp với ngực, có thể được quay theo ba hướng X, Y, Z. Các cánh tay rất có thể hoàn thành. (Lưng dưới cài đặt. Một số bộ phận chưa được biết.)
Kết quản cuối cùng. Có khoảng hơn 60 khớp di chuyển, chiều cao 36 cm. Sử dụng một AO bìa, bên cạnh đó, tui phải tận hưởng tất cả các năm stra của KFC, cùng với hai hộp trứng-pie, bốn chai sữa Tai-zi. Tất cả những gì tui muốn thể hiện là trong thời gian Bumble BEE.This, trong khi thực hiện các mô hình, tui không có ý tưởng về thiết kế giữ. Tất cả tui đã làm là vẽ trực tiếp trên giấy. Vì vậy, tui rất tiếc là không có bất kỳ desigins. Nhưng thời gian tới, tui sẽ lưu ý tất cả các chi tiết càng tốt như tui có thể.Xem thêm
Tổng hợp Nghệ thuật gấp giấy Origami đẹp
 

daigai

Well-Known Member
đẹp thế nhỉ, nhưng cái này phải tạo hình bằng nhiều cách chứ không chỉ gấp giấy. Khó ghê
 
Top