kristin_ngan

New Member
Diablo 2 Lord Of Destruction 1.10 + Mod Harry Potter cực hiếm

System requirements:

OS: All Windows

CPU: Pentium 233MHz hay cao hơn

RAM: 64MB hay cao hơn

HDD: 2GB

VGA: 8MB hay cao hơn, hỗ trợ 3D

DirectX: v7.0a hay mới hơn


Bản LOD tại đây

Diablo 2 + Các Mod hoàn chỉnh !Sau đó BẢN MOD HARRY POTTER CỰC HIẾM.( Đọc kĩ phần dưới )

Bản mod này bây giờ link die toàn bộ, cực hiếm, nay mình còn giữ lại nên share cho các bạn. Bản mod này có đặc điểm cực kì đông quái, nên khi lên chiêu sẽ đánh rất phê, đó là điểm khác biệt so với các bản mod khác của Diablo 2. Tuy nhiên bản mod còn 1 số bug sẽ nhắc đến ở phần dưới. Vì mod Harry Potter chạy trên nền LOD v1.09 nên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách downgrade từ 1.10 xuống 1.09.

I. Những thứ cần thiết:

Link downgrade từ 1.10 xuống 1.09bHarry Potter ModII. Cách làm:
Trước hết phải Downgrade từ 1.10 xuống 1.09

các bạn giải nén cleanMod1.09b.rar và ta được thư mục cleanMod1.09b. Sau đó ta vào tiếp thư mục 1-09 dll files. Sẽ ra 1 đống file như này
Sau đó copy hết đống file này chép đè vào thư mục game Diablo 2. Vậy là Diablo 2 1.10 đã trở thành 1.09

Bây giờ là mod game.

Sau khi tải file Harry Potter Mod.rar về máy, các bạn giải nén ra và ta sẽ được file Patch_D2.mpq như hình.Sau đó copy file Patch_D2.mpq chép đè vào thư mục game Diablo 2. Và bây giờ chúng ta đã có mod Diablo 2 Harry Potter.Trước khi khởi động game, chúng ta lần lượt click chuột phải vào file Diablo II.exe và file Game.exe và file D2VidTst.exe và chọn properties. Ở tab Compatibility các bạn setting y như hình dưới.
Sau khi cài đặt xong như trên, các bạn tạo 1 file shortcut Diablo II ra ngoài Desktop. Sau đó nhấp chuột phải vào shortcut vừa tạo trên Desktop, chọn Properties rồi điền thêm dòng -direct -txt -w vào mục Target như hình. Sau khi cài đặt xong như hình chỉ việc chiến game thôi ^^. LƯU Ý : Trước khi chạy game phải chạy File D2VidTst.exe sau đó chọn chế độ chơi 3D, và bản này còn 1 số lỗi bug, theo như mình test thì lỗi ở khi đánh quái rơi chipped skull, nhặt lên rồi click chuột vào thì sẽ bị out game, cách khắc phục là không nhặt :v, lỡ nhặt thì các bạn lấy vật phẩm khác đè vào chipped skull rồi vứt nó đi, hiệu quả 100% :v.
 
Last edited by a moderator:

nguyen_manh_h

New Member
Mod lod 1.10 Full
Update thêm link ,pass open winrar
 
Last edited by a moderator:

jade_2192000

New Member
pass giải nén đâu bạn ơi Down về open winrar sẽ thấy open chứ không giải nén nhé
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top